Học bổng du học Singapore
0

Học viện Kaplan Singapore có sự thay đổi về thời gian học và điều kiện đầu vào với 2 chương trình dự bị đại học và khóa cao đẳng, chương trình được áp dụng bắt đầu từ ngày 1.6.2017

Học viện Kaplan – Singapore là thành viên của Tập đoàn giáo dục KAPLAN (Mỹ) –  tổ chức quốc tế hàng đầu về dịch vụ giáo dục. Kaplan tự hào là một trong những ngôi trường đi đầu về đào tạo các khối ngành kinh tế, tài chính, kế toán tại Singapore.

Theo quy định mới về đào tạo giáo dục tư thục quốc tế tại Singapore, học viện Kaplan  cũng sẽ có một số thay đổi trong 2 chương trình học là Dự bị đại học và Cao đẳng trong tháng 6 tới đây. Cụ thể:

1.Chương trình Dự bị đại học

Dự bị đại học

Chương trình cũ

Chương trình mới (Áp dụng từ ngày 01/06/2017)

Các môn học

3 môn (Critical Thinking, English for Academic Purposes, Mathematics)

8 môn (Communication Studies, Globalization & the Economic Environment, Information & Data Security, Financial Literacy, Academic Skills, Critical Thinking & Innovation, Foundation Mathematics, Culture & Organizations)

Thời gian

2 tháng

8 tháng

Học phí

3,691.5 SGD (Sau thuế GST)

5,778 SGD (Sau thuế GST)

Tiếng Anh đầu vào

5.5 IELTS

5.0   IELTS

 

2. Chương trình cao đẳng
Học viện Kaplan cũng sẽ thay đổi một số yêu cầu đầu vào cho chương trình Cao đằng dành cho sinh viên quốc tế, áp dụng từ tháng 10/ 2017 trở đi:

  • IELTS 6.0
  • Tốt nghiệp lớp 12 hoặc hoàn thành chương trình Dự bị đại học

Tại sao chọn Kaplan Singapore

Kaplan – Singapore là thành viên của Tập đoàn giáo dục KAPLAN (Mỹ) – tổ chức quốc tế hàng đầu về dịch vụ giáo dục và sự nghiệp cho cá nhân và công ty.

  • Xếp hạng Học viện được yên thích nhất tại Singapore trong 2 năm liên tục 2012 – 2013 bởi Jobs Central Learning Rankings
  • Khảo sát và bình chọn Top 3 Học viện tư thục tại Singapore trong 4 năm (2009; 2010; 2013 và 2014) bởi Asia One People’s Choice Awards

Học viện Kaplan luôn xây dựng hình ảnh là một trong những học viện danh giá, nơi cung cấp các chương trình cao đẳng, đại học và sau đại học và các khóa học tiếng Anh chât lượng cao cho học sinh đến từ khoảng 20 quốc gia khác nhau.

Bên cạnh đó, trường còn nổi tiếng bởi mức học phí khá thấp, thời gian học ngắn, giúp sinh viên Kaplan sẽ có thể hoàn thành chương trình đại học chỉ trong 2 năm, tiết kiệm được nhiều chi phí mà vẫn được nhận bằng chính quy của các trường đối tác, được công nhận quốc tế.

 

276X603-SINGAPORE