0

Đăng ký học thạc sỹ trường Northumbria, UK tại Kaplan Singapore nhận ngay học bổng S$2000

Singapore từ lâu đã là vùng đất hứa trong ngành giáo dục và đào tạo quốc tế, sánh ngang với các cường quốc giáo dục như Anh, Úc, Mỹ… Với nhiều ưu điểm vượt trội như thời gian học ngắn, đào tạo bằng tiếng Anh, học phí thấp, chi phí ăn ở thấp, và không cần chứng minh tài chính.

Công ty tư vấn du học Vinahure tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức đầu tiên của các trường công và tư thục của Singapore tại Việt Nam. Vinahure luôn hy vọng có thể mang đến cho các bạn học sinh Việt Nam những suất học bổng cao nhất  từ các trường danh tiếng tại Singapore

1. Thông tin học bổng trường Northumbria, Uk

Để chắp cánh cho ước mơ du học của sinh viên Việt Nam, trường đại học Northumbria, UK campus tại Kaplan Singapore sẽ dành tặng suất học bổng S$2000 cho toàn bộ khóa học thạc sỹ tại Kaplan khi đến đăng ký ghi danh tại Vinahure trong tháng 5 này

Điều kiện nhận học bổng:

Chương trình áp dụng: Thạc sỹ kinh tế ngành quản lý Marketing

Chỉ áp dụng cho kỳ nhập học: Tháng 9/ 2017

Thời gian khóa học: 15 tháng

Điều kiện đầu vào:

  • Tốt nghiệp đại học ngành lien quan với GPA 7.0
  • IELTS 6.5 (không có thành phần nào thấp hơn 6.0)

Học phí: S$27,820 (đã bao gồm thuế GST)

Học phí sau khi trừ học bổng: S$25,680

Số lượng học bổng: Suất học bổng này chỉ dành 12 bạn học sinh đăng ký hợp lệ sớm nhất.

2. Thông tin trường đại học Northumbria, UK

Đại học Northumbria, một trường đại học công lập hiện đại, được thành lập vào năm 1969 và có khoảng 31.000 sinh viên. Đứng trong top 1000 trường đại học tốt nhất thế giới. Northumbria được xếp hạng là trường “Đại học hiện đại nhất Anh Quốc” do tạp chí Times bình chọn năm 2006. Trường cung cấp hơn 500 khoá học chuyên sâu về kiến thức và mang tính thực tiễn, đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp của các nhà tuyển dụng.

  • Thông tin trường Kaplan

Kaplan Higher Education Academy Singapore trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Hoa Kỳ, nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trên thế giới. Với 500 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, tập đoàn Kaplan đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 1 triệu sinh viên hằng năm. Khi các bạn lựa chọn ngành “hot” quản trị kinh doanh tại Kaplan sẽ vào học chương trình Đại học với bằng cấp Anh, Úc.

Danh hiệu về Kaplan:

  • Trường tư thục đào tạo Cao đẳng, Đại học tốt thứ 1, Sau Đại học tốt thứ 2 tại Singapore (Jobscentral Ranking 2013)
  • Trường tư thục đào tạo Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ tốt thứ 1 tại Singapore (Jobscentral Ranking 2012)
  • Top 3 trường tư thục được yêu chọn nhất tại Singapore (Asianone People’s Choice 2009 & 2010)
  • Giải thưởng VÀNG dành hạng mục Higher Education (Reader’s Digest Trusted Brands 2011)
  • EDUTRUST – 4 NĂM

Kaplan Singapore có hai khu học xá hiện đại nằm ở trung tâm Singapore. Tổng diện tích hơn 100,000 feet với gần 70 phòng học máy lạnh, 2 phòng thực hành vi tính, 2 thư viện và phòng thư giãn cho sinh viên, phòng học, khu café tại trường.

Mỗi chương trình ở Kaplan Singapore được quản lý bởi một tư vấn viên. Tư vấn viên tiếp nhận phản hồi từ sinh viên và liên tục điều chỉnh chương trình để phù hợp với yêu cầu học sinh. Với con số hơn 50% học sinh Kaplan giới thiệu người thân và bạn bè cùng học, Kaplan chứng tỏ là sư chọn lựa của các bạn học sinh, sinh viên. Kaplan Singapore hiện nay có khoảng 144 giáo viên tại Singapore và hơn 70 giáo viên từ các trường Đại học đối tác bay sang Singapore giảng dạy.

 

276X603-SINGAPORE