Học bổng du học Singapore

Singapore là điểm đến du học yêu thích không chỉ của sinh viên Việt Nam. Sinh viên du học tại Singapore được sống trong môi trường hiện đại, tận hưởng cuộc sống ở nơi “đáng sống” nhất thế giới. Đây cũng được xem là một trong những đất nước đắt nhất ở Châu Á. Chính vì thế học bổng du học Singapore được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và săn đuổi.

Hệ thống đại học công lập tại Singapore gồm 3 trường chính: Đại học quốc gia Singapore (NUS), Đại học công nghệ Nanyang (NTU), Đại học quản lý Singapore (SMU). Bên cạnh đó, có rất nhiều trường Đại học tư thục và đại học tại địa phương với mức học phí đắt đỏ hơn.

Theo ước tính chi phí cho các khoá học cử nhân tại Singapore có thể dao động từ S $6500 đến S $7500. Chi phí cho các khoá học sau đại học khoảng S $7500 đến S $8500. Tuỳ vào lối sống của bạn, chi phí này có thể tăng thêm S $700 đến S $2000.

Học bổng du học Singapore thường gồm học bổng của chính phủ và học bổng của trường.

Dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ về một số chương trình học bổng có tại Singapore. Tuy nhiên, để cập nhật chính xác chi tiết về thời gian áp dung, điều kiện nhận học bổng. Các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp công ty Tư Vấn Du Học Vinahure theo số hotline: 0922.15.0000

Săn học bổng du học Singapore
Săn học bổng du học Singapore

Học bổng du học Singapore

– Học bổng dành cho sinh viên SIA cho khoá học đại cương

Chính phủ Singapore trao học bổng cho các sinh viên thuộc các nước thành viên trong khối ASEAN. Học bổng được áp dụng cho các khoá học bậc đại học tại NUS, NTU và SMU. Dựa trên cơ sở thành tích học tập của các bạn.

Điều kiện xét học bổng:

 • Công dân của 1 nước thuộc khối ASEAN (trừ Singapore)
 • Năng lực học tập xuất sắc
 • Khả năng tiếng anh tốt
 • Đáp ứng yêu cẩu của NUS, NTU và SMU

Nội dung học bổng:

 • Học phí
 • Trợ cấp sinh hoạt, phụ cấp nhà ở
 • Vé máy bay khứ hổi

Học bổng Đại học Công nghệ Nanyang

Học bổng của trường Đại học Công nghệ Nanyang được trao cho những sinh viên xuất sắc theo học chương trình cử nhân. Sinh viên phải đạt danh hiệu xuất sắc về mặt học thuật, thể hiện tiềm năng lãnh đạo và có các hoạt động ngoại khoá tốt. Các ứng cử viên sẽ phải trải qua vòng phỏng vấn để có thể nhận học bổng

Singapore Scholarship Foundation

Là học bổng được trao cho sinh viên quốc tế. Đây là một tổ chức tư nhân của Singapore cấp học bổng cho sinh viên sau đại học và sau tiến sĩ có tham gia vào lĩnh vực nghiên cứu.

– Học viện quản lý Nanyang

Học viện quản lý Nanyang nổi tiếng với 3 chương trình đào tạo về quản lý du lịch, khách sạn. Chương trình học bổng ưu đãi tại Nanyang bao gồm:

 • Giảm 50% phí apply cho mọi khoá học
 • Tặng voucher 6,2 triệu cho sinh viên học khoá anh văn; 14,2 triệu cho khoá cao đẳng; 16 triệu cho khoá sau đại học.

– Học viện James Cook Singapore

Tặng 50% học phí cho các sinh viên tham gia khoá học Kinh doanh, Tâm lý, Quản trị du lịch khách sạn…

– Học viện Kaplan

 • Học viện Kaplan có 2 chương trình học bổng.
 • Học bổng cho các bạn học chuyển tiếp từ cao đẳng lên đại học, đại học lên thạc sĩ.
 • Tặng 100% học phí đầu vào chương trình luyện thi O Level.

Các chương trình học bổng du học Singapore sẽ có sự thay đổi theo từng năm. Điều kiện và nội dung học bổng cũng được thay đổi theo thời điểm. Vì thế bạn cần liên tục cập nhật thông tin để rinh về cho mình những suất học bổng giá trị. Ngoài ra, còn có rất nhiều các trường khác có những ưu đãi giành riêng cho sinh viên quốc tế. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để không bỏ lỡ cơ hội du học Singapore với chi phí tốt nhất.