du học Singapore
0

Ngành tài chính – ngân hàng tại Học viện Kaplan Singapore

Học viện Kaplan Singapore là trường hàng đầu đào tạo về chuyên ngành Tài chính ở Singapore

Tài chính ngân hàng là ngành học có mức lương khủng và sự thăng tiến nghề nghiệp cao đang tạo nên xu hướng HOT hiện nay. Nhiều bạn trẻ đam mê lĩnh vực tiền tệ và kinh tế nuôi mơ ước du học để cập nhật kiến thức từ môi trường học tập quốc tế. Singapore là một điểm đến lý tưởng cho ngành tài chính ngân hàng. Bởi tốc độ phát triển kinh tế nhanh và ổn định thu hút rất nhiều các ngân hàng tư nhân trên toàn thế giới. Không những vậy mọi người còn ví von Singapore như một “Thụy Sĩ của châu Á”.

chuyên ngành Tài chính ở Singapore
Chuyên ngành tài chính – ngân hàng

Kiến thức về tài chính ngân hàng không bao giờ là dư thừa trong lực lượng lao động. Tốt nghiệp ngành Tài chính ngân hàng không có nghĩa là bạn chỉ làm việc trong các Tổ chức tài chính hay Ngân hàng, bởi bất kỳ lĩnh vực nào trong nền kinh tế cũng có bộ phận cần đến kiến thức tài chính, và có rất nhiều cơ hội việc làm như quản trị dự án, định giá tài sản, thẩm định, phân tích tài chính doanh nghiệp, thương mại, tư vấn đầu tư … Đặc biệt sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể nộp đơn xin ứng tuyển vào các ngân hàng, tập đoàn, công ty tài chính tại Singapore hoặc lựa chọn làm việc tại Việt Nam. Là một trong những trung tâm tài chính – kinh tế hàng đầu châu Á, thu hút lượng lớn các nhà đầu tư và các ngân hàng danh tiếng trên toàn thế giới như Standard Chartered Bank, Bank of America, Citibank, JPMorgan Chase… chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng luôn được coi là một trong những ngành học thế mạnh của giáo dục Singapore. Và Kaplan luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh bởi đây là một trong những thế mạnh của trường.

chuyên ngành Tài chính ở Singapore
Phân viện Kaplan Singapore

Học viện Kaplan Singapore là trường hàng đầu đào tạo về chuyên ngành Tài chính ở Singapore. Sinh viên tốt nghiệp PTTH chỉ mất 28 tháng để hoàn thiện chương trình Cử nhân., Bằng cấp do các trường đại học danh tiếng trên thế giới cấp: National University of Ireland; University of South Australia; Murdoch University….

Chương trình cử nhân ngành Tài chính – ngân hàng

 1. University College Dublin, Ireland cấp bằng

 • Học phí: 27,638.1 S$ (đóng 2 lần)
 • Thời gian: 18 tháng
 • Kỳ nhập học: 20/4
 1. Murdoch University, Úc cấp bằng:

 • Thời gian: 16 tháng
 • Học phí: 25. 487,40 S$ (đóng 2 lần)
 • Kỳ nhập học: 5/1
 1. University of Portsmouth, United Kingdom cấp bằng:

 • Thời gian: 18 tháng
 • Học phí: 22,470 S$ ( đóng 2 lần)
 • Kỳ nhập học: 17/12

Học viện đào tạo Kaplan (Kaplan Learning Institute) trước đây gọi là công ty trách nhiệm hữu hạn tư nhân tài chính Kaplan (Kaplan Financial (S) Pte Ltd). Đây là một thành viên của tập đoàn Kaplan – đơn vị quốc tế hàng đầu cung cấp dịch vụ hướng nghiệp & giáo dục cho cá nhân, trường học, doanh nghiệp. Trường đăng ký dưới dạng học viện giáo dục tư thục với Hội đồng giáo dục tư nhân (Council for Private Education (CPE)) theo khuôn khổ đăng ký nâng cao. Kaplan đã được cấp chứng chỉ EduTrust 4 năm – chứng nhận danh giá nhất của Chính phủ Singapore về chất lượng giáo dục và quyền lợi sinh viên quốc tế. Chương trình đào tạo từ cấp giấy chứng nhận, văn bằng đến tiêu chuẩn chuyên môn của Hiệp hội chứng nhận hành nghề kế toán (ACCA) & hành nghề phân tích tài chính (CFA), bằng MBAs, PhDs.

chuyên ngành Tài chính ở Singapore
Khuân viên học viện Kaplan Singapore

Một số điểm mạnh của Học viện Kaplan Singapore:

– Thời gian học đại học được rút ngắn (2.5 – 3 năm) nhưng chất lượng khóa học vẫn được đảm bảo, trong khi đó học phí và chi phí sinh hoạt lại thấp hơn so với các quốc gia khác.

– 100% chương trình giảng dạy được kiểm soát bởi các trường Đại học đối tác như Đại học Dublin (UCD, Ai Len), Đại học Portsmouth (Anh Quốc), Đại học Murdoch (Úc)…

–  Bằng cấp và chương trình học hoàn toàn giống với chương trình đang giảng dạy tại các trường đối tác ở Anh, Úc, Mỹ

– TOP 1 trường tư thục được yêu thích nhất tại Singapore (Jobs Central Ranking 2011, 2012 và 2013).

–  Được chứng nhận EDUTRUST – 4 NĂM

–  Cơ hội tìm việc làm sau khi tốt nghiệp cao

276X603-SINGAPORE