Hội thảo du học Singapore học viện kaplan
0

Hội thảo du học Singapore: Những điểm mới trong kỳ tuyển sinh tháng 11 tại KAPLAN

Bạn có biết 2015 (theo trang monitor.icef.com) Singapore là quốc gia đứng thứ 5 trong top 10 quốc gia được SV Việt Nam lựa chọn du học ?

Không quá ngạc nhiên về kết quả này, bởi nền giáo dục Singapore lấy học sinh, sinh viên làm trung tâm, do đó tại Singapore có nhiều chương trình học hay, rất đa dạnglinh hoạt. Điều này giúp cho người học được phát triển tối đa năng lực cá nhân và sự thoải mái khi theo học.

Khi tìm hiểu về du học Singapore được biết học viện Kaplan là trường tư thục được yêu thích nhất tại Singapore. Học viện Kaplan luôn mang đến lộ trình học hấp dẫn, hiệu quả cùng sự đa dạng về ngành học, bậc học cho sinh viên quốc tế. Đặc biệt, nếu Singapore chưa là điểm đến cuối cùng trong lộ trình du học, thì việc học tại Kaplan Singapore bạn có cơ hội và được tạo điều kiện để dễ dàng chuyển tiếp sang Anh, Úc Mỹ…

Đáp ứng nhu cầu lớn muốn tìm hiểu lịch học, chương trình học bổng từ Kaplan Singapore. Ngày 24/9/2016 tới đây, Du học Vinahure kết hợp cùng học viện Kaplan tổ chức hội thảo du học “ Những điểm mới trong kì tuyển sinh tháng 11 tại Kaplan”

Chi tiết về hội thảo

Thời gian: 9h sáng ngày 24/9/2016

Địa điểm: Công ty Vinahure Đà Nẵng- số A22 Nguyễn Văn Linh, Nam Dương, Hải Châu.

Tại hội thảo, bạn được nhận thông tin mới nhất về lịch học, ngành học và học bổng từ Kaplan Singapore đang dành cho du học sinh Việt Nam. Đặc biệt ngoài 5 suất học bổng từ trường Kaplan áp dụng cho kì nhập học tháng 11,2016, tham dự hội thảo Vinahure có 3 ưu đãi lớn từ Vinahure như sau:

  • Tặng chuyến du lịch Thái Lan 4 ngày 3 đêm.
  • Tặng 2 máy bay khi du học.

(Trong trường hợp, học viên không muốn nhận những ưu đãi trên có thể nhận tương đương 1,000 SGD)

  • Miễn hoàn toàn các dịch vụ phí.

Đôi nét về học viện Kaplan Singapore

Kaplan Singapore được đánh giá là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu trên thế giới.Kaplan Singapore trực thuộc Tập đoàn giáo dục Kaplan Inc, tổ chức quốc tế dẫn đầu về dịch vụ giáo dục và sự nghiệp cho cá nhân và công ty, với hơn 1 triệu sinh viên từ hơn 500 khu học xá trên khắp thế giới. Kaplan Singapore hiện có hơn 24,000 sinh viên, trong đó, hơn 4,800 là sinh viên quốc tế theo học chương trình toàn thời gian.Đặc biệt hiện Kaplan Singapore có gần 500 học viên Việt Nam theo học.

Hàng năm với mỗi kì nhập học, học viện Kaplan Singapore đều có chương trình học bổng hấp dẫn dành cho học sinh quốc tế.

    Các khóa học đa dạng của Kaplan Singapore mang lại cho sinh viên nhiều chọn lựa phù hợp gồm những chuyên ngành “hot” như: Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Kinh doanh quốc tế, Quản trị Du lịch-Khách sạn, Truyền thông, PR, IT, Tâm lý học…

   Trong nhiều năm liền, Kaplan được đánh giá là trường tư thục được yêu thích nhất tại Singapore và dành được nhiều giải thưởng danh giá về chất lượng giáo dục:

  • Trường tư thục đào tạo thạc sĩ tốt nhất tại Singapore (Jobscentral Ranking 2012/2013);
  • Trường tư thục đào tạo đại học tốt nhất tại Singapore (Jobscentral Ranking 2012/2013);
  • Trường tư thục đào tạo Cao đẳng tốt nhất Singapore (Jobscentral Ranking 2012/2013);
  • Top 3 trường tư thục được yêu thích nhất tại Singapore (Asianone People’s Choice 2013);
  • Giải thưởng vàng hạng mục Higher Education (Reader’s Digest Trusted Brands 2011);
  • Chứng nhận Edutrust 4 năm.

      Hợp tác với các trường Đại học danh giá ở Úc, Châu Âu và Mỹ, Kaplan Higher Education Academy giảng dạy chương trình từ Chứng chỉ, Cao đẳng, Cử nhân đến Thạc sỹ và MBA. Chương trình giảng dạy được biên soạn nhằm đào tạo các kỹ năng cần thiết để sinh viên tốt nghiệp có thể tìm được việc làm trong các lĩnh vực đa dạng.

 Hàng loạt thông tin  học bổng sẽ được bật mí DUY NHẤT ngày 24/9, các bạn cùng theo dõi và ĐĂNG KÍ NGAY bạn nhé.

276X603-SINGAPORE