0

DU HỌC SINGAPORE – CHỌN NGÀNH GÌ?

Du học Singapore nên chọn ngành gì luôn băn khoăn về việc lựa chọn ngành học bởi học ngành nào tốt và có cơ hội việc làm cao sau khi ra trường luôn là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên. Vậy khi du học Singapore, các bạn nên chọn ngành gì?Singapore là đất nước phát triển nhất Đông Nam Á, top 3 nền kinh tế hàng đầu thế giới với GDP bình quân đầu người gần 85000 USD/năm chính vì vậy Singapore là điểm đến du học của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên giữa vô vàn ngành học, học viện, đại học tại Singapore các bạn học sinh, sinh viên và quý vị phụ huynh chắc chắn sẽ rất băn khoăn không biết nên theo học ngành nào để vừa phù hợp với sở thích công việc và có một tương lai sáng lạn.

Du học Vinahure xin giới thiệu những ngành học có chất lượng tốt, chi phí hợp lý tại quốc đảo xinh đẹp này.

  1. NGÀNH QUẢN TRỊ DU LỊCH KHÁCH SẠN:
  • Học ngành Du lịch Khách sạn tại Singapore bạn có cơ hội thực tập hưởng lương 6 tháng với thu nhập đảm bảo từ 600 –1.200 SGD/tháng.

Hầu hết các trường có chuyên ngành du lịch khách sạn tại Singapore đều liên kết với những khách sạn hàng đầu nhằm cung cấp cơ hội thực tập tốt nhất đến sinh viên.

Đối tác của trường OSAC International College:

du học singapore nên chọn ngành gì

  • Cơ sở vật chất đầy đủ, chương trình giảng dạy dễ hiểu, bằng cấp quốc tế.

Học viên được thực hành với đầy đủ cơ sở vật chất, như nhà hàng thực hành thực tế, nhà bếp và phòng mẫu khách sạn. Chương trình giảng dạy đơn giản sánh ngang với các trường có tiếng tại Thụy Sĩ hay Úc. Với mạng lưới trong ngành rộng lớn cùng chất lượng của chương trình giảng dạy đảm bảo sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức đầy đủ nhất trong ngành khách sạn, dễ dàng xin thực tập và việc làm.Bằng cử nhân Quản Lý Du Lịch Khách Sạn được công nhận quốc tế.

  • Đầu vào dễ dàng cho sinh viên Việt Nam

Chỉ cần tốt nghiệp PTTH và có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 4.5, trường hợp sinh viên không đạt đủ trình độ Anh văn sẽ được các trường cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh riêng.

Đặc biệt học sinh chưa kết thúc cấp 3 Việt Nam cũng có thể theo học chương trình dự bị tại trường các trường tiết kiệm thời gian.

Các bạn có thể chọn học tại các trường: SHRM, DIMENTIONS, OSAC,…

  1. NGÀNH KINH TẾ TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG

Với nền kinh tế phát triển ổn định, Singapore được xem là trung tâm tài chính và giao dịch ngoại tệ hàng đầu trên thế giới. Đất nước này thậm chí còn được ví von là “Thụy Sĩ của châu Á” và đang nhanh chóng trở thành điểm đến lý tưởng của các ngân hàng tư nhân toàn cầu. Vì vậy, đất nước này đang cần rất nhiều những nhân viên có tay nghề trong lĩnh vực ngân hàng – tài chính.

Du học singapore chuyên ngành tài chính ngân hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn dành cho bạn bởi hầu như trường nào tại đảo quốc sư tử này cũng đều có giảng dạy chuyên sâu về lĩnh vực này.

James Cook (JCU) là trường đại học đầu tiên của chính phủ Úc đóng tại Singapore. Học tập tại Singapore nhưng sinh viên sẽ được hưởng chất lượng giáo dục cao không khác gì JCU tại Úc. JCU đạt đầy đủ các tiêu chuẩn giáo dục của Singapore như Case Trust, Singapore Quality Class (SQC), Edutrust Accreditation…

Chương trình đào tạo ngành Kế toán

Đại học: Cử nhân quản trị kinh doanh (kinh doanh quốc tế, kế toán, marketing, quản trị doanh nghiệp, quản trị du lịch, quản trị khách sạn và du lịch)
– Thời gian: 2 năm (6 kì học, 24 môn học).
– Thời gian nhập học: 3,7,10.
– Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp PTTH với kết quả học tập khá và IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550 hoặc hoàn thành khóa tiếng Anh dự bị của JCU.

Thạc sĩ: Quản trị kinh doanh (Quản trị kinh doanh, quản trị kế toán, quản trị nguồn nhân lực, marketing)

–  Học viện Kaplan Singapore:

Trong đó tài chính ngân hàng chính là thế mạnh của trường . Cũng như liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng Anh, Úc cấp bằng cho sinh viên và đồng thời cũng để các bạn lựa chọn theo học lộ trình của trường liên kết nào.

Học viện ERC:

Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình với sự nghiệp giáo dục, cùng Ban cố vấn uyên bác đến từ nhiều công ty và tập đoàn hàng đầu trong các lĩnh vực Kinh doanh, Tài chính ngân hàng học trong vòng 32 tháng vào các kỳ khai giảng tháng 1, 3 và tháng 10

– Học viện MDIS:

Với các nhóm ngành chính được đào tạo đều là các ngành kinh tế mũi nhọn của Singapore và khu vực. Điều này giúp các bạn sinh viên không chỉ học ở trên lớp mà còn một môi trường thực hành lý tưởng ngay tại Singapore cho các bạn học hỏi và trải nghiệm. Khi chọn MDIS các bạn sẽ học cử nhân tài chính ngân hàng trong 24 tháng khai giảng vào các tháng 2, 4, 6, 8, 10 và tháng 1.

276X603-SINGAPORE