chương trình chuyển tiếp từ Kaplan sang BHMS
0

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc với chương trình học Quản trị nhà hàng khách sạn từ Kaplan Singapore chuyển tiếp BHMS Thụy Sĩ

Năm 2017 được đánh giá là năm lên ngôi của ngành Du lịch – khách sạn. Là lĩnh vực hấp dẫn, luôn trong tình trạng thiếu nhân lực, ngành Du lịch – khách sạn đang trở thành xu thế mới trong việc lựa chọn nghề nghiệp tương lai đối với các bạn trẻ.Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm bắt được bí quyết để thành công trong ngành nghề này.

5 loại chi phí khi du học Singapore

Du học Singapore 1 năm bao nhiêu tiền

Ngành Du lịch – Khách sạn

Du lịch – khách sạn hiện là một trong những ngành có tương lai rộng mở, thu hút sự quan tâm của giới trẻ. Theo Tổng cục Du lịch Việt Nam, nhu cầu sử dụng lao động tại nước ta trong ngành này năm 2016 vào khoảng 620.000 người. Nhiều tập đoàn lớn trên thế giới liên tục đầu tư vào Việt Nam như hệ thống khách sạn Marriot, Novotel, Pullman; các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Subway, McDonald’s, Starbucks… càng cho thấy triển vọng mạnh mẽ của ngành nghề này.

Dù có những tiềm năng nhất định nhưng đây lại là ngành có nhiều đặc thù riêng, và thật không dễ dàng để theo nghề. Đó là lý do, tuy ngành Du lịch – khách sạn luôn thiếu nhân lực, song vẫn có một số lượng lớn người học sau khi ra trường không có việc làm, không làm đúng chuyên ngành hoặc chỉ có thể “an phận” ở những vị trí, địa bàn nhỏ hẹp.

Như các bạn đã biết, Thụy Sĩ được mệnh danh là cái nôi của ngành công nghiệp không khói: du lịch – khách sạn. Học tập tại Thụy Sĩ, các bạn sẽ có cơ hội học tập, phát triển trong lĩnh vực này.Theo thống kê, có đến 30% số sinh viên tốt nghiệp từ Thụy Sĩ được giữ lại làm việc trong ngành du lịch – khách sạn, số còn lại khi về nước đều làm cho các khách sạn, resort 5 sao.Tuy nhiên, nếu để bỏ ra 1 khoản tiền khi học tập để lấy bằng cử nhân tại Thụy Sĩ thì đó là 1 con số không hề nhỏ.

Ngày hôm nay, VINAHURE xin giới thiệu với các bạn chương trình học khá thú vị cho ngành quản trị du lịch và nhà hàng khách sạn với thời gian học ngắn, chi phí tiết kiệm và đặc biệt bạn có cơ hội được thực tập tại những nhà hàng, khách sạn lớn tại đất nước Thụy Sĩ trong 6 tháng với mức lương 50 triệu VND/1 tháng. Còn gì tuyệt vời hơn!

Trường BHMS nằm ngay tại trung tâm Luzern – thành phố phát triển số 1 về Du lich khách sạn của Thuỵ Sĩ. Để học tập tại BHMS bạn sẽ phải mất 36 tháng (tương đương 3 năm học) với số tiền khoảng 2 tỷ VND. Thì ngay bây giờ, các bạn có thể chọn theo 1 con đường khác, đó là thay vì học 2 năm đầu ở BHMS, các bạn sẽ chỉ phải học trong 8 tháng tại Kaplan – Singapore. Sau khi kết thúc 8 tháng tại Kaplan, các bạn sẽ được nhận bằng Cao đẳng và tiếp tục chuyển tiếp và học năm cuối tại BHMS – Thụy Sĩ trong 12 tháng (bao gồm 6 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương). Bằng cuối cùng các bạn nhận đó chính là bằng cử nhân do chính trường BHMS – Thụy Sĩ cấp.chương trình chuyển tiếp từ Kaplan sang BHMS

Vậy thay vì mất 36 tháng học với 2 tỷ đồng, nay bạn chỉ còn mất 20 tháng học với chỉ chưa đến 1 tỷ đồng và đều được nhận bằng cử nhân tại Thụy Sĩ.

Tại sao lại có chương trình hấp dẫn này?

Xin trả lời đó là do sự liên kết giữa 2 trường Kaplan – Singapore và BHMS – Thụy Sĩ. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi theo học chương trình chuyển tiếp từ Kaplan sang BHMS. Tất cả học sinh tốt nghiệp cao đẳng tại Kaplan đều có thể chuyển tiếp sang học ngành quản trị du lịch và khách sạn tại BHMS.

Khi học xong tại Kaplan thủ tục chuyển tiếp thế nào?

Với chương trình học này, VINAHURE đã nhận được nhiều câu hỏi “ Sau khi học xong tại Singapore, tôi sẽ làm thủ tục chuyển tiếp thế nào? VINAHURE có còn hỗ trợ chúng tôi?”. Câu trả lời đó là “ Chắc chắn rồi, VINAHURE sẽ theo sát bạn trong quá trình học tập. Tại VINAHURE có bộ phận xử lý hồ sơ chuyên nghiệp trong đó có Thụy Sĩ, chúng tôi cam kết sẽ hoàn thiện thủ tục, giấy hồ sơ, visa để bạn sang đến BHMS an toàn và hỗ trợ bạn đến khi bạn tốt nghiệp lấy bằng cử nhân.”

Giới thiệu trường Kaplan – Singapore

Kaplan Higher Education Academy trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Hoa Kỳ, nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trên thế giới.Với 500 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, tập đoàn Kaplan đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 1 triệu sinh viên hằng năm.

Kapan nằm trong top 3 trường được yêu thích nhất tại Singapore, đứng số 1 trong các trường tư thục đào tạo Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ tại Singapore (Jobscentral Ranking 2012)

Kaplan Singapore hiện nay có khoảng 144 giáo viên tại Singapore và hơn 70 giáo viên nước ngoài giảng dạy.

Giới thiệu về BHMS – Thụy Sỹ

BHMS được thành lập vào năm 1928, là một thành viên của tổ chức giáo dục Benedict ­­­­ một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất Thụy Sỹ – với hơn 15.000 sinh viên học toàn thời gian và bán thời gian mỗi năm.

BHMS nằm trong top 30 trường đứng đầu thế giới về đào tạo quản lý Khách sạn – Nhà hàng, BHMS là một môi trường hoàn hảo cho bất kỳ sinh viên quốc tế nào đang muốn tìm kiếm kinh nghiệm học tập tại Thụy Sỹ cũng như muốn thử thách mình trong một sự nghiệp toàn cầu đầy thách thức.

276X603-SINGAPORE