0

Tin visa: Hoàng Thị Ánh Tuyết khóa tiếng anh Đại học James Cook

Vinahure xin chúc mừng chị Hoàng Thị Ánh Tuyết đã nhận được visa du học khóa tiếng anh tại Đại học công lập James Cook Singapore.

Chị Tuyết hiện đang là cán bộ kiểm toán tại công ty kiểm toán lớn tại Việt Nam, chị có kiến thức chuyên môn vững vàng và giàu kinh nghiệm làm việc, do đó ở thời điểm hiện tại công việc của chị khá ổn. Nhưng theo chị Tuyết chia sẻ “ Chị không chỉ muốn dừng lại ở mức độ công việc như bây giờ, chị muốn được cơ hội phát triển hơn nữa, muốn làm việc trong môi trường quốc tế. Nhưng trở ngại lớn nhất của chị là Tiếng anh, chị đã bỏ lỡ nhiều cơ hội phát triển vì gặp phải vướng mắc ngon ngữ.” Đó cũng là lý do dẫn chị Tuyết đến với Vinahure.

Cũng như nhiều bạn trẻ ở Việt Nam, chị Tuyết cũng đã dành thời gian và chi phí để theo học các khóa tiếng anh ở nhiều trung tâm nổi tiếng ở Hà Nội, nhưng hiệu quả mang lại không được như chị mong muốn. Vì vậy chị quyết định ra nước ngoài, đến với một đất nước có ngôn ngữ chính là tiếng anh để cải thiện trình độ của mình.

Qua bạn bè giới thiệu và sự tư vấn của Vinahure, chị Tuyết muốn dành một khoảng thời gian sang Singapore để tham gia học 1 khóa tiếng anh, nâng cao các kỹ năng tiếng anh của mình. Sau thời gian nghiên cứu, chị Tuyết đã quyết định theo học tại Đại học James Cook Singapore (JCU)

JCU Singapore có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình với tỉ lệ 100% giảng viên đạt trình độ tiến sĩ và trên tiến sĩ cùng với môi trường đa văn hóa được tạo nên bởi đông đảo sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Lớp học được chia nhỏ, giảng viên nhiệt tình, gần gũi, cở sở vật chất hiện đại, phòng học theo mô hình của Apple, có cả phòng thị trường chứng khoán để sinh viên thực tâp giúp cho các bạn có thể phát huy tối đa những tố chất của mình. Thư viện của trường với hơn 5000 cuốn sách khác nhau cho sinh viên mượn miễn phí. Số lượng sinh viên của trường tăng lên nhanh chóng từ con số 34 người vào năm 2003 khi mới bắt đầu thành lập đã tăng lên 5000 người tính đến năm 2016. JCU Singapore là một môi trường đa văn hóa , ngoài các sinh viên bản địa, JCU Singapore còn thu hút một số lượng lớn sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia như Mỹ, Đức, Thụy Sỹ, Ấn Độ, Trung Quốc, Maldives, Malaysia, Myanmar, Việt Nam, Thái Lan, Campuchia, Hàn Quốc, Indonesia, và Philipines…

Hy vọng sau khóa học tại JCU chị Tuyết sẽ tự tin hơn với trình độ tiếng anh của mình. Vinahure chúc chị luôn mạnh khỏe và thành công, chúc chị có thời gian học tập hiệu quả tại JCU.

 

276X603-SINGAPORE