du học Singapore
0

Học viện ERC: TOP 7 trường đào tạo MBA tốt nhất Singapore 2015

Chương trình Thạc sỹ MBA ERC Singapore trang bị kiến thức chuyên sâu về quản lý cho những nhân sự làm việc ở vị trí cấp cao trong doanh nghiệp.

Học viện ERC là một trong những trường tư hàng đầu Singapore thành lập năm 2003 bởi những nhà quản trị doanh nghiệp Singapore tên là ERC Holdings với mục tiêu tạo nên những thế hệ doanh nhân xuất sắc. Tại đây, sinh viên được hướng dẫn và cố vấn bởi những nhà doanh nghiệp tầm cỡ trong mạng lưới của ERC về kinh nghiệm thực tiễn của họ. Sinh viên theo học tại ERC luôn được trải nghiệm trong một môi trường giáo dục xuất sắc với những phương pháp giảng dạy hiện đại và sinh động; sinh viên cũng luôn được quan tâm tạo điều kiện học tập và giải trí.

Chương trình Thạc sỹ MBA

Để tạo điều kiện cho các sinh viên dễ dàng tiếp cận và học tập, Học viện ERC (Singapore) hợp tác cùng Đại học Greenwich (Anh quốc) tổ chức đào tạo chương trình Thạc sỹ Quàn trị kinh doanh tại Singapore. Sự hợp tác này đã mở ra cơ hội lấy “bằng cấp châu Âu, chi phí châu Á” dành cho các sinh viên trong khu vực khi du học Singapore.

Hơn thế nữa Theo cuộc khảo sát của Singapore Business Review, chương trình University of Greenwich MBA và University of Wolverhamption MBA của ERC được xếp hạng Top 7 chương trình MBA tốt nhất do Chính phủ Singapore bình chọn năm 2015. Điều này được đánh giá dựa trên những tiêu chuẩn gắt gao về số lượng học viên, chất lượng học viên, khung chương trình giảng dạy cũng như đội ngũ giảng viên. Với những ưu thế vượt bậc so với các trường cùng khu vực, ERC nhanh chóng trở thành 1 trong top 10 trường giảng dạy MBA được đánh giá cao nhất

Chương trình Thạc sỹ MBA tại ERC Singapore trang bị kiến thức chuyên sâu về quản lý cho những nhân sự làm việc ở vị trí cấp cao trong doanh nghiệp. Chương trình học dựa trên những dự án thực tế đảm bảo khả năng ứng dụng kiến thức của chương trình được áp dụng hiệu quả trong môi trường kinh doanh thực tế nhưng vẫn hiểu được đầy đủ những lý thuyết hệ thống. Thêm vào đó, sinh viên cũng được tạo cơ hội để phát triển bản thân và nuôi dưỡng kế hoạch phát triển nghề nghiệp trong quá trình học.

Chương trình Thạc sỹ MBA

Trường đại học đối tác: 

Đại Học Greenwich:

Là một trong những trường đại học lớn và hiện đại của Anh Quốc, Greenwich thu hút được hơn 20.000 sinh viên, trong đó có hơn 4.000 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới, và có 3 cơ sở: Avery Hill và Maritime Greenwich nằm trong thủ đô London. Đại Học Greenwich luôn đặt ra yêu cầu cao trong chất lượng giảng dạy và tạo những cơ hội đào tạo nghiệp vụ, nghiên cứu cho giảng viên của trường. Với thành tích cao trong giáo dục, trường đã được trao 2 giải thưởng Nữ Hoàng về nghiên cứu cho chương trình sau đại học.

Đại học Wolverhampton:

Với hơn 150 năm kinh nghiệm trong đào tạo, Trường trở thành nơi đào tạo hàng đầu tại Anh Quốc với phương châm cung cấp cho sinh viên sự đổi mới, sáng tạo, và trở thành những người xuất sắc.

Kỳ nhập học khóa MBA: Tháng 1

Chương trình Thạc sỹ MBA

Điểm mạnh của ERC:

  • Học viện ERC là một trong những trường đầu tiên vinh dự nhận được chứng nhận EDUTRUST 4 năm.
  • Học viện ERC là trường đầu tiên tại Singapore đạt chứng nhận S-CLASS, ngoài chứng chỉ SQC.
  • Các chương trình đào tạo tại ERC tập trung vào những lĩnh vực cơ bản: Doanh nghiệp, Quản trị Du lịch Khách sạn, Tài chính & Đầu tư
  • Chương trình đào tạo chất lượng tốt với mức học phí vừa phải, bằng cấp được quốc tế công nhận.

 

Ưu đãi trong tháng 11 từ Học viện ERC dành cho các bạn sinh viên:

  • Giảm S$150 lệ phí đăng kí nhập học
  • Tặng 1 ERC-tab
  • Học bổng S$1000 cho tất cả sinh viên
  • Học bổng S$1000 cho những sinh viên có GPA trên 7.0
  • Tặng thẻ Gym membership trị giá $1200-$3600

276X603-SINGAPORE