Học viện quản lý Nanyang Singapore
4

Du học Singapore: Học viện ERC

Học viện ERC Singapore được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á, với mục tiêu đào tạo nên đội ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc.Học viện ERC Singapore (trực thuộc tập đoàn ERC holdings), là một trong những trường hàng đầu tại Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á, với mục tiêu đào tạo nên đội ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc.

Học viện ERC (ERCI) luôn đồng hành cùng sinh viên trong quá trình tìm kiếm kho tàng kiến thức. Trường luôn tự hào với đôi ngũ giảng viên chuyên nghiêp, nhiệt tình với sự nghiệp giáo dục, cùng Ban cố vấn uyên bác đến từ nhiều công ty và tập đoàn hàng đầu trong các lĩnh vực Kinh doanh, Tài chính – ngân hàng, Du lịch – khách sạn. Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp học tập mới mang tính thực tiễn cao, nhằm xác định được mục tiêu của mình ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đồng thời có được hướng đi đúng đắn trong việc lựa chọn nghềnghiệp mình yêu thích.

Sinh viên học tại ERC được tham gia chương trình giao lưu văn hóa tìm hiểu môi trường làm việc tại: Mỹ, Newzealand và Thailand

ERC Holding vừa đưa vào hoạt động khách sạn Big Hotel tạo nhiều cơ hội cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

ERC Holdings và ERCI có quan hệ mật chặt chẽ với các cơ quan chính phủ, chẳng hạn như cơ quan phát triển nguồn nhân lực Singapore (WDA) và Tổng cục du lịch Singapore (STB). Cho đến năm 2006, ERC holdings là một đối tác có tốc độ phát triển nhanh của Hội đồng phát triển kinh tế (EDB) trong nỗ lực để thúc đẩy sự tăng trưởng của các doanh nghiệp và các ngành công nghiệp tại Singapore.

Học viện ERC Singapore tự hào là một trong chín trường tư  đầu tiên của Singapore vinh dự đạt được những danh hiệu cao quý về chất lượng giáo dục như chứng nhận Edutrust (4 năm), S-CLASS, SQC.

Đến nay, đã có hơn 10.000 sinh viên tốt nghiệp từ ERCI. Trường đã sản xuất những ý tưởng và các nhà lãnh đạo mới mục tiêu định hình thế giới kinh doanh. Mặt khác, phương pháp tiếp cận dựa trên thị trường để giáo dục kinh doanh nhằm giúp sinh viên của trường trở nên tự tin, làm việc hiệu quả, trở thành các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tào ba, được trang bị để phân tích và giải quyết những thách thức của thế giới kinh doanh thực tế. “Trường mang thị trường kinh doanh đến với lớp học”.

Các chương trình học của trường rất linh hoạt, sinh viên sau khi hoàn thành lớp 9 tại Việt Nam đã có thể đăng ký học tại trường.

1. Tiếng anh

2. Dự bị (kinh doanh)

3. Chương trình O level

 • Các khoá học O level I-IV

4. Cao đẳng nâng cao 20 tháng (bao gồm cao đẳng):

 • Cao đẳng nâng cao Quản trị kinh doanh
 • Cao đẳng nâng cao Du lịch và khách sạn
 • Cao đẳng nâng cao Tài chính ngân hàng

5. Năm cuối Đại học:

Cấp bằng bởi đại học Greenwich, UK

 • Cử nhân Quản trị kinh doanh
 • Cử nhân Quản lý tài sản
 • Cử nhân Tài chính
 • Cử nhân Du lịch và khách sạn

Cấp bằng bởi đại học Wolverhampton, UK

 • Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế
 • Cử nhân Quản lý resorts

6. Thạc Sỹ:

Cấp bằng bởi đại học Greenwich, UK

 • Thạc sỹ Kinh doanh quốc tế
 • Thạc sỹ Logistics&Operations
 • Thạc sỹ du lịch và khách sạn

Cấp bằng bởi đại học Wolverhampton, UK

 • Thạc sỹ Quản trị kinh doanh

Ghi chú: Những sinh viên chưa có chứng chỉ Anh văn thì đăng kí khóa học Anh ngữ trước khi học khóa chính.

ERC liên kết đào tạo và cấp bằng với 2 trường đại học nổi tiếng tại Anh quốc, đó là Đại học Greenwich và Đại học Wolverhampton.

Đại Học Greenwich: 

Là một trong những trường đại học lớn và hiện đại của Anh Quốc, Greenwich thu hút được hơn 20.000 sinh viên, trong đó có hơn 4.000 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới, và có 3 cơ sở: Avery Hill và Maritime Greenwich nằm trong thủ đô London.Với thành tích cao trong giáo dục, trường đã được trao 2 giải thưởng Nữ Hoàng về nghiên cứu cho chương trình sau đại học. Những giải thưởng này đã chứng tỏ chất lượng đào tạo nổi trội của trường, cũng như những lợi thế mà trường đem lại cho sinh viên.

Đại học Wolverhampton:

Với hơn 150 năm kinh nghiệm trong đào tạo, Trường trở thành nơi đào tạo hàng đầu tại Anh Quốc với phương châm cung cấp cho sinh viên sự đổi mới, sáng tạo, và trở thành những người xuất sắc. Trường có nhiều khoa đào tạo như: Khoa học, giáo dục, luật, kĩ thuật, nghệ thuật, thể thao, kinh doanh,.. Trường có 6 campus tại UK.

276X603-SINGAPORE