0

TẶNG VÉ MÁY BAY CHO NGƯỜI THÂN ĐI CÙNG DU HỌC SINH SINGAPORE 21-31/10

Chương trình tặng vé máy bay đi Singapore khứ hồi cho phụ huynh đi cùng du học sinh thời hạn đăng ký đến ngày 31/10/2016 diễn ra trên toàn quốc.

Vinahure đã nhận được nhiều phản hồi từ quý phụ huynh với mong muốn cho con em mình đi du học tại các nước phát triển để tìm kiếm đặt nền móng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Tuy nhiên, thực trạng chi phí du học quá cao, nhiều gia đình đã phải bỏ ra một mức chi phí lớn vài trăm triệu để đóng học phí, trang trải cuộc sống nơi đất khách. Nhưng đâu chỉ vậy là hết lo. Con đi du học vừa là niềm vui và cũng là nỗi lo lắng của đa phần các bậc phụ huynh: Vui khi thấy con đã khôn lớn, trưởng thành, được đến một chân trời mới phát triển, nơi đặt nền móng cho sự nghiệp tương lai nhưng cũng đầy lo lắng khi nghĩ đến cuộc sống của con nơi đất khách. Không từ ngữ nào có thể diễn tả hết được nỗi khổ của người làm cha, làm mẹ khi xa con.

Xuất phát từ quan điểm luôn đồng hành cùng học sinh trong suốt quá trình học tập ở nước ngoài và thấu hiểu tấm lòng của các vị phụ huynh, Vinahure luôn mong muốn tìm ra phương án tối ưu nhất để giảm được phần nào chi phí và sự băn khoăn của gia đình.

Vinahure xin dành tặng:

“ TẶNG VÉ MÁY BAY KHỨ HỒI CHO PHỤ HUYNH ĐI CÙNG DU HỌC SINH THAM GIA DU HỌC SINGAPORE THÁNG 10/2016”

Chương trình đặc biệt này áp dụng cho những bạn đăng ký học và làm hồ sơ du học Singapore tại Vinahure ở cả 4 chi nhánh: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.

Thời gian áp dụng chương trình: Từ ngày 21/10 – 31/10
 Bên cạnh đó, Vinahure với tư cách là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường học viện, cao đẳng, đại học của Singapore hỗ trợ đặc biệt những ưu đãi sau:

  • Học bổng lên tới 10.000 SGD
  • 100% học sinh được đào tạo học tiếng anh miễn phí
  • Miễn phí ghi danh
  • Tặng phí nhà ở tháng đầu tại Singapore
  • Tặng phí sinh hoạt tháng đầu tại Singapore
  • Miễn phí đón tại Sân bay
  • Tặng thẻ đi lại, thẻ thư viện tại Singapore
  • Miễn phí tư vấn, xử lý hồ sơ

Qúy phụ huynh và học sinh vui lòng đăng ký tại đây hoặc liên hệ HOTLINE 0922.15.0000 để được tư vấn và làm hồ sơ miễn phí.

Hoặc trực tiếp nộp hồ tại 4 văn phòng của Vinahure trên toàn quốc.

Mọi đóng góp phản hồi xin gửi về địa chỉ mail: Singapore@vinahure.com.vn


276X603-SINGAPORE