0

Học viện MDIS thông báo tuyển sinh kỳ nhập học tháng 01/2017

Vinahure xin gửi đến bạn thông báo tuyển sinh kì nhập học tháng 01/2017 du học Singpore 2017 tại học viện MDIS 

Học viện MDIS

Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS), thành lập năm 1956, là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp lâu đời nhất tại Singapore nơi cung cấp cơ hội học tập cho mọi người. MDIS có 2 nhánh là Học viện phát triển quản lý Singapore quản lý các hoạt động đào tạo, và MDIS International chuyên trách phát triển chiến lược hợp tác toàn cầu.

tuyển sing kỳ tháng 1/2017 học viện MDIS

Năm 2016, MDIS dành cho học sinh đặc biệt là học sinh Việt Nam rất nhiều học bổng hấp dẫn như:

  • Học bổng 4000SGD cho khóa thạc sỹ
  • Học bổng 3200SGD cho khóa cử nhân

MDIS thông báo tuyển sinh kỳ nhập học tháng 01/2017 với các khóa học như sau:

Khóa họcThời gian họcHọc phí (chưa trừ học bổng)
Cao đẳng Kinh doanh quốc tế8 tháng6.955 SGD
Cao đẳng nâng cao kinh doanh quốc tế8 tháng6.955SGD
Cao đẳng nâng cao quản trị kinh doanh8 tháng6.955SGD
Thạc sỹ Quản trị kinh doanh ( cấp bằng bởi Đại học Sunderland, Anh)12 tháng24.075SGD
Cao đẳng nâng cao về công nghệ thông tin8 tháng8.025SGD
Cử nhân khoa học (danh dự) Truyền thông số (cấp bằng bởi Đại học West of England, Anh)16 tháng24.182SGD
Cử nhân khoa học (danh dự) An ninh máy tính (cấp bằng bởi đại học Northumbria, Anh)16 tháng23.540SGD
Cử nhân khoa học (danh dự) Công nghệ máy tính và mạng (cấp bằng bởi Đại học Northumbria, Anh)16 tháng24.610SGD
Cao đẳng du lịch và lữ hành7 tháng6.955SGD

Hạn đăng ký : 20/12/2016

Đăng ký ngay TẠI ĐÂY để được xét nhận học bổng nhanh nhất!

Không dừng lại ở những học bổng từ MDIS, khi đăng ký du học tại Vinahure trong  “Tuần lễ vàng du học Singapore cùng Học viện MDIS – miễn 100% phí dịch vụ và hơn thế nữa” của VINAHURE từ ngày 08/12 đến ngày 15/12/2016 bạn còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như:

  • Nhận 3 vé máy bay sang Singapore
  • Miễn phí 100% phí dịch vụ
  • Hỗ trợ đặt phòng ở miễn phí
  • Hỗ trợ đưa đón tại sân bay,…

Nhanh tay gọi đến hotline 0922 15 0000 để được tư vấn và đăng ký nhận ưu đãi trực tiếp!

MDIS được các bạn sinh viên biết đến như thế nào?

MDIS có văn phòng đại diện tại Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Sri Lanka, Thailand và Việt Nam và hệ thống các Đại diện tuyển sinh ở khắp các khu vực châu Á, châu Phi và Trung Đông.

MDIS có bề dày lịch sử về cung cấp các dịch vụ về giáo dục và đào tạo cho cộng đồng và cho quốc gia. Khu học xá MDIS rộng 3 hecta được đầu tư với số tiền 35 triệu SGD nằm trên đường Stirling. Tại đây có các lớp học, giảng đường với trang thiết bị hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm thực hành về Khoa học y sinh, các phòng thực hành vi tính, trung tâm thực hành và đào tạo Du lịch và Khách sạn, trung tâm truyền hình phát thanh của khoa Truyền thông đại chúng, các phòng thực hành cho ngành Kỹ thuật, trung tâm thực hành về Thời trang, các trang thiết bị thể dục thể thao như phòng Gym, sân chơi cầu long. Khu học xá còn có sân khấu trong nhà và sân khấu lớn ngoài trời nơi tổ chức các buổi dạ tiệc, biểu diễn nghệ thuật và các sự kiện khác.

Trường có hệ thống Wifi toàn diện, cho phép sinh viên có thể truy cập Internet dù đang ở đâu trong trường. Ngoài ra, MDIS cũng hỗ trợ việc học tập của sinh viên với các công cụ trực tuyến Blackboard và Công nghệ Video Streaming cho phép sinh viên có thể truy cập trực tuyến để xem lại bài giảng của thầy cô, các nguồn học tập và các lưu ý của bài giảng bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu.

Ký túc xá MDIS (MDIS Residences@Stirling là Ký túc xá đầu tiên tại Singapore nhận được Giải thưởng Xanh (Green Mark Gold Plus Award). Ký túc xá có đủ chỗ cho 1,700 sinh viên ở. Ký túc xá được thiết kế với những đặc điểm thân thiện với môi trường, cùng các trang thiết bị phức hợp sẽ là nơi sống, học tập và vui chơi trong một môi trường tương tác và tổng hợp cho sinh viên.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký để biến ước mơ của bạn thành hiện thực – trở thành sinh viên của trường MDIS với một tương lai rộng mở!

276X603-SINGAPORE