0

Học quản trị du lịch lấy bằng Úc cùng Học viện Kaplan

Du học Singapore ngành quản trị khách sạn – một ngành đang phát triển mạnh trong những năm gần đây. Đây là một lĩnh vực năng động, linh hoạt và yêu cầu sự nhạy bén trong công việc, khả năng xử lý các tình huống phát sinh liên tục cũng như bắt buộc người làm phải rèn luyện được khả năng giao tiếp tốt, sự kiên nhẫn với khách hàng cũng như tác phong chuyên nghiệp, nhanh nhẹn trong công việc.

Kaplan Singapore – một trong những học viện được yêu thích nhất Singapore

>> Học bổng du học Singapore 2016

Kaplan là một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới với hơn 500 cơ sở đào tạo ở trên 30 quốc gia. Với chất lượng đào tạo đã được khẳng định qua nhiều năm cùng với hệ thống các trường đại học đối tác danh tiếng, Kaplan đã thu hút hơn 1 triệu sinh viên trên toàn thế giới theo học mỗi năm. Tại Singapore, Kaplan có hơn 24.000 sinh viên, trong đó có hơn 4.800 sinh viên quốc tế, và sinh viên Việt Nam chiếm một tỷ lệ không nhỏ.

Kaplan đã được công nhận là trường được yêu thích nhất Singapore và xếp hạng số 1 về các khóa chứng chỉ chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học và sau đại học, giải thường VÀNG hạng mục Higher Education (Reader’s Digest Trusted Brands 2011) và là một trong 3 trường tư thục tốt nhất (theo AsiaOne People Choice 2014). Kaplan Singapore được trao Edutrust 4 năm – chứng chỉ thể hiện việc đạt chuẩn chất lượng tuyển sinh quốc tế.

Đặc biệt học sinh khi học ngành Quản trị du lịch khách sạn có thể nhận được bằng do đại học Murdoch của Úc cấp ngay tại học viện Kaplan:

Nhận bằng Quản lý Nhà hàng khách sạn của ĐH Murdoch chỉ trong 2 năm và chuyển tiếp Úc dễ dàng

Chương trình du lịch khách sạn tại Kaplan Singapore được cung cấp bởi Đại học Murdoch với nhiều chuyên ngành đa dạng như:

  • Quản lý du lịch – sự kiện và quản lý du lịch nhà hàng khách sạn
  • Quản lý du lịch – sự kiện và quản lý nguồn nhân lực
  • Quản lý du lịch – sự kiện và quản lý
  • Quản lý du lịch – sự kiện và marketing
  • Quản lý du lịch – sự kiện và quan hệ công chúng
  • Quản lý du lịch nhà hàng khách sạn và quản lý nguồn nhân lực
  • Quản lý du lịch nhà hàng khách sạn và quản lý
  • Quản lý du lịch nhà hàng khách sạn và marketing

Khi học tại Kaplan, sinh viên không chỉ được nhận bằng gốc của ĐH Murdoch – Úc mà còn có cơ hội hoàn thành chương trình đại học chỉ trong 2 năm, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cũng như sớm làm quen với thị trường lao động. Hãy thử tưởng tượng vào năm 22 tuổi, khi bạn bè cùng lứa vừa tốt nghiệp đại học thì bạn đã có 2 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này cùng một công việc ổn định với bằng cấp được công nhận quốc tế.

Không những thế, chương trình ngành kép không chỉ giúp sinh viên học được 2 ngành song song với thời gian và học phí không đổi mà còn mở rộng cơ hội nghề nghiệp ở nhiều vị trí khác nhau trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn.

du học singapore ngành quản trị khách sạn

Đại học Murdoch – cơ sở chính tại Úc

Là một trong những đại học hàng đầu của Úc, Đại học Murdoch là học viện liên tục phát triển, sôi nổi và hiện đại với danh tiếng quốc tế về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu xuất sắc và sự hài lòng của sinh viên.

Đại học Murdoch University được xếp hạng Top 2% trên thế giới cho hạng mục các học viện đào tạo lên Đại học (Times Higher Education World University Rankings cho năm 2012/2013) và xếp hạng Top 100 trên thế giới  cho các trường Đại học Mới New Universities (Times Higher Education Top 100 dưới 50 bảng hạng cho năm2013). Đây cũng là một trong hai đai học WA được vào danh sách xếp hạng của Times Higher Education World University Rankings 2012/2013.

Trường đại học được xếp hạng là một trong Sự lựa chọn Đại học của sinh viên học bổng A *Star cho các chương trình Đại học và chỉ có Đại học ở Tây Úc được trao tặng đánh giá năm sao cho việc hỗ trợ các sinh viên sau đại học bởi Hội đồng Sau đại học Úc (CAPA, 2010).

Trường Đại học là đại học nghiên cứu tầm quốc tế, điều này được xác nhận năm 2012 trong Nghiên cứu cho Úc với 85% các nghiên cứu được đánh giá là theo chuẩn quốc tế hoặc hơn. Là một đại học danh giá và luôn nhìn xa với danh tiếng quốc tế và giàu chuyên môn, Murdoch rõ ràng là sự chọn lựa cho bằng cấp quốc tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ HOTLINE 0922.15.0000 ( Ms. Ngọc) để được tư vấn và làm hồ sơ du học Singapore miễn phí.