du học tại Singapore
0

3 tháng học + 3 tháng hưởng lương với học phí chỉ 58 triệu đồng cùng Học viện Giáo dục Stei

Quốc đảo Singapore với khoảng cách địa lý gần, nền kinh tế phát triển, nền giáo dục chất lượng đang được lựa chọn là điểm đến của số đông du học sinh Việt Nam. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có đầy đủ tài chính để cho con sang học khóa học dài ở Singapore được, vì vậy có nhiều bạn đã phải từ bỏ ước mơ của mình. Bài viết dưới đây, Vinahure xin giới thiệu đến các bạn chương trình thực tập hưởng lương với học phí cực kỳ ưu đãi từ Học viện Giáo dục quốc tế STEi.

Xem thêm: Chi phí du học Singapore

Học viện Giáo dục và Đào tạo STEi Singapore là một trong những trường đào tạo nghề lớn và uy tín nhất tại Singapore. Số lượng sinh viên quốc tế đăng ký theo học tại trường tăng liên tục qua các năm chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công của nhà trường. Xuất phát từ việc nắm rõ mong muốn của sinh viên Việt Nam – những em học sinh mong muốn có thời gian được học tập, rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp và áp dụng kiến thức ngay sau khi hoàn thành chương trình trường STEi đã và đang triển khai chương trình học 3 tháng  chuyên ngành nhà hàng khách sạn và 3 tháng thực tập hưởng lương mang lại cơ hội nghề nghiệp đầy triển vọng.

Những lý do sinh viên nên chọn theo học tại STEi

  1. STEi là một trong những trường đầu tiên nhận chứng nhận Edutrust của hội đồng giáo dục tư thục Singapore. Điều này cam kết mang lại một môi trường học tập đảm bảo và bền vững cho du học sinh.
  2. Chương trình học và chất lượng lớp học đạt đủ các tiêu chuẩn của Bộ giáo dục Singapore. Trường cũng vinh dự nhận được danh hiệu “Best Employee” năm 2011.
  3. Thời gian học ngắn nhưng kiến thức được giảng dạy tập trung STEi là một trong những trường đào tạo nghề thành công nhất tại Singapore hiện nay. Vừ giúp sinh viên có đủ kiến thức vừa tiết kiệm chi phí du học.
  4. Sinh viên được cam kết sẽ được sắp xếp vị trí trình thực tập tại các nhà hàng khách sạn lớn tại Singapore sau khi các khóa học kết thúc (khóa chứng chỉ, cao đẳng, cao đẳng nâng cao… chuyên ngành nhà hàng, du lịch khách sạn).
  5. Không yêu cầu chứng chỉ IELTS và TOEFL khi nhập học, Học viện STEi cung cấp chương trình bổ túc/nâng cao Tiếng Anh cơ bản cho sinh viên cho những sinh viên chưa đạt yêu cầu về ngoại ngữ.
  6. Học viện STEi tọa lạc ở Trung tâm của Singapore, tại tòa nhà Byland Building, đường Middle Road, rất thuận tiện cho việc đi lại cho sinh viên.
  7. Môi trường học tập thân thiện, đội ngũ giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm và nhiệt tình.
  8. Sau khi kết thúc khóa học tại Singapore, sinh viên được nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các khách sạn và resort  5 sao tại Singapore, Quốc đảo Maldives hoặc chuyển tiếp sang Canada học và làm việc theo chương trình liên thông của nhà trường.

Hiện tại, Học viện Giáo dục STEi đang áp dụng chương trình học phí cực kỳ ưu đãi dành cho khóa 3 tháng học + 3 tháng thực tập hưởng lương chỉ với 58 triệu đồng, hưởng lương 1000 SGD mỗi tháng và giảm đến 65% phí ghi danh. Thời hạn chỉ áp dụng đến hết ngày 31/12/2016. Các bạn hãy nhanh tay đăng kí nhé.

Mọi thắc mắc vui lòng gọi số 092.215.0000 để được giải đáp.

276X603-SINGAPORE