0

Du học Singapore nên chọn công ty tư vấn du học nào uy tín?

Du học Singapore nên chọn công ty tư vấn du học nào uy tín? Đó là thắc mắc của đa số các bạn có mong muốn đi du học tại đảo quốc sư tử trắng.

Giới thiệu về Công ty tư vấn du học Vinahure

Được thành lập từ năm 2006, Công ty tư vấn du học Vinahure là cầu nối thân thiết giữa học sinh, sinh viên Việt Nam với các trường đại học, học viện nổi tiếng đến từ khắp các quốc gia trên thế giới. Công ty đã giúp đỡ hàng nghìn học viên chắp cánh ước mơ du học để mở rộng tri thức. Với phương châm “Còn hơn cả miễn phí dịch vụ”, công ty ngày càng nhận được sự ủng hộ và lựa chọn từ phía phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên.
Là một trong số ít những đơn vị tư vấn du học toàn diện được Sở giáo dục và đào tạo cấp phép chính thức ngày 16 tháng 8 năm 2006, Công ty tư vấn du học Vinahure đã nỗ lực suốt hơn 10 năm qua và đạt được rất nhiều những thành tích đáng nể từ các trường đại học, học viện trên toàn thế giới, cũng như sự tín nhiệm của các du học sinh khi trải nghiệm dịch vụ.
Từ những ngày đầu thành lập vào năm 2006, Vinahure đã luôn là nhịp cầu nối giữa học sinh Việt Nam với các trường đào tạo nổi tiếng hàng đầu tại Singapore. Chính vì vậy, công ty chúng tôi đã nhận được rất nhiều danh hiệu, giải thưởng tư vấn du học uy tín trao tặng trong suốt 5 năm liền. (2011 – 2015)
Như các bạn cũng biết du học Singapore luôn là lựa chọn hàng đầu trong khu vực Châu Á bởi đảo quốc sư tử trắng là quốc gia phát triển vượt bậc ở tất cả mọi lĩnh vực đặc biệt là kinh tế và giáo dục. Khi đi du học Singapore các bạn không những nhận được bằng cấp quốc tế do các trường đại học hàng đầu của Anh, Úc Mỹ, …cấp với chi phí hợp lý mà còn có được môi trường học tập năng động, tự chủ hoàn toàn bằng tiếng Anh giúp các bạn đảm bảo cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường. Vì thế ngày càng nhiều các bạn trẻ Việt Nam quyết tâm lựa chọn du học Singapore làm bước đệm tri thức vững chắc phát triển tương lai sau này. Chính vì có chung suy nghĩ ấy từ ngay những ngày đầu thành lập Vinahure đã lựa chọn Singapore là nước du học chủ lực và tập trung vào xây dựng phát triển thị trường này

Những giải thưởng đã đạt được

Cho đến nay, Công ty tư vấn du học Vinahure tự hào là đại diện tuyển sinh du học Singapore uy tín tại Việt Nam với nhiều danh hiệu, giải thưởng được trao tặng trong 6 năm liên tiếp từ 2011 – 2016

2011: Đạt chứng nhận tuyển sinh chính thức của hơn 20 trường Đại học, Học viện, Cao đẳng hàng đầu tại Singapore như Đại học James Cook, Học viện KAPLAN, Học viện ERC, Học viện Phát triển quản lý MDIS, Học viện quản lý Nanyang….
2012: Giải “Best Marketing Effort” do Đại học James Cook Singapore trao tặng
2013:
• Đạt chứng nhận Agent tuyển sinh uy tín tại Việt Nam từ Đại học James Cook Singapore
Chứng nhận Agent tuyển sinh uy tín do ĐH James Cook trao tặng
• Được vinh danh là Đại diện tuyển sinh uy tín tại Agent’s Workshop do Học viện KAPLAN tổ chức tại Singapore
2014:
• Nhận Cup Vietnamese Students Choice Award – Đại diện tuyển sinh xuất sắc nhất của Đại học James Cook Singapore do sinh viên bình chọn vì chất lượng dịch vụ hỗ trợ sinh viên trong quá trình tuyển sinh
• Vinh dự là 1 trong 8 Đại diện tuyển sinh xuất sắc tại Việt Nam được mời tham dự Đại hội Agent’s Workshop quốc tế thường niên do Học viện KAPLAN tổ chức tại Singapore
• Đạt chứng nhận Agent tuyển sinh xuất sắc do Học viện ERC Singapore trao tặng
2015:
• Vinh dự nhận được giải thưởng danh giá từ Học viện quản lý Nanyang (NIM) Singapore về chất lượng agent xuất sắc.
• Giải “Elite Partner” – Đối Tác Ưu Tú 2015 do Học viện KAPLAN Singapore
2016:
• Giải “ Best Progression” – Agent Phát Triển Nhất Năm 2015 do Đại học James Cook Singapore trao tặng.
Gọi ngay 0922.15.0000 để được tư vấn và xử lý hồ sơ du học Singapore hoàn toàn miễn phí. Hoặc đến trực tiếp các văn phòng của Vinahure để được hỗ trợ tận tình nhất!

276X603-SINGAPORE