0

Gặp gỡ đại diện Học viện ERC – Cơ hội nhận học bổng và việc làm tại Singapore

Vinahure kết hợp cùng Học viện ERC tổ chức chương trình hội thảo du học Singapore cùng Học viện ERC. Đến tham dự hội thảo, các bạn sẽ được tìm hiểu các thông tin về trường, ngành học, các chương trình học bổng, được gặp gỡ và đặt câu hỏi cho đại diện trường ERC.

Singapore hiện được biết đến là một đất nước lý tưởng cho sinh viên lựa chọn để du học. Với tốc độ phát triển đến chống mặt trong những năm qua, Singapore khiến không ít các nước láng giềng trong khu vực phải ngưỡng mộ và đáng học hỏi. Cùng với đó là khoảng cách địa lý gần, môi trường học tập chất lương, coi trọng nhân tài đã khiến Singapore dần trở thành điểm đến quen thuộc cho các sinh viên quốc tế.

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ quan tâm đến cơ hội kiếm cơ hội nhận học bổng và tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp tại Singapore. Hiểu được điều đó, Vinahure kết hợp cùng Học viện ERC tổ chức chương trình hội thảo du học Singapore cùng Học viện ERC. Đến tham dự hội thảo, các bạn sẽ được tìm hiểu các thông tin về trường, ngành học, các chương trình học bổng, được gặp gỡ và đặt câu hỏi cho đại diện trường ERC.

Học sinh học tại ERC sẽ có cơ hội giành lấy học bổng toàn phần cho chương trình cử nhân và thạc sỹ và được cam kết đảm bảo đầu ra cho sinh viên giỏi với GPA 7.5. Chính những cơ hội này đã xây dựng lên thương hiệu vô cùng đặc biệt cho ngôi trường ERC – cái nôi của những nhà lãnh đạo trẻ tương lai.

Để tham dự hội thảo, các bạn vui lòng đăng kí TẠI ĐÂY hoặc liên hệ số điện thoại 0922.15.0000.

     1.Thông tin hội thảo:

  • Địa điểm: Phòng hội thảo của công ty tư vấn du học Vinahure, chi nhánh Hà Nội tại số 176 đường Láng, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Thời gian: 9:30 sáng thứ bảy ngày 27/05/2017
  • Thành phần khách mời: Ms. Vicki Vu – Đại diện tuyển sinh của trường ERC

     2. Ưu đãi từ hội thảo

  • Tặng ngay học bổng lên đến S$2000 cho chương trình cử nhân, thạc sỹ
  • Tặng thẻ tập GYM cho học sinh
  • Tặng máy tính bảng
  • Tặng vé máy bay khứ hồi HN/HCM – Singapore
  • Miễn phí dịch vụ, dịch thuật, xử lý hồ sơ, hỗ trợ tìm nhà, đưa đón tại sân bay
  • Cùng nhiều phần quà khác đến từ Vinahure cho các bạn tham dự hội thảo

Ngoài ra, chúng tôi xin giành 10 vé xem phim cho các bạn đăng kí và đến tham dự sớm nhất buổi hội thảo.

    3.Thông tin cơ bản về trường ERC Singapore

Học viện ERC luôn đồng hành cùng sinh viên trong quá trình tìm kiếm kho tàng kiến thức. Chúng tôi luôn tự hào với đôi ngũ giảng viên chuyên nghiêp, nhiệt tình với sự nghiệp giáo dục,cùng Ban cố vấn uyên bác đến từ nhiều công ty và tập đoàn hàng đầu trong các lĩnh vực Kinh doanh, Tài chính – ngân hàng, Du lịch – khách sạn. Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp học tập mới mang tính thực tiễn cao, nhằm xác định được mục tiêu của mình ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đồng thời có được hướng đi đúng đắn trong việc lựa chọn nghề nghiệp mình yêu thích.

Năm 2014, Học viện ERC đã chuyển sang cơ sở mới có vị trí ngay trung tâm nhất của Singapore với các phòng học tiện nghi và phòng tập thể thao nằm trong khuôn viên trường.

Kết quả khảo sát của Jobcentral năm 2013 thì có 96,4% sinh viên của trường tìm được việc làm sau 3 tháng tốt nghiệp.

276X603-SINGAPORE