0

Cử nhân Kế toán tại Đại học Curtin Singapore

Học sinh của Curtin Singapore được tận hưởng những tiện nghi bậc nhất, và được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy liên tục được đổi mới để phù hợp với các sinh viên.

 1. Tổng quan

Tổng quan về Đại học Curtin Singapore: Curtin được thành lập năm 1968, Curtin là một trong những đại học công lập hàng đầu tại Úc và nằm trong top 3% các đại học tốt nhất trên thế giới. Trường cung cấp các chương trình đào tạo từ bậc cử nhân, thạc sĩ cho đến tiến sĩ. Curtin Singapore mang lại cho sinh viên sự tiện lợi tối đa với cơ sở vật chất hoàn thiện và đạt chuẩn quốc tế, sinh viên được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại ngay tại một trong những thành phố có quy mô quốc tế nhất thế giới. Học sinh của Curtin Singapore được tận hưởng những tiện nghi bậc nhất, và được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy liên tục được đổi mới để phù hợp với các sinh viên. Sinh viên hoàn toàn có thể chuyển tiếp sang các khu học xá chính của Curtin tại Australia (Perth hoặc Sydney) sau một năm học đầu tiên với thủ tục nhanh và đơn giản. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ nhận được bằng cấp công lập của đại học Curtin, Australia.

Cử nhân kế toán

Cử nhân kế toán chuyên nghiệp tại Đại học Curtin đào tạo các kiến thức về phân tích các giao dịch tài chính của một doanh nghiệp hoặc cá nhân. Sinh viên học ngành này sẽ có được cái nhìn toàn diện về lĩnh vực kế toán, và những vấn đề về kiểm toán, thuế, luật doanh nghiệp và quản trị tài chính. Bạn sẽ nắm bắt được hoạt động của từng đơn vị kế toán cũng như một số nghiên cứu kinh doanh, luật, tài chính.

Học khóa học này, bạn sẽ được giới thiệu về các nguyên tắc kế toán, kiểm toán, thuế và các lĩnh vực liên quan đến luật doanh nghiệp và quản lý tài chính. Bạn sẽ kiểm tra báo cáo và những thông tin về hoạt động tài chính của doanh nghiệp. Tất cả các kiến thức này đảm bảo bạn đã sẵn sàng cho một sự nghiệp thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào.

 1. Chương trình học

Khóa học này sẽ dạy cho sinh viên các nguyên tắc kế toán, kiểm toán, thuế và các lĩnh vực liên quan đến luật doanh nghiệp và quản lý tài chính. Sinh viên sẽ kiểm tra báo cáo và những thông tin về hoạt động tài chính của doanh nghiệp. Tất cả các kiến thức này đảm bảo sinh viên có đủ kiến thức để sẵn sàng cho một sự nghiệp thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào. Để nhận được bằng Đại học chuyên ngành kế toán do Đại học Curtin cấp bằng sinh viên cần hoàn thành 600 tiết học và được chia thành 06 kỳ, chi tiết môn học mỗi kỳ như sau:

Kỳ I·         Giới thiệu về Kế toán

·         Luật Kinh doanh

·         Giới thiệu về Kinh tế

Kỳ II·         Giới thiệu về Hệ thống thông tin doanh nghiệp

·         Nguyên tắc cơ bản trong quản lí

·         Nghiên cứu Marketing

·         Môn tự chọn

Kỳ III·         Kế toán Tài chính

·         Quản lí Kế toán

·         Giới thiệu các nguyên lí tài chính

·         Luật Doanh nghiệp trong Kinh doanh

Kỳ IV·         Kế toán Doanh nghiệp

·         Hệ thống Kế toán

·         Giới thiệu Luật thuế Úc

·         Môn tự chọn

Kỳ V·         Kiểm toán

·         Hệ thống Kiểm soát quản trị

·         Môn tự chọn

·         Môn tự chọn

Kỳ VI·         Phân tích và học thuyết Kế toán

·         Mô hình Kinh doanh

·         Môn tự chọn

·         Môn tự chọn

 1. Thời gian học

  :

 • Thời gian học: 2 năm, chia thành 6 kì học, mỗi năm học 03 kỳ
 • Thời gian khai giảng: 3, 7, 11.
 1. Học phí

Học phí: 51,840SGD (gồm 7% GST)

Học phí mỗi kì 8,640SGD (học sinh đóng theo từng kì).

 1. Yêu cầu đầu vào

 • Tốt nghiệp 12 hoặc hoàn thành chương trình lớp 11 với GPA 6.0 sẽ bắt đầu từ bậc dự bị Đại học.
 • IELTS 6.5
 • Hoặc TOEFL 550
276X603-SINGAPORE