khóa luyện thi a level tại coleman international college
0

Khoá luyện thi A level – trường cao đẳng Coleman College

Khoá học này cho phép sinh viên có thể đạt được điểm số cao và đạt được các yêu cầu của các kì thi lấy chứng chỉ A level (Edexcel General Certificate of Education).

1.      Tổng quan

Coleman College là một tổ chức giáo dục tư thục được thành lập vào năm 1987. Coleman được đăng ký với bộ giáo dục Singapore (MOE), số đăng ký 1813, và nhận được chứng nhận Edutrust 4 năm của tổ chức giáo dục tư nhân. Trong 26 năm qua, Coleman College đã mở rộng phạm vi hoạt động của mình để cung cấp một loạt các dịch vụ giáo dục và đào tạo đáp ứng nhu cầu của sinh viên. Cho đến nay, Coleman đã đào tạo hơn 30,000 sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới. Sinh viên được trải nghiệm một nền giáo dục mang tính toàn cầu tại ngôi trường này. Coleman college là trường tư thục hàng đầu cung cấp dịch vụ giáo dục chất lượng thông qua 3 bộ phận của mình: Trường trung học quốc tế, cơ sở giáo dục đại học, và học viện Coleman.

Mục tiêu khóa luyện thi A level:

Khoá học này cho phép sinh viên có thể đạt được điểm số cao và đạt được các yêu cầu của các kì thi lấy chứng chỉ A level (Edexcel General Certificate of Education), điều này sẽ giúp cho sinh viên có được cơ hội vào học tập tại các trường đại học công lập trong nước cũng như các trường đại học nổi tiếng tại các quốc gia khác.

Về Edexcel :

Edexcel là tổ chức trao giải thưởng lớn nhất của Anh, cung cấp trình độ học vấn và đào tạo nghề và tổ chức thi cho các trường học trung học , cao đẳng, các nhà tuyển dụng lao động và những nơi khác học tập tại Anh quốc và quốc tế và trình độ học vấn của họ bao gồm GCSE, GCE (A level) và GCSE Quốc tế ( Edexcel Giấy chứng nhận trường công lập Vương quốc Anh ) .

Tại sao lại chọn Edexcel:

Edexcel ‘A’ Level được công nhận trên toàn thế giới và được chấp nhận bởi hơn 3,000 trường đại học trên thế giới, bao gồm các trường đại học hàng đầu tại Singapore, Anh, Mỹ, Canada và Úc

1Tiếng anhSinh viên sẽ có thể giao tiếp tự tin và hiệu quả bằng tiếng Anh
2ToánSinh viên sẽ được giảng dạy kỹ năng / chiến lược và thái độ để có thể tiếp cận các lĩnh vực sau: Số và đại số Hình học và đo lường Thống kê và xác suất Các công thức toán học Ký hiệu toán họcvà được chuẩn bị để vượt qua kỳ thi A level
3Kế toánSinh viên sẽ được tiếp thu kiến thức và hiểu được cơ bản khái niệm kế toán, nguyên tắc và các ứng dụng trong bối cảnh, tình huống kinh doanh và được chuẩn bị để vượt qua kì thi A level
4Toán cơ bản chuyên sâu
5Vật lý
6Nghiên cứu trong kinh doanh

Các môn học trong chương trình:

–         Viết luận

–         Tiếng anh

–         Toán học

–         Nguyên tắc kế toán

–         Nghiên cứu trong kinh doanh

–         Vật lý

–         Kinh tế

Xin vui lòng nhấn vào đây để xem chi tiết các môn học

Thời lượng khóa học : 24 tháng , chia thành 8 kì học.

Khai giảng các tháng 1, 7 hàng năm; học sinh sẽ học từ thứ 2 đến thứ 6, các giờ học phụ đạo dành cho học sinh yếu kém hoặc để giải đáp các thắc mắc thêm của học sinh (nếu có) sẽ được tiến hành vào cuối tuần.

Mục

Chi phí (SGD)

Học phí

36,000.00

Phí quản lý sinh viên quốc tế (không hoàn lại)

500.00

Phí tài liệu khoá học – bao gồm vở và các tài liệu trực tuyến (không hoàn lại)

2,400.00

Phí sử dụng phòng thí nghiệm

1,500.00

Phí thi (trong quá trình học)

400.00

Bảo hiểm học phí (theo năm) (không hoàn lại)

100.00

Bảo hiểm y tế (theo năm) (không hoàn lại)

100.00

 (A) Tổng phí khoá học:

41,000.00

Đồng phục

150.00

FPS (Phí bảo vệ quyền lợi sinh viên quốc tế)

1,100.00

7% GST

2,957.50

(B) số lần nộp

02 (C )

Số tiền nộp mỗi lần (C=A/B)

20,500.00

–         Từ 16 tuổi trở lên

–          Vượt qua tối thiểu điểm 5 Edexcel , IGCSE hoặc GCSE hoặc tương đương

–         Vượt qua chương trình tiếng anh O level

276X603-SINGAPORE