Visa du học Singapore
0

Tin Visa: Bạch Ngọc Linh – du học sinh đại học James Cook Singapore

Vinahure xin gửi lời chúc mừng tới em Bạch Ngọc Linh, chúc mừng em đã nhận được Visa du học Singapore tại Đại học James Cook.

Bạch Ngọc Linh sinh năm 1998, Linh là cô gái Hà Thành trẻ trung năng động và vô cung xinh xắn. Với cá tính năng động, từ nhỏ Linh đã có đam mê với ngành Kinh doanh. Đặc biệt em rất thích được trải nghiệm ở những môi trường quốc tế hiện đại, đây cũng là một trong những lý do em theo học chương trình THPT tại trường Việt – Úc.

Visa du học Singapore

Trong thời gian em đang học THPT gia đình cũng đã có định hướng sẽ cho em học đại học ở nước ngoài, với mong muốn em được tiếp cận với nền giáo dục tiến bộ và hướng đến một tương lai tươi sáng. Qua thời gian tìm hiểu và được bạn bè giới thiệu, chị Vân Anh đã tìm đến Vinahure để được tư vấn hỗ trợ về vấn đề du học của con gái. Đến với Vinahure chị Vân Anh có chia sẻ “chị muốn cho con được tiếp xúc với môi trường náo nhiệt, năng động và hiện đại như các nước Mỹ, Anh, Úc,…nhưng lại mấy nước đo lại xa quá, muốn sang thăm con cũng khó khăn.” Vinahure đã đưa ra một gợi ý cho chị – đại học James Cook Singapore (JCU). Tại đây Linh sẽ được học tập trong môi trường giáo dục Úc, bởi James Cook Singappore là 1 trong 3 phân viện của đại học công lập James Cook Australia, các chương trình đào tạo của JCU đều được xây dựng dựa trên chương trình của James Cook Úc, bằng cấp của học viên tại JCU giống hệt với bằng cấp của học viên học tại Úc. Hơn thế nữa, theo học tại JCU Linh sẽ có cơ hội được chuyển tiếp sang Úc theo học mà chi phí học tập chỉ như ở Singapore.

Sau khi Vinahure tư vấn, Linh và gia đình đã quyết định lựa chọn James Cook Singapore để gửi gắm tương lai. Và với đam mê với kinh doanh từ nhỏ, Linh đã chọn chuyên ngành Quản trị kinh doanh để theo đuổi đam mê.

Một lần nữa Vinahure chúc mừng  em Bạch Ngọc Linh đã đạt được Visa du học Singapore chính thức trở thành học viên của James Cook University, chúc em có thời gian học tập và sinh sống đáng nhớ với đất nước Singapore. Vinahure mong chờ ngày em tốt nghiệp và trở thành một nhà Quản trị kinh doanh thành đạt !

276X603-SINGAPORE