Kaplan Singapore
0

Cơ hội nhận bằng cử nhân khi chưa đầy 20 tuổi cùng Kaplan Singapore

Ưu điểm lớn nhất khi sinh viên học tập tại Kaplan Singapore là có thể rút ngắn được thời gian học so với chương trình tại Anh,Úc, Ireland mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng như ở nước sở tại

Tại sao bạn nên chọn Kaplan Singapore

Du học luôn là giấc mơ của nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được cầm trên tay tấm bằng của một trường đại học uy tín ở Anh, Úc, Ireland. Tuy nhiên, vì nhiều vấn đề như khoảng cách địa lý xa, khí hậu, văn hóa không tương đồng với Việt Nam, chi phí học tập cao, visa khó đã khiến cho nhiều bạn phải từ bỏ ước mơ của mình.

Singapore với lợi thế khoảng cách địa lý gần với Việt Nam, kinh tế phát triển, môi trường sống thân thiện và khí hậu trong lành đã trở thành điểm đến yêu thích của nhiều du học sinh Việt Nam. Hệ thống giáo dục của Singapore kế thừa nền giáo dục của Anh quốc, nhận học sinh mọi lứa tuổi và cha mẹ có thể đi theo chăm con nếu con dưới 18 tuổi.Là một trong những trường được yêu thích nhất tại Singapore, Học viện Kaplan cung cấp chương trình học liên kết với các trường Đại học nổi tiếng Anh, Úc, Ireland với chi phí học thấp, thời gian học ngắn cũng như nhiều suất học bổng có giá trị dành cho học sinh, sinh viên và hứa hẹn sẽ là một trong những ngôi trường được sinh viên Việt Nam yêu thích trong một vài năm tới.

Kaplan Singapore

Kaplan Singapore

Kaplan là một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất trên thế giới, trực thuộc Tập đoàn Washington Post, Mỹ. Hiện nay, Kaplan có hơn 34.000 nhân viên, 500 cơ sở đào tạo trên 30 quốc gia và là đối tác của nhiều trường đại học hàng đầu ở Anh, Úc với chương trình đào tạo đa ngành, giúp sinh viên có sự lựa chọn về ngành học tốt và phù hợp nhất.

Khu học xá của Kaplan tọa lạc tại trung tâm thành phố, tiện lợi cho việc học tập và đi lại. Sinh viên tốt nghiệp có thể nhận được bằng cấp có giá trị quốc tế từ các trường đại học hàng đầu Anh, Úc, Ireland mà không cần phải đi quá xa nhà, mức học phí thấp hơn so với ở Anh, Úc, Ireland nhiều mà chất lượng lại tương đương. Học tại Kaplan Singapore, sinh viên hoàn toàn yên tâm vì sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức, định hướng để theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp sau này. Các ngành đào tạo nổi bật tại Kaplan Singapore: kế toán – tài chính, kinh tế và quản lý truyền thông, công nghệ thông tin,  quản trị du lịch – khách sạn, tâm lý học, khoa học xã hội – nhân văn, logistics. Ngoài ra, trường còn cung cấp chương trình đào tạo thạc sĩ cho sinh viên chỉ tốt nghiệp cao đẳng và có 3 năm kinh nghiệm.

Kaplan Singapore

Kaplan Singapore hiện có 144 giảng viên Singapore và hơn 70 giảng viên từ các trường đại học đối tác qua Singapore giảng dạy. Mỗi chương trình được quản lý bởi một tư vấn viên, phụ trách tiếp nhận phản hồi từ sinh viên và liên tục điều chỉnh chương trình để phù hợp với yêu cầu học tập. Trường còn liên kết với JobStreet tạo cơ hội việc làm cho sinh viên ở lại Singapore sau khi tốt nghiệp. 

Ưu điểm lớn nhất khi sinh viên học tập tại Kaplan Singapore là có thể rút ngắn được thời gian học so với chương trình tại Anh,Úc, Ireland mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng như ở nước sở tại. Sinh viên chỉ mất khoảng hai năm là có thể nhận bằng quốc tế từ các trường top của Anh, Úc, Ireland… hoặc có thể dễ dàng chuyển tiếp sau 1-2 năm học tại Singapore. Học sinh hoàn tất THCS có thể sang Kaplan đăng ký học chương trình Tiếng anh 10 tháng rồi Dự bị đại học kéo dài 2 tháng, sau đó học lên Cao đằng kéo dài 8 tháng và cuối cùng là lên bậc Đại học chỉ trong vòng 16-18 tháng. Có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể nhận được bằng của một trong những trường đại học danh tiếng tại Anh, Úc, Ireland khi chưa đầy 20 tuổi và sớm gia nhập môi trường làm việc đa quốc gia. Thât là tuyệt vời phải không?

Kaplan SIngapore

Các chương trình học tại Kaplan:

Tiếng Anh: 

Dành cho học sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh, muốn củng cố kỹ năng ngôn ngữ của mình trước khi vào chương trình chính khóa, hoặc muốn tham gia khóa học ngắn hạn để nâng cao kỹ năng và trải nghiệm đảo quốc Singapore.

Luyện thi O-level: 

Dành cho học sinh đủ 15 tuổi, có nguyện vọng học tại trường Công lập Singapore. Kaplan còn có học bổng 100% học phí cho học sinh có kết quả học tập xuất sắc năm lớp 9.

Diploma: 

Chương trình tương đương năm 1 Đại học, đào tạo kiến thức cơ bản theo từng nhóm ngành để sinh viên có thể lựa chọn chương trình học của bất kỳ trường đối tác nào của Kaplan cho chương trình Cử nhân và chuyển tiếp đến học trường đó sau khi hoàn thành khóa học.

Đại học: 

Kaplan liên kết với trường đại học Murdoch (Úc), Northumbria (Anh), Royal Holloway (Anh), Dublin (Ireland) cung cấp chương trình Đại học thuộc nhiều nhóm ngành như: Kinh doanh, kinh tế và quản lý, truyền thông, khoa học xã hội và nhân văn, công nghệ thông tin, du lịch khách sạn, tâm lý học… Sinh viên sau khi tốt nghiệp được chính những trường Đại học đối tác cấp bằng hoặc có thể chuyển tiếp đến những quốc gia của trường đó ngay trong quá trình học.

Thạc sĩ: 

Chương trình Thạc sĩ liên kết với Đại học Northumbria,  Dublin với các chuyên ngành về Tài chính, Quản lý, Du lịch nhà hàng khách sạn, Marketing, Quản trị kinh doanh với học bổng lên đến 3000 SGD. Chương trình kéo dài 12-15 tháng.

 Tham khảo bài viết chi phí du học Singapore tại http://thongtinhocbong.edu.vn/chi-phi-du-hoc-singapore/

276X603-SINGAPORE