công ty tư vấn du học Singapore
0

Các chương trình hỗ trợ du học từ Công ty Vinahure

Các chương trình hỗ trợ từ VINAHURE cam kết luôn cung cấp thông tin mới nhất, chính xác nhất, miễn hoàn toàn các loại phí và tặng 100 SGD hỗ trợ vé máy bay cho du học Singapore.

Được thành lập từ năm 2006 với hoài bão “Nâng cao trí tuệ Việt” với niềm tin là “Nơi trí Việt tỏa sáng”, VINAHURE luôn không ngừng phấn đấu. Tận tâm – nhiệt huyết – thân thiện chúng tôi tự tin khẳng định rằng bạn đang trải nghiệm tại một công ty tư vấn du học Singapore tin cậy và uy tín hàng đầu Việt Nam

Dịch vụ tư vấn du học Singapore uy tín

Với phương châm hoạt động : “Còn hơn cả miễn phí dịch vụ”, khách hàng đến với VINAHURE luôn nhận được những ưu đãi lớn nhất :

 • Tặng ngay vé máy bay 2 chiều (Việt Nam Airline) cho nhóm các bạn (từ 2 người trở lên) đăng ký du học cùng thời điểm khóa cử nhân, hoặc thạc sĩ.
 • Tặng ngay vé máy bay 1 chiều cho các bạn đăng ký học cử nhân, thạc sĩ, hoặc nhóm các bạn (từ 2 người trở lên) đăng ký học tiếng Anh (trên 4 tháng), các khóa học chứng chỉ, hoặc học cao đẳng.
 • Tặng 100 SGD cho các bạn đăng ký khóa học tiếng Anh, các khóa học chứng chỉ hoặc cao đẳng.

Ngoài ưu đãi trên, tất cả các bạn đều nhận được những hỗ trợ giá trị khác như:

 • Tặng thẻ điện thoại và thẻ đi lại MRT, SMRT tại Singapore;
 • Miễn hoàn toàn phí dịch vụ;
 • Miễn phí xử lý hồ sơ, giao nhận hồ sơ;
 • Miễn phí chứng minh tài chính;
 • Hỗ trợ tìm nhà giá rẻ và đưa đón 2 chiều
 • Hỗ trợ làm quen cuộc sống và học tập tại Singapore
 • Hỗ trợ thủ tục chăm nom cho phụ huynh học sinh
 • Đồng hành và hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học

Các cam kết về dịch vụ khách hàng của VINAHURE

 1. Hỗ trợ tư vấn khách hàng miễn phí 24/7

VINAHURE luôn sẵn sàng 24/7, bao gồm cả hệ thống hỗ trợ trực tuyến và qua điện thoại. Chúng tôi cam kết bất kỳ sự liên hệ nào tới VINAHURE đều nhận được phản hồi trong thời gian ngắn nhất thậm chí ngay tức khắc.

VINAHURE cam kết cung cấp đầy đủ, chính xác những thông tin liên quan đến du học Singapore: hồ sơ du học Singapore, học bổng du học Singapore, đất nước và con người Singapore, thông tin các trường tại Singapore … và diễn giải chúng theo cách dễ hiểu nhất để bạn có thể hiểu cặn kẽ về những gì mà bạn quan tâm. Bên cạnh đó, với tư cách là chuyên gia, chúng tôi cam kết tư vấn cho bạn những giải pháp, khóa học phù hợp nhất, thiết thực nhất với mong ước, cũng như công việc của bạn.

 1. Thái độ phục vụ

Thái độ phục vụ quyết định chất lượng dịch vụ!

Với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, sáng tạo, năng động và nhiệt huyết, VINAHURE luôn luôn tôn trọng, mang đến cho khách hàng sự dễ chịu, lịch sự, chân thành và thân thiện.

Sẽ là một đặc ân nếu chúng tôi nhận được sự góp ý từ bạn bất kỳ khi nào bạn cảm thấy không hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên VINAHURE, từ đội ngũ hỗ trợ hành chính, dịch vụ khách hàng đến chuyên viên tư vấn. Chúng tôi cam kết toàn bộ nhân viên đều được đào tạo, quan trọng hơn là đều đã thấu hiểu sâu sắc, những giá trị nhất quán của công ty. Thái độ nhiệt tình, hết mình với khách hàng là một trong số đó.

 1. Thời gian và tiến độ

VINAHURE luôn lắng nghe và cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất cho khách hàng. Sẽ không có sự trễ nải tại VINAHURE, chúng tôi tuyệt đối tuân thủ thỏa thuận về thời gian.

Quy trình phối hợp giữa các bộ phận luôn vô cùng chặt chẽ, từ bộ phận tư vấn, hành chính, đến xử lý hồ sơ, liên hệ với các trường tại Singapore tất cả đều được tính toán khoa học để luôn luôn đảm bảo tiến độ công việc đã cam kết với khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc trễ hẹn.

 1. Hỗ trợ sinh viên tại nước ngoài

Là công ty tư vấn du học Singapore uy tín hàng đầu Việt Nam, chúng tôi khẳng định mình bằng việc hỗ trợ sinh viên tại Singapore (điều mà các công ty khác luôn bỏ qua).

Bằng việc tặng thẻ đi lại, sim điện thoại, hỗ trợ tìm nhà ở, ký túc xá… VINAHURE sẽ giúp bạn hòa nhập cùng cuộc sống và môi trường học tập mới.

Khi gặp bất kì khó khăn gì trong suốt thời gian học, bạn cũng có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi. VINAHURE rất vui lòng được trợ giúp.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết! VINAHURE tin rằng bạn đã có sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân!