0

Thông tin tuyển sinh đại học Anh Quốc tại ERC International

ERC International thông báo tuyển sinh xét tuyển chương trình Cử nhân đại học Anh Quốc do Đại học Greenwich (London) kiểm định và cấp bằng. Chương trình được Bộ GD-ĐT công nhận theo Giấy phép số: 4526/QĐ-BGDĐT.

Về Đại học Greewich (Vương Quốc Anh)

Được thành lập từ năm 1890, Đại học Greenwich (University of Greenwich – UOG) tự hào là một trong những đại học công lập hàng đầu Vương Quốc Anh, thu hút hơn 20.000 sinh viên hàng năm đến từ 80 quốc gia trên thế giới. Trong suốt bề dày lịch sử 120 năm, Đại học Greenwich được đánh giá là một trong những trường đại học tốt nhất về chất lượng giảng dạy, 02 năm liên tiếp đứng đầu bẳng xếp hạng Liên đoàn các trường đại học tại Luân Đôn về sự hài lòng của sinh viên. Trường cũng từng 03 năm lần được vinh danh Giải thưởng danh dự của Nữ hoàng (Queen’s Anniversary Prize) cho những đóng góp trong đào tạo giáo dục bậc cao.

Về ERC International

ERC International được sáng lập bởi những nhà Quản trị doanh nghiệp hàng đầu Châu Á với mục tiêu là đào tạo những thế hệ sinh viên thành công và nâng cao chất lượng dịch vụ giáo dục tại Việt Nam.

Tại Việt Nam và khu vực Châu Á Thái Bình Dương, ERC International (ERCI) tự hào là đối tác chiến lược của Đại học Greenwich. Chương trình Cử nhân chính quy tại ERC International nằm trong khuôn khổ đào tạo quy chuẩn quốc tế với văn bằng được cấp bởi Đại học Greenwich, được công nhận bởi Bộ GD-ĐT Việt Nam và Hội đồng Kiểm định Chất lượng Giáo dục bậc cao – Đại học và Sau đại học Vương Quốc Anh (Quality Assurance Agency for Higher Education – QAA).

Đối tượng xét tuyển: Học sinh hoàn thành chương trình THPT (lớp 12)

Khu vực: Tuyển sinh trên toàn quốc

STTChuyên ngànhKỳ nhập họcHình thức xét tuyển
1Quản trị kinh doanhMùa Xuân – Tháng 1

Mùa Hạ – Tháng 4

Mùa Thu – Tháng 7

Mùa Đông – Tháng 10

·         Xét tuyển thông qua hồ sơ

·         Kiểm tra Tiếng Anh đầu vào

·         (Có chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên được miễn kiểm tra Tiếng Anh đầu vào)

2Marketting
3Tài chính & ngân hàng
4Du lịch & khách sạn

 

Đặc điểm chương trình học:

  • Ngôn ngữ Giảng dạy: 100% bằng Tiếng Anh
  • Đội ngũ Giảng viên: 100% Giảng viên nước ngoài giàu kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn từng tham gia giảng dạy tại nhiều quốc gia trên thế giới
  • Cơ sở vật chất hiện đại: phòng học hiện đại, thư viện, khu tự học, phòng chiếu phim,… theo chuẩn quốc tế, tạo điều kiện cho Sinh viên học tập, nghiên cứu hiệu quả nhất.
  • Mô hình giảng dạy LỚP HỌC + THỊ TRƯỜNG: giúp Sinh viên cập nhật kịp thời xu hướng thị trường kinh doanh trên thế giới
  • Phương pháp giảng dạy Action Learning – Học hành động: giúp Sinh viên cùng thảo luận với Giảng viên về những vấn đề được đặt ra hay vì phương pháp học thuộc lòng truyền thống.

Điểm khác biệt về môi trường “Học đại học từ thực tế” tại ERC:

  • Chương trình CEO chia sẻ (CEO Series): cung cấp những kiến thức và kinh nghiệm thực tế từ những nhà lãnh đạo hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh.
  • Chương trình Ready for Work – Kỹ năng mềm: cung cấp 10 kỹ năng cần thiết (tư duy và lập luận, đàm phán, thuyết trình…) giúp Sinh viên dễ dàng tìm kiếm công việc thích hợp sau khi ra trường và thăng tiến trong sự nghiệp
  • Các chuyến tham quan thực tế: giúp Sinh viên có cái nhìn sâu rộng hơn về quá trình sản xuất, kinh doanh, phương thức vận hành và mô hình quản lý của các công ty, tập đoàn.

Trung tâm phát triển nghề nghiệp: liên kết hơn 300 doanh nghiệp, tập đoàn tại nhiều quốc gia trên thế giới giúp hơn 97% sinh viên ERCI có việc làm 

276X603-SINGAPORE