Học bổng Singapore
0

Mừng sinh nhật, Vinahure tặng ngay 10 triệu đồng khi đăng ký du học Singapore

Mừng sinh nhật, Vinahure tặng ngay 10 triệu đồng khi đăng ký du học Singapore cùng các suất Học bổng Singapore lên tới 10000 SGD.

Kỷ niệm sinh nhật 10 năm Vinahure (15/08/2006 – 15/08/2016), Vinahure dành tặng ngay 10 triệu đồng tiền mặt cho các bạn đăng ký chương trình du học Singapore trước ngày 31/08/2016. Ngoài ra các bạn còn nhận được ưu đãi như miễn phí ghi danh, tặng phí nhà ở, tặng Ipad, Iphone và các suất Học bổng Singapore lên tới 10.000SGD.

>>Học bổng du học Singapore 2016

Là công ty tư vấn du học dẫn đầu trong lĩnh vực du học Singapore, Vinahure tự hào là đối tác tuyển sinh trực tiếp của các trường đại học, học viện hàng đầu tại Singapore. Đặc biệt Vinahure rất vinh dự khi nhận được các giải thưởng, chứng nhận danh giá như: đại diện tuyển sinh xuất sắc nhất hay đại diện tuyển sinh phát triển nhất do đại học James Cook Singapore, học viện Kaplan Singapore, học viện ERC Singapore, Học viện quản lý Nanyang Singapore.v.v….

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Vinahure, Vinahure vô cùng vui mừng và hạnh phúc khi nhận được những lời chúc mừng tư các trường đại học, học viện và từ các bạn sinh viên đang theo học tại Singapore. Chính vì vậy, nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10 của Vinahure, các bạn học sinh có cơ hội nhận được các suất học bổng giá trị, các gói hỗ trợ siêu đặc biệt và 10 triệu đồng tiền mặt. Chương trình được áp dụng cho học viên đăng ký các chương trình Cao đẳng, Cử nhân và Thạc sĩ trước ngày 31/08/2016. Thông tin chi tiết các gói ưu đãi như sau:
• Tặng 10 triệu đồng tiền mặt
• Các suất Học bổng Singapore từ 1000 SGD đến 10000 SGD
• Miễn phí ghi danh
• Tặng phí nhà ở tháng đầu tại Singapore
• Tặng phí sinh hoạt tháng đầu tại Singapore
• Miễn phí đón tại Sân bay
• Tặng iPad, iPhone, Laptop
• Tặng thẻ đi lại, thẻ thư viện tại Singapore
• Miễn phí tư vấn, xử lý hồ sơ

Đảm bảo chất lượng dịch vụ đi đầu trong lĩnh vực tư vấn du học, Vinahure tự hào đưa các thế hệ học sinh sang Du học Singapore tại các trường đại học, học viện uy tín, danh tiếng. Các ngành học nổi bật như Quản trị kinh doanh, tài chính, kế toán, quản trị du lịch khách sạn luôn được các du học sinh Việt Nam lựa chọn hàng đầu. Bên cạnh đó, đối với các ngành về Công nghệ thông tin, khoa học máy tính thì du học Singapore cũng là lựa chọn hàng đầu cho du học sinh bởi chi phí du học thấp, chất lượng đào tạo cao và cơ hội nghề nghiệp vững chắc sau khi ra trường.

Là đại diện tuyển sinh chính thức của các tường đại học, học viện tốt nhất tại Singapore, Công ty tư vấn du học Vinahure luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu du học Singapore.

276X603-SINGAPORE