0

Cử nhân hệ thống máy tính và kĩ thuật phần mềm – Học viện Informatics

 Học viện Informatics Singapore thiết kế chương trình Cử nhân hệ thống máy tính và kỹ thuật phần mềm, nhằm đào tạo chuyên sâu về quy trình xây dựng, phát triển, kiểm tra, thử nghiệm và bảo trì phần mềm.

 1. Tổng quan.

Trong những năm gần đây ngành công nghiệp phần mềm Việt Nam đã có những bước tiến quan trọng và đáng kể. Theo số liệu thống kê từ 2010, Việt nam đã trở thành 1 trong 30 địa điểm đáng chú ý cho ngành gia công phần mềm của thế giới. Mặc dù bị ảnh hưởng của suy thoái kinh tế thế giới, tuy nhiên tỷ lệ tăng trưởng của ngành công nghiệp phần mềmViệt Nam năm 2010 vẫn đạt trên 20%, đây là dấu hiệu khả quan cho thấy vị thế ngành công nghệ phần mềm Việt Nam trên bản đồ IT thế giới.

Chính vì vậy, nhu cầu về nhân lực cho ngành này ngày càng đòi hỏi cả về lượng lẫn về chất. Các nhà tuyển dụng hiện nay không chỉ tìm kiếm những người được đào tạo trong ngành IT hay phát triển phần mềm mà thay vào đó, họ mong muốn tìm kiếm những người luôn tìm tòi kiến thức, phát triển sáng tạo và tư duy logic của họ.

 Để đáp ứng được yêu cầu của ngành công nghiệp phần mềm Việt Nam và thế giới, học viện Informatics Singapore thiết kế chương trình Cử nhân hệ thống máy tính và kỹ thuật phần mềm, nhằm đào tạo chuyên sâu về quy trình xây dựng, phát triển, kiểm tra, thử nghiệm và bảo trì phần mềm. Đây là học viện hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ thông tin và Quản trị kinh doanh, một trong những Tổ chức giáo dục tư thục (PEO) đạt nhiều giải thưởng nhất Singapore và cũng là tổ chức giáo dục tư thục có nhiều học giả quốc tế nhất.

Khoa hoc may tinh Hoc vien Informatics
Ngành khoa học máy tính tại học viện Informatics
 1. Mục tiêu chương trình
 • Đào tạo chuyên sâu về quy trình xây dựng, phát triển, kiểm tra, thử nghiệm và bảo trì phần mềm.
 • Đào tạo nguồn nhân lực dành riêng cho ngành phần mềm với các kỹ năng chuyên ngành và các kỹ năng mềm, cùng khả năng ngoại ngữ tốt và nắm bắt nhanh nhạy những công nghệ phức tạp để trở thànhkỹ sư phần mềm toàn cầu.
 • Tiếp cận công nghệ mới một cách có hệ thống và quản lý phần mềm với nền tảng kỹ thuật tốt, khả năng vận hành dự án phần mềm đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.
 1. Chương trình học

Chương trình này sẽ cũng cung cấp cho sinh viên những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, về khoa học máy tính và thiết kế phần mềm. Các ứng dụng của thiết kế phần mềm cực kì đa dạng, từ việc xử lý dữ liệu đơn giản đến việc xác định tính toán phức tạp và điều khiển dây chuyền sản xuất công nghiệp.

Môn học

 • Chương trình nâng cao định hướng đối tượng
 • Thuật toán và cấu trúc dữ liệu nâng cao
 • Thiết kế cơ sở dữ liệu
 • Thiết kế ứng dụng đa phương tiện
 • Dự án
 • Quản trị dự án phần mềm

 

 1. Học phí

Học phí: 17,800 SGD (chưa bao gồm thuế GST 7%)

Phí ghi danh: 321 SGD

Thời gian học: 12 tháng

Khai giảng: Tháng 2, Tháng 5 và tháng 9

 1. Yêu cầu đầu vào
 • Tốt nghiệp chương trình cao đẳng nâng cao chuyên ngành công nghệ thông tin tại học viện Informatics Singapore hoặc bằng có giá trị tương đương
 • Có bằng IELTS 6.0 hoặc hoàn thành khóa học tiếng anh tại học viện Informatics Singapore
276X603-SINGAPORE