du học Singapore
0

Thạc sĩ tài chính do Đại học Northumbria cấp bằng – Học viện Kaplan

Trong những năm gần đây, Singapore đã trở thành lựa chọn được ưu tiên cho các bạn du học tại nước ngoài. Và một trong những học viện được sinh viên quốc tế lựa chọn nhiều nhất khi học ngành này tại đây là Học viện Kaplan

1. Tổng quan.

Từ năm 2012, thông tin về bão hòa nguồn nhân lực trong ngành Tài chính – ngân hàng đã khiến nhiều sĩ tử không dám theo đuổi niềm đam mê của mình. Song đến cuối năm 2014, nền kinh tế thế giới cũng như trong nước đã có dấu hiệu khởi sắc. Nhiều ngân hàng đã bắt đầu gia tăng quy mô, số lượng các chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc. Đây chính là cơ hội cho các sinh viên ngành tài chính tìm việc trong ngành ngân hàng. Các bạn trẻ học ngành Tài chính – Ngân hàng tại thời điểm này sẽ có nhiều thuận lợi khi ra trường vào khoảng 3 – 5 năm nữa, vì khi đó nền kinh tế hồi phục mạnh mẽ và mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên.

Tuy nhiên, nhận định của các chuyên gia, thì nguồn nhân lực ngành ngân hàng hiện nay vẫn “Vừa thiếu lại vừa yếu”. Điều này là do từ năm 2008, đang là giai đoạn “hot” nhất của ngành Tài chính – ngân hàng nên rất nhiều các trường cao đẳng, đại học mở thêm ngành này, thậm chí có nhiều trường đại học, cao đẳng dân lập mới thành lập cũng tuyển sinh đào tạo chuyên các khối ngành kinh tế một cách ồ ạt. Điều này khiến tình trạng nhiều sinh viên ngành Tài chính – Ngân hàng ra trường nhưng không tìm được việc làm. Chính vì vậy, để dễ dàng tìm được 1 công việc trong ngành này, nhiều bạn trẻ lựa chọn cho mình một đất nước đi du học và một tấm bằng cao học với mong muốn nhận được sự đào tạo từ quốc tế và bằng cấp được các quốc gia công nhận. Nhưng rất nhiều bạn trẻ khi du học tại nước ngoài lại bị đứt gánh giữa đường vì năng lực học tập không theo kịp và hơn cả là không đủ tài chính để theo học.

master-1

Trong những năm gần đây, Singapore đã trở thành lựa chọn được ưu tiên cho các bạn du học tại nước ngoài. Và một trong những học viện được sinh viên quốc tế lựa chọn nhiều nhất khi học ngành này tại đây là Học viện Kaplan. Học viện Kaplan cam kết chất lượng giảng dạy và định hình con đường nghề nghiệp cho sinh viên ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Bên cạnh đó Kaplan còn nổi tiếng bởi chất lượng đào tạo xuất sắc vào bậc nhất tại Singapore, và là học viện được yêu thích nhất do sinh viên bình chọn trong nhiều năm liên tiếp.

Đại học Northumbria: Là trường đại học lớn nhất thành phố Newcastle, đại học Northumbria (Anh) được biết đến với chất lượng giảng dạy xuất sắc, đội ngủ giảng viên năng động, nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy mới mẻ và luôn thay đổi để phù hợp với mục tiêu và đối tượng giảng dạy.Trường vinh dự 4 lần được tạp chí “The Times” công nhận là trường có chất lượng đào tạo tốt nhất trong 3 năm liên tiếp. Không những thế, Northumbria còn xếp loại “xuất sắc” theo đánh giá chất lượng của Hội đồng kiểm định chất lượng Vương quốc Anh (22/24 điểm).

master-22. Chương trình học.

Chương trình này bao gồm 7-8 module và 1 luận án và có thể được hoàn thành trong khoảng 15 tháng. Trình tự của các mô-đun khác nhau nhiều với từng kỳ hạn.

Kỳ 1Nâng cao quản lý cạnh tranh bền vững

Phát triển bản thân

Phân tích kinh doanh nghiên cứu

Kỳ 2Quản lý cạnh tranh bền vững

Tổ chức phân tích

Môi trường kinh doanh và quản lý chiến lược

Kỳ 3Môi trường kinh doanh và quản lý chiến lược

Tài chính doanh nghiệp quốc tế và tài chính thị trường

Các nguyên tắc cơ bản của quản lý tài chính hiện đại

Luận án

Kỳ 4Luận án

3. Học phí

    – Học phí: S$ 23,604.20

    – Phí đăng ký: SGD 492.20

    – Phí quản lý sinh viên quốc tế: 642 SGD

4. Thời gian hoc

    – Thời gian: 15 tháng

  – T/gian nhập học: 23/3 và 21/9

5. Yêu cầu đầu vào

   – Yêu cầu nhập học: Tốt nghiệp Đại học, 2 năm kinh nghiệm làm việc,

  – IELTS 6.5

276X603-SINGAPORE