0

Học ngành kế toán – tài chính cùng Học viện Kaplan – Singapore

Với kiến thức và kỹ năng được tích lũy bài bản từ Học viện Kaplan – Singapore, bạn hoàn toàn tự tin thể hiện mình mà không cần phải đắn đo học ngành Kế toán ra trường làm gì và làm việc ở đâu?

Để khởi nghiệp thành công với ngành Kế toán đòi hỏi bạn phải lựa chọn cho mình một chương trình đào tạo uy tín ở các trường đại học phù hợp,. Có như vậy, bạn mới phát huy hết niềm đam mê và năng lực của mình trong quá trình học tập, rèn luyện. Với vốn kiến thức và kỹ năng được tích lũy bài bản, bạn hoàn toàn tự tin thể hiện mình mà không cần phải đắn đo học ngành Kế toán ra trường làm gì và làm việc ở đâu?

Kaplan Singapore cung cấp chương trình đào tạo ngành Tài chính kế toán với Chương trình đào tạo chuyên ngành đôi là kế toán và tài chính dành cho những sinh viên muốn theo học chương trình kế toán chuyên nghiệp và có ý định làm việc trong lĩnh vực tài chính với yêu cầu về các kỹ năng phân tích, chuyên môn cũng như cái nhìn chiến lược về tài chính kế toán., Khóa học cung cấp cho các bạn sinh viên các kỹ năng giải quyết vấn đề, phân tích, con số/ số liệu, chuẩn bị cho bạn sự nghiệp trong hàng loạt dịch vụ tài chính. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng từ Đại học Portsmouth – Anh Quốc. Hơn thế nữa, Sau khi hoàn thành xong chương trình này, sinh viên được miễn giảm 6 môn học ở ACCA ( Chương trình đào tạo chứng chỉ kế toán Công Chứng Anh). Do đó giúp các bạn sinh viên tiết kiệm được thời gian hơn khi có ý định học tiếp chương trình này.

Đại học Portsmouth được xếp thứ 77 tại Anh và là trường có chuyên ngành kế toán xếp hạng thứ 31 năm 2014 theo Complete University Guide. Với chất lượng đào tạo theo chương trình của Đại học Portsmouth, trang bị cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết trong lĩnh vực kế toán, sinh viên sau khi hoàn thành chương trình này sẽ có năng lực cạnh tranh cao trên thị trường lao động, cũng như tự tin trong công việc tương lai của mình.

học ngành kế toán

Học viện KAPLAN – APMI được thành lập vào những năm 1989, là một trong những thành viên đầu tiên của tập đoàn KAPLAN( Mỹ)- là một tổ chức giáo dục toàn cầu cung cấp các khóa học chất lượng cho hơn 900.000 sinh viên và 4.000 phòng học trên toàn thế giới. Học viện KAPLAN Singapore đã chính thức được đăng ký với Bộ Giáo dục Singapore và là một trong số ít những học viện tư đầu tiên đạt được danh hiệu Singapore Quality Class ( SQC – PEO) – tiêu chuẩn về chất lượng giáo dục do Ủy ban cải cách và Đánh giá tiêu chuẩn ( SPRING) cùng Ủy ban Phát triển Kinh tế của Singapore cấp. Bên cạnh đó, học viện KAPLAN SINGAPORE cũng đã được cấp chứng chỉ Case trust – Edutrust –  Chứng nhận về việc bảo vệ quyền lợi sinh viên quốc tế., Thuộc Top 3 tổ chức giáo dục tốt nhất tại Singapore  (theo Asia One People Choice’s Awards 2015 ), là trường đầu tiên tại Singapore đạt chứng nhận Platinum ( Chứng chỉ cao nhất) của Hiệp hội kế toán công chứng Vương quốc Anh,. Thông qua việc hợp tác với nhiều trường đại học có uy tín khác của các nước như: Úc, Mỹ và châu Âu, học viện KAPLAN SINGAPORE đã đưa ra nhiều chương trình quản lý, giáo dục với nhiều chuyên ngành khác nhau như quản trị kinh doanh, IT, tài chính, kế toán, tâm lý học, … đem đến cho học viên sự lựa chọn tối ưu nhất.

Hãy cùng Vinahure tìm hiểu sâu hơn về Học viện Kaplan Singapore qua buổi hội thảo Singapore: “Học viện Kaplan – Nhận bằng quốc tế Siêu nhanh – Siêu tiết kiệm” vào lúc 9h sáng ngày 17/10/2015 tại Phòng Hội thảo, Tòa nhà Vinahure, 176 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. Cùng với sự tham dự của hai đại diện tuyển sinh của Kaplan tại Việt Nam là chị Vy Lan và anh Hưng Nguyễn, Vinahure hi vọng sẽ đem lại cơ hội cho các bạn học sinh muốn tìm hiểu và theo học tại quốc đảo xinh đẹp Singapore.

Nhanh tay gọi điện miễn phí theo số 0922 15 0000 hoặc đến trụ sở của Vinahure trên toàn quốc để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

276X603-SINGAPORE