0

Đại học James cook: Học tiếng anh chuẩn Úc

Bạn mong muốn được du học Úc nhưng Tiếng anh lại là vấn đề cản trở bạn?

Bạn đang băn khoăn không biết học tiếng anh ở đâu tốt mà học phí lại phải chăng?

VINAHURE sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Chỉ với 4 cấp độ chương trình tiếng Anh ELPP của Đại học JCU Singapore bạn sẽ dễ dàng được chuyển tiếp sang du học Úc.

tiếng anh
Chinh phục ngôn ngữ toàn cầu

Được giảng dạy bởi 100% giáo viên đến từ các nước chuẩn tiếng Anh, có bằng cấp về ngôn ngữ học, Chương trình học được thiết kế để giúp sinh viên phát triển khả năng ngôn ngữ học thuật và những kỹ năng quan trọng trong thuyết trình cũng như khả năng tự học, Giúp sinh viên tạo nền tảng ngôn ngữ vững chắc để tiếp tục theo học các bậc học cao hơn ở Đại học JCU mà không gặp phải những rào cản ngôn ngữ.

tiếng anh
Đại học James cook Singapore

Chương trình Anh ngữ tại Đại học James Cook được chia thành 4 cấp độ. Thời gian của mỗi cấp độ là 4 tháng bao gồm cả thời gian học tập và thi. Các khóa học Anh ngữ của Đại học James Cook được thiết kế nhằm trang bị cho sinh viên một nền kiến thức tiếng Anh học thuật, chuyên sâu, phát triển đồng đều 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đặc biệt  Academics Writing nhằm giúp sinh viên đạt tiêu chuẩn về tiếng Anh để theo học các khóa Cử nhân và Thạc sỹ. Sau khi hoàn thành và thi đỗ các ELPP tại JCUS, sinh viên được chuyển thẳng vào các khóa chính  mà không phải thi lại IELTS.

Học tiếng Anh tại Đại học JCU Singapore, sinh viên có thể vững vàng đặt niềm tin vào sự cải thiện trình độ Anh ngữ của mình và chất lượng chứng chỉ cấp bởi Đại học JCU Australia được công nhận bởi tổ chức đánh giá chất lượng dạy và học tiếng Anh uy tín trên thế giới – NEAS. Điều này có nghĩa là sinh viên Đại học JCU Singapore sẽ học một chương trình giảng dạy tiếng Anh chất lượng được NEAS công nhận duy nhất ở Singapore.

tiếng anh
Khuân viên trường rộng rãi và hiện đại

Đại học James Cook là Đại học duy nhất tại Singapore đạt được Chứng nhận danh giá của NEAS – Tổ chức toàn cầu về thẩm định chất lượng giảng dạy Tiếng Anh. NEAS đã chứng thực và công nhận chương trình  Đào tạo Tiếng Anh tại Đại học James Cook vì chính sách quản lí nghiêm ngặt được phản ảnh trong giảng dạy, sự đánh giá cũng như bài kiểm tra của trường.

NEAS là một tổ chức phi lợi nhuận, được thành lập vào năm 1990 theo đề nghị của Chính phủ Liên bang Australia nhằm cung cấp những đánh giá khách quan, độc lập về chất lượng giảng dạy tiếng Anh. Hơn 20 năm sau, NEAS phát triển thành một tổ chức đánh giá chất lượng giảng dạy Anh ngữ toàn cầu với hơn 220 trung tâm được công nhận tại Australia và trên khắp Đông Nam Á. Sinh viên, giáo viên, nhà cung cấp giáo dục và các tổ chức chính phủ trên toàn thế giới dễ dàng nhận biết thương hiệu uy tín của NEAS

Hơn thế nữa để tạo điều kiện cho sinh viên theo học các khóa tiếng Anh ở JCU Singapore, mỗi cấp độ tiếng Anh học tăng cường trong vòng 12 tuần và học phí được phân nhỏ, đóng riêng từng cấp độ.

Thông tin khóa học:

  • Kỳ khai giảng: 16/11/2015.

  • Học phí: SGD 3,372/ level (GST included).

  • Yêu cầu đầu vào: Học sinh cần làm bài Kiểm tra trình độ – Placement Test của trường hoặc nộp điểm IELTS của học sinh để được xếp vào level phù hợp.

ĐỪNG BỎ LỠ TẤM VÉ CUỐI CÙNG NÂNG CAO TIẾNG ANH TẠI SINGAPORE TRONG NĂM 2015, CÁC BẠN NHÉ!

276X603-SINGAPORE