0

Chương trình trại hè Tiếng Anh tại Singapore

Học viện phát triển quản lý MDIS mở lớp du học hè ở Singapore cho học sinh quốc tế từ 14 – 18 tuổi.nhằm nâng cao khả năng ngoại ngữ và trải nghiệm văn hóa.

Chương trình Tiếng Anh chuyên sâu tại MDIS nhằm giúp các em học sinh từ 14 đến 18 tuổi có thể nói và viết Tiếng anh tốt hơn, bên cạnh đó đạt được nền tảng cơ bản nhất của Tiếng Anh trong khi trải nghiệm với cuộc sống học sinh tại Singapore và khám phá những trải nghiệm độc đáo của người Singapore.

Chương trình xây dựng một nền tảng vững chắc với 4 kỹ năng Tiếng anh, bao gồm: Nghe, Nói, Đọc và Viết.

du-hoc-he-o-singapore

Chương trình hè tại MDIS

Chương trình học Nghe và Nói giúp học sinh trong việc đạt được sự tự tin và khả năng giao tiếp trong Tiếng Anh bằng sự phát triển phát âm của học sinh.Điều này cũng phát triển khả năng giao tiếp của học sinh thông qua những tình huống hàng ngày.Phương pháp chính trong chương trình học nói của chúng tôi là cho học sinh cơ hội để mở rộng và thực thành ví dụ như thuyết trình, mô phỏng, các cuộc tranh luận, bài phát biểu và nhiều hơn nữa.

Chương trình Đọc và Viết giúp học sinh xây dựng nền tảng ngữ pháp cũng như từ vựng trong tiếng anh.Việc này cũng phát triển trình độ Tiếng Anh của học sinh tới mức độ có khả năng tiếp thu được những tài liệu học thuật.

Các phương pháp và hoạt động lớp học sẽ tập trung vào thực hành và rất thú vị thông qua các cuộc thảo luận, bài tập nghe, sắm vai, trò chơi ngôn ngữ, video, phản ánh về quá trình học tập v.v..

MDIS hiện đang có sinh viên đến từ 82 quốc gia trên thế giới học tập và làm việc tại trường. Đó sẽ là một môi trường tốt cho các học sinh theo khóa học Tiếng Anh chuyên sâu hòa nhập với sinh viên MDIS đến từ các nước như Nga, Trung Quốc, Kazakhstan, Ấn Độ, Hàn Quốc, Việt Nam, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Ả Rập Saudi, Pháp, Mỹ, Anh và nhiều các quốc gia khác.

• Ký túc xá trường

Học sinh sẽ được ở ký túc xá của MDIS ngay trong trường. Ký túc xá với mô hình sinh thái thân thiện có thể chứa 1.700 sinh viên và được tích hợp đầy đủ với các phòng có điều hòa, thiết bị tập thể dục, phòng khiêu vũ, phòng nhạc để sinh viên có thể sống, học tập và vui chơi trong môi trường tốt nhất.

du-hoc-he-o-singapore-2

• Các hoạt động khác với MDIS

Bên cạnh các lớp Tiếng anh, sinh viên sẽ có cơ hội để trải nghiệm môi trường học tập của các khoa khác nhau trong MDIS như khoa Du lịch và Khách sạn; khoa Thiết kế thời trang; khoa Truyền thông, khoa Công nghệ, ngành Y… Học sinh sẽ có cơ hội được tiếp xúc với các hoạt động và trò chơi được tổ chức bởi các giáo sư của trường ngay tại MDIS studios, phòng thí nghiệm và các buổi hội thảo nhằm khuyến khích và phát triển sự sáng tạo của học sinh. Đó là những hoạt động có ý nghĩa trong việc trao cho học sinh cơ hội để khám phá những kỹ năng và sở thích cá nhân và giúp hình thành ý nghĩ về chuyên ngành mà các em muốn theo đuổi trong đại học cũng như sự nghiệp tương lai sau này.

• Tham quan thắng cảnh tại Singapore

Cuối tuần là thời gian các học sinh sẽ được nghỉ ngơi để khám phá Singapore. Các học sinh sẽ được tiếp xúc với lối sống của Singapore bằng cách thưởng thức các món ăn địa phương và tham quan các điểm du lịch nổi tiếng của Singapore như: Universal Studios, Sea Aquarium, D’Kranji Farm Resort, Marina Barrage, Gardens By The Bay v.v.. Đây là cơ hội để học sinh hiểu rõ hơn về văn hóa và lối sống tại Singapore.Điều này cũng rất hữu ích với những học sinh có kế hoạch du học tại Singapore trong tương lai.

Kinh nghiệm cơ hội một lần trong một đời của một sinh viên:

“Trại hè MDIS tạo ra một môi trường lý tưởng cho việc học ngôn ngữ.Học sinh sống trong khuôn viên trường để họ có thể thực hành tiếng Anh với các sinh viên quốc tế khác. Chúng tôi đã có một tour du lịch tuyệt vời quanh thành phố, bao gồm vườn thú và lái xe. Trong thời gian rảnh, bạn cũng có thể đi bộ để khám phá Singapore.Tôi đã kết bạn được với rất nhiều người và đó là một trải nghiệm khó quên.Tôi khuyên bạn nên tham gia vào chương trình này vì nó rất hiệu quả trong việc học tiếng Anh.Nhờ chương trình, kỹ năng tiếng Anh của tôi đã được cải thiện rất nhiều. “

– Marina, 16 tuổi, Nước Nga –

276X603-SINGAPORE