0

Thạc sỹ kế toán chuyên nghiệp tại Đại học James Cook Singapore

Chương trình thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp cung cấp các khóa học được công nhận cho sinh viên tốt nghiệp đại học trong các lĩnh vực then chốt về kế toán và tài chính.

Giới thiệu về trường

Chuyên ngành Kế toán luôn đóng vai trò thiết yếu trong kinh doanh, là ngành quan trọng đối với hiệu quả kinh doanh của từng doanh nghiệp trên khắp thế giới. Với những cá nhân theo học ngành này cơ hội nghề nghiệp không chỉ bó hẹp trong lĩnh vực kế toán mà còn mở rộng hơn tại các vị trí như; tài chính, xuất nhập khẩu, quản trị,… Tuy nhiên để có vị trí cao trong đợn vị công tác ngoài việc nắm chắc chuyên môn bạn cần có kiến thức rộng với nhiều lĩnh vực và bằng cấp tốt. Đây chính là lí do khiến nhiều người chọn học thạc sỹ kế toán tại nước ngoài. Bên cạnh chương trình chất lượng cao, kiến thức chuẩn mà còn được lợi bởi rèn luyện thêm trình độ tiếng anh. Chương trình thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp cung cấp các khóa học được công nhận cho sinh viên tốt nghiệp đại học trong các lĩnh vực then chốt về kế toán và tài chính.

Chương trình thạc sĩ Kế toán

Chương trình thạc sỹ kế toán chuyên nghiệp tại Đại học James Cook Singapore này được công nhận bởi các tổ chức kế toán chuyên nghiệp của Australia, Viện Kế toán Australia (ICAA) và CPA Australia. Chương trình được thiết kế để cung cấp cho sinh viên không có nền tảng kiến thức về kế toán các kỹ năng để làm việc như những kế toán chuyên nghiệp. Đại học James Cook được đánh giá cao trên thế giới về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Trường được xếp hạng vào top 3% các trường Đại học hàng đầu trên thế giới đồng thời là trường dẫn đầu về nghiên cứu khoa học nhiệt đới  tại Australia. Thuộc top 2% các trường Đại học hàng đầu trên thế giới về chuyên ngành IT, Khoa học Môi trường, Quản trị kinh doanh, kế toán, marketing, kinh doanh quốc tế, quản lý nhân sự, tâm lý học.

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp chương trình Thac sĩ Kế toán chuyên nghiệp sẽ có nhiều cơ hội làm việc cho những công ty lớn với đa lĩnh vực chuyên ngành như: thực hành kế toán công, kiểm toán, phân tích tài chính, tài chính và kế toán quản trị, ngân hàng, hỗ trợ và phân tích hệ thống, thuế và tư vấn tài chính.

Chương trình học gồm 16 môn:

04 môn cơ bản

12 môn bắt buộc

1.Quản trị Marketing

2.Quản trị nhân sự

3.Kế toán tài chính

4.Hệ thống kinh doanh quốc tế

1.Kế toán quản trị

2.Tài chính doanh nghiệp

3.Nhập môn kế toán

4.Kiểm toán và dịch vụ bảo hiểm

5.Luật kinh doanh

6.Luật thuế quan

 

 

7.Luật tổ chức kinh doanh

8.Kế toán doanh nghiệp

9.Những vấn đề chuyên sâu trong kế toán

10.Mô hình định hướng và phân tích dữ liệu

11.Kinh tế cho nhà quản trị

12.Làm luận án

Sinh viên phải tham dự tối thiểu 90% các lớp học mỗi tháng. Nếu vắng mặt liên tục từ 7 ngày trở lên mà không có lý do chính đáng sẽ bị buộc thôi học.

Chương trình thạc sĩ Kế toán Học phí

  • Học phí: 33,705  SGD (bao gồm 7% GST)
  • Phí ghi danh: 250 SGD

Thời gian học

  • Thời gian học: 16 tháng
  • Sinh viên sẽ học 4 môn/kỳ/4 tháng
  • Khai giảng tháng: 3, 7, 11.

Yêu cầu đầu vào

  • Tốt nghiệp Đại học hoặc văn bằng tương đương bậc cử nhân Đại học Úc.
  • IELTS 6.0 (không có điểm thành phần thấp hơn 6.0), TOEFL iBT 79 (điểm kỹ năng viết thấp nhất là 19). Hoặc hoàn thành khóa Tiếng anh tại trường.
  • Hoặc hoàn thành 2 năm khóa học chính quy bằng Tiếng anh.

Lưu ý: Đối với những sinh viên không đáp ứng được điều kiện đầu vào của chương trình Thạc sĩ kế toán cần phải hoàn thành khóa PQP gồm 4 môn chuyển tiếp ( Quản lý con người và tổ chức, Lãnh đạo và tư duy chiến lược và 2 trong số 3 môn học về kinh tế) với thời gian là 4 tháng. Học phí 8,124 SGD (đã bao gồm thuế dịch vụ).

276X603-SINGAPORE