học bổng ngành du lịch khách sạn
0

Học bổng trường Dimensions Singapore trị giá lên đến 100 triệu đồng

Học bổng du học ngành du lịch khách sạn trường Dimensions Singapore trị giá lên đến 100 triệu đồng. Thời hạn đăng ký đến ngày 30.11.2016.

“Tài chính – Ngân hàng thoái vị, Du lịch – Khách sạn lên ngôi” là câu cửa miệng của khá nhiều chuyên gia trong vài năm trở lại đây. Điều này không phủ nhận tầm quan trọng của những ngành học liên quan tới Kinh tế mà chỉ khẳng định sự phát triển “nở rộ” và mạnh mẽ của chuyên ngành Du lịch & Khách sạn trong tương lai không xa.

Những con số biết nói

Tính đến tháng 4/2016, theo Tổng cục du lịch, số lượng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam đạt khoảng 3.248.634 lượt khách, tăng gần 18% so với cùng kỳ năm 2015. Tổng thu từ du lịch cũng có những bước tăng trưởng đáng tự hào: năm 2005 đạt khoảng 30 nghìn tỷ, năm 2010 đạt 96 nghìn tỷ thì đến năm 2015 con số này đã tăng lên gần 350 nghìn tỷ đồng.

Ngành Du lịch – Khách sạn ngày một phát triển mạnh mẽ

Thêm vào đó, tính đến tháng 12/2014, cả nước ta đã có gần 18.000 cơ sở lưu trú với hơn 100 khách sạn 5 sao, gần 200 khách sạn 4 sao và hơn 350 khách sạn 3 sao…Tốc độ tăng trưởng chung hàng năm của mảng khách sạn Việt Nam ( CAGR) dẫn đầu khu vực châu Á. Điều này cũng phù hợp với hướng đi của chiến lược phát triển du lịch quốc gia Việt Nam từ 2020 – 2030, du lịch sẽ trở thành một ngành kinh tế trọng điểm. Điều đó cũng lí giải vì sao ngành Du lịch & Khách sạn đã và đang trở thành lĩnh vực mang lại lợi nhuận khổng lồ, tạo công ăn việc làm cho hàng triệu người dân trên cả nước.

học bổng ngành du lịch khách sạn

Đi trước, đón đầu cùng Dimensions – chiến lược thông minh của bạn trẻ hiện đại

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ, nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao của ngành Du lịch – Khách sạn nước ta chưa bao giờ lớn đến vậy. Nhưng thực sự, ở thời điểm hiện tại cung chưa đáp ứng được cầu. Đó là lí do khiến những người trẻ, những người yêu thích công việc liên quan tới Du lịch – Khách sạn nên tìm đến môi trường giáo dục chuyên nghiệp, bài bản và có thể tự tin, trưởng thành với khả năng, kiến thức của mình sau khi tốt nghiệp. Và khi đó thương hiệu Dimensions là gợi ý hoàn hảo dành mọi người.

Thành lập từ năm 1980, Dimensions International đã và đang trở thành một trong những ngôi trường chất lượng và uy tín bậc nhất của Singapore.  Nhà trường còn vinh dự được Chứng Nhận EDU TRUST 4 năm của Hội Đồng Giáo Dục Tư Thục (CPE) từ tháng 2 năm 2010.  Với đội ngũ giáo viên giỏi, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm, đều được cấp phép từ Academic Board và đăng ký với CPE và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại gồm 89 phòng học, 6 phòng mô hình thực tập và các phòng đầy đủ tiện nghi như thư viện, phòng thực hành hóa, phòng thực hành lý, phòng Vi Tính, Canteens, Hội trường, Sân bóng rổ, Sân cầu lông… Dimensions thực sự đã trở thành môi trường giáo dục lý tưởng cho bất kì ai muốn đạt được thành công trong cuộc sống sau này, đặc biệt là lĩnh vực Du lịch – Khách sạn.

học bổng ngành du lịch khách sạn

Văn Phòng đại diện của Dimensions ở các quốc gia Châu Á

Trường Dimensions International có rất nhiều khóa học đa dạng về khách sạn, du lịch, nhà hàng từ bậc cao đẳng, cao đẳng nâng cao đến đại học và sau đại học. Tất cả khóa học đều được cấp bằng được Quốc tế công nhận. Đặc biệt, chương trình đào tạo là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, đảm bảo cho sinh viên vừa nắm vững lý thuyết vừa hoàn thiện kỹ năng mỗi ngày.

Tất cả sinh viên theo học chuyên ngành Du lịch – Khách sạn tại trường đều được tham gia thực tập tại các nhà máy, khách sạn cao cấp, khu Resort, tập đoàn nổi tiếng tại Singapore. Riêng những sinh viên theo học chương trình Cử nhân ngành quản lý khách sạn đào tạo chất lượng cao sẽ được nhận bằng Bachelor do Đại học Chester UK cấp bằng. Và với tiền đề thuận lợi như vậy, tất cả sinh viên chuyên ngành về Du lịch – Khách sạn của Dimensions đều đạt được những thành tựu nhất định trong cuộc sống của mình và có thể tự hào theo đuổi niềm đam mê với chuyên ngành này ngay sau khi tốt nghiệp.

Hiện nay, công ty tư vấn du học Vinahure kết hợp cùng Học viện Dimensions triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Đăng kí ngay hôm nay các bạn sẽ được nhận học bổng với giá trị lên đến 100 triệu đồng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn gửi tặng đến các bạn đăng kí học bổng phần hỗ trợ riêng chỉ công ty Vinahure mới có là 3 vé may bay đi Sing.

Thời gian áp dụng đăng kí nhận học bổng: từ ngày 1.10 đến 30.11.2016.

Hãy nhanh tay đăng kí các bạn nhé !!

Liên hệ số hotline 092.215.000 để biết thêm chi tiết.

276X603-SINGAPORE