0

Du học Singapore: thủ tục xin visa dễ hay khó

Du học Singapore dễ hay khó, thủ tục xin visa du học Singapore như thế nào. Đây là những câu hỏi mà rất nhiều bạn học sinh, sinh viên đang thắc mắc. Vinahure xin hướng dẫn các bạn về thủ tục xin visa du học Singapore, không khó như bạn đã từng nghĩ.

Thủ tục xin visa du học

Điều kiện để được đặt chân tới Singapore đảo quốc sư tử xinh đẹp là bạn cần có visa, vậy điều kiện để được cấp visa du học như thế nào

Thủ tục xin visa du học Singapore
Thủ tục xin visa du học Singapore

Trước tiên là bạn phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các giấy tờ bên đại sứ quán yêu cầu để chuẩn bị  thủ tục xin visa du học. Tìm hiểu các bước tiến hành thủ tục xin visa du học Singapore. Cũng có một số trường hợp một số bạn học sinh bị đại sứ quán từ chối visa, do bạn đã mắc phải một trong những sai lầm sau:

  • Hồ sơ xin cấp visa du học khai báo thông tin không đúng với sự thật
  • Mục đích xin visa sang Singapore không phải là bạn đi du học mà là một mục đích khác
  • Bạn có lý lịch không tốt vì đã nhiều lần trốn visa, cư trú bất hợp pháp ở nước ngoài.
  • Độ tuổi của bạn đã quá để đi du học hoặc bạn có khoảng thời gian trống nhưng không giải thích được rõ là bạn làm gì trong khoảng thời gian đó.

Ngành bạn định sang học thấp hơn so với trình độ hiện tại, giả sử ở Việt Nam bạn đã tốt nghiệp đại học nhưng bạn lại đăng kí học cao đẳng ở bên Singapore, đại sứ quán sẽ nghi ngờ về việc đi du học Singapore của bạn có phải thực sự là đi du học hay không mà bạn sang Singapore sẽ với mục đích khác.

Kinh nghiệm du học

Sau khi nhận được visa du học trên tay, chắc chắn một điều rằng con đường đến Singapore- đảo quốc sư tử xinh đẹp sẽ rất gần với bạn. Công việc giờ không còn lo lắng đến visa nữa mà thay vào đó sẽ là chuẩn bị những vật dụng cần thiết để đi du học. Ngoài ra còn có thể tìm hiểu thêm về kinh nghiệm du học Singapore của những người đi trước. Kinh nghiệm du học Singapore thực chất là những trải nghiệm thực tế của các bạn du học sinh quốc tế đã từng du học Singapore.

 

 

276X603-SINGAPORE