thực tập hưởng lương
0

Thực tập hưởng lương cao tại Singapore cùng Học viện Quản lý Nanyang

Vinahure trân trọng thông báo tuyển sinh chương trình thực tập hưởng lương ngành Quản lý du lịch khách sạn cùng Học viện Quản lý Nanyang.

Bạn vừa tốt nghiệp đại học những vẫn chưa tìm được việc làm?

Bạn có ước muốn được làm việc trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn nhưng thiếu hụt kiến thức lý thuyết và thực hành?

Bạn mong muốn có thời gian được học và đào tạo ngắn hạn tại Singapore để tăng hiểu biết, vốn sống, khả năng anh văn cũng như kiến thức chuyên ngành?

Tất cả những mong muốn đó của các bạn sẽ được đáp ứng khi các bạn đăng kí theo chương trình thực tập hưởng lương ngành quản trị du lịch và khách sạn tại Học viện Quản lý Nanyang – Singapore.

Xem thêm: Chi phí du học tại Singapore

Ngành Quản trị Du lịch Khách sạn đang hứa hẹn nhiều cơ hội nghề nghiệp, dự kiến năm 2020 sẽ có 3 triệu việc làm được tạo ra trong ngành này. Vậy đây chính là thời điểm lý tưởng để các bạn bắt đầu với ngành học thú vị này. Hiểu được mong muốn đó, Học viện Quản lý Nanyang thiết kế khóa học: Sau Đại học Quản trị Du Lịch và Khách Sạn. Khóa học này được thiết kế đặc biệt cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp và có mong muốn chuyển sang ngành Du lịch Khách sạn. Mục tiêu của khóa học nhằm trang bị cho các học viên những kiến thức cơ bản về ngành học này.

thực tập hưởng lương
tìm việc làm tại singapore

Bằng cấp: 

Do học viện Quản lý Nanyang cấp bằng

Thời gian học:

Chương trình kéo dài 12 tháng bao gồm 6 tháng học lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương (trong 6 tháng sẽ thực tập ở các khách sạn từ 4 đến 6 sao với mức lương 800 – 1000 SGD)

Học phí :

12.880 SGD

Yêu cầu đầu vào:

–          Tốt nghiệp Đại học từ bất kỳ ngành học nào

–          Hoặc đã hoàn thành chương trình 3 năm đại học

–          Hoặc Bất kỳ chứng chỉ tương đương nào được Ủy ban học thuật NIM chấp nhận

–          Trình độ IELTS 6.0 hoặc tương đương

–          Hoặc chứng chỉ tiếng Anh của NIM

–          Học viên phải tối thiểu 20 tuổi tại thời điểm đăng ký học. Những sinh viên không đáp ứng được yêu cầu tiếng anh phải làm bài kiểm tra trình độ tiếng anh.

Môn học trong chương trình

–          Quản lý điều hành khách sạn

–          Quản trị event, hội nghị và triển lãm

–          Doanh nghiệp trong ngành khách sạn

–          Quản lý ẩm thực

–          Quản lý và điều hành trò chơi, giải trí

–          Marketing du lịch, khách sạn

–          Ứng dụng Quản lý hoạt động khách sạn (OPERA)

–          Hệ thống phân phối toàn cầu (AMADEUS)

–          Thực tập

Về Học viện Quản lý Nanyang:

thực tập hưởng lương
ntu singapore

Học viện Quản lý Nanyang thành lập năm 2001, trường cung cấp chương trình giảng dạy, học tập và nghiên cứu chất lượng nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức và năng lực của sinh viên và các đối tác của trường, tập trung vào kiến thức thực tiễn, tinh thần học tập sáng tạo và bồi dưỡng môi trường tri thức với định hướng quốc tế.

Học viện Quản lý Nanyang nằm ở trung tâm thành phố, giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận các khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống ngân hàng và môi trường kinh doanh nơi sinh viên sẽ tìm việc sau khi tốt nghiệp. Khu học xá nằm tại trung tâm thành phố mang lại cho học viện Quản lý Nanyang những lợi thế về vị trí và môi trường học tập, giúp sinh viên đặc biệt là những sinh viên đi học sau giờ làm việc đến trường dễ dàng (đi học bằng tàu điện ngầm) – tiết kiệm thời gian và tiện lợi trong việc mua đồ ăn nhanh trước và sau giờ học.

Học viện Quản lý Nanyang là học viện tư thục đã được đăng ký với Hội đồng giáo dục tư thục Singapore (Tổ chức Giáo dục Tư thục có chất lượng của Singapore) và đã được cấp Edutrust 

 

276X603-SINGAPORE