0

Học bổng 2016 từ học viện Auston Singapore

Cơ hội lớn nhận học bổng trong kỳ nhập học tháng 06.2016 với các chuyên ngành bậc Cao đẳng nâng cao, Cử nhân Quản trị Kinh doanh, Cử nhân Công nghệ thông tin và Thạc sĩ Quản lí dự án khi đăng ký tại  học viện Auston.

Đôi nét về học viện Quản lý Auston

Thành  lập năm 1996, Học viện quản lý Auston là một trong những trường chuyên sâu đào tạo về các ngành kỹ thuật và kinh tế tại Singapore. Chính nhờ những đặc điểm nổi bật như bằng cấp quốc tế được thế giới công nhận, chương trình học tăng tốc dành cho sinh viên nếu các bạn mong muốn rút ngắn thời gian học, hiện tại  Auston đã có rất nhiều sinh viên bản địa cũng như sinh viên quốc tế lựa chọn để theo học. Ngoài ra, trường nằm ngay Bugis MRT, trung tâm của Singapore, nên sinh viên có thể đi học bằng bus hoặc MRT.

Theo kết quả khảo sát sát của Jobcentral về mức độ hài lòng của sinh viên năm 2014, Auston đạt 86% trên tổng tỷ lệ phần răm xét duyệt. Theo đó trường cũng là một trong số những trường thuộc top 10 các trường tư thục đào tạo kĩ sư tốt nhất tại Singapore.

ĐĂNG KÍ NHẬN HỌC BỔNG TẠI ĐÂY

Chương trình học bổng từ học viện Quản lý Auston

Chính vì vậy,  nhằm mang việc hỗ trợ tối đa đến cho các bạn học sinh sinh viên Việt Nam. Auston ưu tiên dành những cơ hội lớn cho khóa nhập học đợt tháng 06.2016 tại Singapore dành cho sinh viên Việt Nam đăng ký nhập học tại Auston sẽ có cơ hội nhận được các suất học bổng vô cùng trị giá, với các chuyên ngành Cao đẳng nâng cao, Quản trị Kinh doanh, Công nghệ thông tin và Quản lí dự án tại Auston như sau:

  • Cao đẳng nâng cao: 1,500 SGD

  • Cử nhân năm cuối chuyên ngành Quản trị Kinh doanh: 1,500 SGD

  • Cử nhân năm cuối chuyên ngành Công nghệ thông tin: 2,000 SGD

  • Thạc sĩ Quản lý dự án: 3,300 SGD

Lưu ý dành cho bậc Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh: trường không tuyển sinh đợt tháng 06/2016.

276X603-SINGAPORE