0

Tin visa: Chúc mừng Đỗ Thế Anh Thạc sỹ trường MDIS

Vinahure xin gửi lời chúc mừng bạn Đỗ Thế Anh sinh năm 1993 tốt nghiệp đại học với thành tích ngưỡng mộ đã nhận được Visa du học trường MDIS khóa thạc sĩ.

Đỗ Thế Anh sinh năm 1993, em mới tốt nghiệp đại học với thành tích học tập cũng như hoạt động ngoại khóa rất đáng ngưỡng mộ. Nhưng Thế Anh không dừng lại ở đó, em muốn vươn xa hơn trong môi trường quốc tế, đấy là cũng là một trong những lý do dẫn em đến với Vinahure.

Trao đổi với Vinahure, Thế Anh chia sẻ “Em muốn tiếp tục học lên thạc sỹ và cao nữa chứ không muốn dừng lại, nhưng không phải học ở Việt Nam. Em muốn học tiếp trong môi trường giáo dục quốc tế để tiếp cận với nền tri thức tiến bộ cũng như để cọ xát với nhịp sống của các nước phát triển. Nhưng một vấn đề khiến em suy nghĩ đó là nếu đi học ở các nước châu Âu, Úc, Mỹ thì khoảng cách địa lý quá xa và chi phí cũng khá cao so với tình hình tài chính gia đình.” Một gợi ý được đưa ra cho Thế Anh đó là du học tại quốc đảo xinh đẹp Singapore.

Singapore – một trong những quốc gia được đánh giá là nơi đáng sống nhất, không chỉ bởi nền văn hóa đa dạng, nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn mà hơn thế chính là sự phát triển về kinh tế và giáo dục ngang tầm với các nước phát triển ở Âu, Úc, Mỹ.

Qua thời gian tìm hiểu và được Vinahure tư vấn, Thế Anh đã quyết định apply khóa thạc sỹ tại trường MDIS- một trong những trường tư thục nổi tiếng và lâu đời nhất tại Singapore.

visa-du-hoc-truong-mdis

Được thành lập từ năm 1956, MDIS là học viện phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore MDIS có 2 chi nhánh là Học viện phát triển quản lý Singapore quản lý các hoạt động đào tạo và MDIS International chuyên trách phát triển chiến lược hợp tác toàn cầu.

MDIS cung cấp các chương trình đào tạo được công nhận cao, các hội thảo và dịch vụ quản lý cho các cá nhân nhằm phát triển nghề nghiệp thông qua các khoá đào tạo ở mọi lĩnh vực. Các chương trình đào tạo này được liên kết và cấp bằng bởi các trường Đại học danh tiếng ở Úc, Pháp, Anh Quốc và Mỹ.

MDIS Singapore thường xuyên có các chương trình học bổng du học và hỗ trợ học phí cho sinh viên hằng năm giúp nhiều sinh viên có thể thực hiện ước mơ bằng cấp quốc tế của mình.

Vinahure xin được chia sẻ tin vui với Thế Anh, em không chỉ đỗ visa du học mà hơn thế em còn vinh dự đươc nhận học bổng chương trình thạc sỹ của MDIS. Chúc em luôn mạnh khỏe và học tập tốt, Vinahure hy vọng sẽ sớm thấy em thành công trên con đường đã chọn.

276X603-SINGAPORE