công ty tư vấn du học
0

Nên hay không đi qua công ty tư vấn du học

Tự mình làm hồ sơ hay thông qua công ty tư vấn du học là quyết định thuộc về bạn. Tuy nhiên không thể phủ nhận những lợi ích dưới đây mà trung tâm tư vấn du học mang lại.

Các công ty tư vấn du học ngày một lớn mạnh với nhiều dịch vụ tư vấn đa dạng. Bên cạnh những cá nhân tự mình tìm đường trong hành trình đến với giấc mơ du học, không thể phủ nhận nhiều sinh viên đã đạt được mong ước đó sớm hơn với sự giúp sức của các trung tâm tư vấn. Tự mình làm hồ sơ hay thông qua công ty tư vấn du học là quyết định thuộc về bạn. Tuy nhiên không thể phủ nhận những lợi ích dưới đây mà trung tâm tư vấn du học mang lại.

Miễn phí tư vấn, miễn phí làm hồ sơ

Các trung tâm tư vấn du học uy tín đều có một đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và liên kết với các trường đào tạo trên thế giới. Có không ít khách hàng ngần ngại đến các trung tâm tư vấn du học vì ý nghĩ sợ bị thu phí cao tuy nhiên bạn chưa biết rằng các trung tâm tư vấn du học đều miễn phí tư vấn, miễn phí làm hồ sơ bởi đơn giản khi bạn apply hồ sơ thành công, các công ty du học đã được nhận hoa hồng từ phía nhà trường. Vì vậy, họ không bao giờ thu bất kỳ phí gì từ bạn mà ngược lại còn tặng thêm cho bạn nữa. Và bạn hoàn toàn có thể an tâm về hồ sơ của mình. Nên nếu chọn lựa tự mình apply hồ sơ, mất phí xử lý giấy tờ thì tại sao không đến các trung tâm du học để được miễn phí dịch vụ và nhận thêm quà tặng khi số tiền bạn đóng cho trường là như nhau.

Tiết kiệm thời gian

Con đường du học là con đường gian nan, đòi hỏi bạn phải đầu tư nhiều thời gian và công sức tìm hiểu. Chỉ tính riêng bước tìm thông tin. Ví như việc lọc thông tin hàng nghìn trường đại học, đọc trăm điều kiện học bổng cũng đủ khiến bạn hoa mắt chóng mặt. Dù kiên nhẫn trong bước tìm kiếm, thời hạn đăng ký gấp công thêm vô số thủ tục giấy tờ, chứng minh tài chính cũng tốn nhiều thời gian của bạn, chưa kể đến việc bạn chưa có kinh nghiệm luyện phỏng vấn visa đối với một số quốc gia bắt buộc phỏng vấn.

Trung tâm tư vấn du học có thể gúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách rút ngắn quá trình trên. Các chuyên gia tư vấn sẽ tìm kiếm thông tin và xử lý thủ tục hành chính thay bạn. Nhờ đó, sẽ tiết kiệm được thời gian xin học.

Thông tin chính xác, cập nhật nhanh chóng

Quan hệ của trung tâm tư vấn du học với các trường đại học, cao đẳng ở nước ngoài khá rộng rãi. Họ có sự kết nối và liên hệ chặt chẽ với nhau. Vì vậy đội ngũ chuyên gia tư vấn của các công ty du  học sẽ luôn được cập nhật thông tin mới nhất về học bổng, chi phí và chính sách của từng trường. Điều này sẽ nâng cao cơ hội nhận vào học của bạn.

Cơ hội nhận học bổng cao

Một trong những khó khăn của du học sinh muốn xin học bổng là không biết năng lực của mình phù hợp với trường nào. Điều này dẫn tới việc bạn rải hồ sơ đi nhiều nơi. Đây là quyết định sai lầm, bởi bạn chỉ nên tập trung vào những học bổng thực sự tâm huyết để nâng cao tính cạnh tranh và khả năng được nhận. Qua trung tâm tư vấn du học, ít nhiều các chuyên gia tư vấn cũng là những người có thông tin và kinh nghiệm. Họ có khả năng đánh giá và nhìn ra được học bổng phù hợp và giúp bạn chuẩn bị những kỹ năng còn thiếu.

Chăm sóc ngay cả khi đã nhập học

Với nhiều gói dịch vụ ngày một phong phú, sinh viên không chỉ được trợ giúp hoàn thiện hồ sơ, chuẩn bị giấy tờ làm các thủ tục hành chính. Bạn có thể nhận được tư vấn kinh nghiệm du học từ những cá nhân đã thành công qua trung tâm. Các dịch vụ không chỉ dừng lại ở việc chuẩn bị cho chuyến đi, mà xuyên suốt từ quá trình tìm trường, làm hồ sơ nhập học cho đến xin visa, tìm nhà ở, đặt vé máy bay và làm quen với môi trường học tập mới khi đi du học.

 

 

276X603-SINGAPORE