Vía du học Singapore
0

Tin visa Hồng Tú Quyên Học viện ERC

Vinahure xin gửi lời chúc mừng tới bạn Hồng Tú Quyên đã nhận được Visa du học singapore tại học viện ERC.

Hồng Tú Quyên sinh năm 1989 tại thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang. Quyên đã có dự đinh đi du học từ rất lâu và cũng có tìm hiểu khá nhiều trường, qua bạn bè giới thiệu Quyên đã tìm đến Vinahure để được tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ du học.

Qua thời gian tìm hiểu và cân nhắc Quyên đã quyết định nộp hồ sơ apply vào khóa cử nhân kinh doanh của học viện ERC – một trong những trường được yêu thích nhất Singapore.

Học viện ERC Singapore được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á, với mục tiêu đào tạo nên đội ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc.Học viện ERC Singapore (trực thuộc tập đoàn ERC holdings), là một trong những trường hàng đầu tại Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á, với mục tiêu đào tạo nên đội ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc.

Học tại ERC Quyên không chỉ được học tập mà còn được cơ hội thực tập tại các công ty thuộc tập đoàn ERC, đây sẽ là cơ hội lớn cho sự nghiệp sau này của Quyên. Vinahure cũng xin chia sẻ Quyên đã nhận được visa và chính thức trở thành sinh viên khóa cử nhân Quản trị kinh doanh của ERC, chương trình liên kết cấp bằng bởi trường Đại học Greenwich (Anh Quốc) – một trong những trường đại học lớn và nổi tiếng nhất tại Anh. Sau khi hoàn thành khóa học này với tấm bằng cử nhân của Đại học Greenwich Quyên sẽ dễ dàng chạm tới ước mơ sự nghiệp của mình.

Một lần nữa Vinahure chúc mừng bạn Hồng Tú Quyên đã đạt được Visa du học singapore, chúc bạn luôn mạnh khỏe và học tập thật tốt tại học viện ERC.