0

Chào mừng 8/3 – Nhận quà thả ga khi du học Singapore

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày để tôn vinh phái đẹp. Công ty tư vấn du học Vinahure dành tặng vé máy bay du học Singapore cho tất cả những bạn đăng kí hồ sơ từ 1/3 – 8/3/2016 và rất nhiều những phần quà hấp dẫn khác.

Không tự nhiên mà tháng 3 được gọi là tháng dành cho phái đẹp, tháng dành cho một nửa của thế giới, cho những người phụ nữ yêu thương… bởi tháng 3 là tháng mà ắt hẳn mọi người phụ nữ trên trái đất này đều có những kỷ niệm thật đẹp, được dành tặng những điều tuyệt vời nhất từ gia đình, bạn bè, người thân… Tháng 3 với ngày 8/3 luôn mang thật nhiều ý nghĩa với những bông hoa, món quà và những lời chúc mừng nồng hậu nhằm tôn vinh những người Phụ nữ trên khắp thế giới.

Công ty tư vấn du học Vinahure dành tặng những món quà dễ thương, những bông hoa tươi thắm chúc mừng ngày 8/3 đến tất cả các bạn nữ. Và bạn sẽ không thể bỏ qua chương trình quà tặng 8/3 đặc biệt từ Vinahure như sau:

Quà tặng ngày 08/03 khi du học Singapore
Quà tặng ngày 08/03 khi du học Singapore
  • Tặng ngay hộp hoa có tên bạn hoặc gấu bông cực dễ thương khi đăng kí du học trong ngày 8/3.

  • Tặng vé máy bay sang Singapore hoặc quy đổi tiền mặt 150 SGD khi đăng kí nộp hồ sơ từ 1/3/2016 – 8/3/2016.

  • Duy nhất 10 suất học bổng giá trị từ học viện Kaplan, Học viện MDIS, học viện ERC, học viện quản lý Nanyang và đại học James Cook Singapore.

  • Cơ hội nhận ngay: Ipad 2, Dell 2-in-1 laptop, Samsung tab…và nhiều phần quà giá trị khác.

Lưu ý: Bạn có thể đăng kí nộp hồ sơ để giữ ưu đãi này và nhập học vào bất kì tháng nào trong năm 2016.

Các bạn có thể tham khảo thêm: danh sách các trường đại học tại Singapore để đưa ra lựa chọn du học phù hợp nhất cho mình nhé.

Hãy gọi ngay 0922.15.0000 để biết thêm chi tiết. Hoặc tới trực tiếp các văn phòng tư vấn của Vinahure để được tư vấn trực tiếp.

276X603-SINGAPORE