0

Chào Xuân Bính Thân – Nhận ưu đãi kép từ KAPLAN Singapore và Vinahure

Hòa chung cùng không khí rộn ràng đón chào tết nguyên đán Bính Thân 2016, Học viện KAPLAN Singapore và Công ty Tư vấn du học Vinahure xin hân hạnh được mang đến chương trình học bổng đầy hấp dẫn dành cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đến đăng ký nhập học cho các kỳ tháng 1,2,3/2016.

Chương trình học bổng
Chào Xuân Bính Thân Nhận ưu đãi kép từ KAPLAN Singapore và Vinahure

Cụ thể như sau:

  • Nhận ngay ƯU ĐÃI KÉP với trị giá lên tới 300 SGD từ Học viện Kaplan và Công ty Tư vấn du học Vinahure

  • Tặng ngay 100% phí đăng ký nhập học trị giá 321 SGD

  • Cơ hội xét hồ sơ nhận bổng cho chương trình cử nhân và thạc sỹ hàng năm

Điều kiện:

  • Chương trình áp dụng riêng trong thời gian từ 18/01/2016 đến 01/02/2016 dành cho các học viên đến đăng ký và nộp hồ sơ cho các khóa học tại Học viện Kaplan Singapore.

Một vài nét giới thiệu về Học viện Kaplan Singapore:

Liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng về Tổ chức giáo dục Tư thục của JobsCentral trong hai năm 2012-2013, Kaplan Singapore được đánh giá là một trong những học viện hàng đầu với nhiều chương trình đào tạo thuộc bậc Đại học đa dạng và có chất lượng cao.

Kaplan Higher Education cung cấp các khóa học toàn thời gian và bán thời gian đào tạo cử nhân cũng như các chương trình sau đại học cho các học viên mong muốn theo đuổi sự nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Kinh doanh quốc tế, Quản trị Du lịch – Khách sạn, Truyền thông, PR, IT, Tâm lý học…

Ngoài ra, khi học tập tại đây, sinh viên sẽ có cơ hội được cấp bằng từ các đối tác của Kaplan Singapore là những trường đại học, học viên hàng đầu trên toàn cầu như Đại học Murdoch Úc (Top 1% Đại học Tốt nhất Thế giới), Birmingham City University (Top 60 Đại học Uy Tín Thế giới), Royal Holloway University of London (xếp hạng 15 toàn diện tại UK) và University College Dublin (Top 1% Trường Đại học Tốt nhất Thế giới),..

Nhiều học viên tìm đến với môi trường học tập chuyên nghiệp tại Kaplan nhằm nâng cao các kỹ năng của họ. Với sự hỗ trợ từ những giảng viên tốt nhất trong khu vực, sinh viên sẽ được học tập và rèn luyện những kỹ năng nền tảng để phát triển sự nghiệp, tham gia vào thị trường lao động, chuyển hướng sang một ngành nghề mới cũng như bắt kịp với sự thay đổi không ngừng nghỉ của môi trường làm việc năng động trong thế kỷ 21.Kaplan Professional chính là một tổ chức được ủy quyền bởi Cục Phát Triển Lao Động (WDA) và Trung tâm Đào tạo Giáo dục thường xuyên (CET), mang đến cơ hội cho các sinh viên tiềm năng có thể nhận các học bổng hỗ trợ từ Chính phủ Singapore.

Kaplan hiện đã có hơn 24,000 sinh viên, trong đó, hơn 4,800 là sinh viên quốc tế theo học chương trình toàn thời gian. Đối với nhiều sinh viên, Kaplan Singapore không chỉ là nơi mang đến cho họ những tri thức quý báu, mà đồng thời nơi đây cũng đem lại cho họ cơ hội tiếp xúc và học tập cùng  những tài năng hứa hẹn nhất của khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

276X603-SINGAPORE