0

Tin visa: Mai Thị Tuyết học viện ERC Singapore

Vinahure gửi lời chúc mừng đến bạn Mai Thị Tuyết đã nhận được visa du học tại Học viện ERC Singapore.

Tuyết sinh ra và lớn lên ở Thành Phố Hồ Chí Minh, bạn đã tốt nghiệp ra trường và cũng đã đi làm ở một số cơ quan. Với chuyên môn khá vững vàng, bạn không khó để tìm kiếm một công việc tại một thành phố năng động như Sài Gòn, nhưng Tuyết lại gặp phải trở ngại – trở ngại về Tiếng anh.

visa-du-hoc-truong-erc-singapore-2
Qua sự giới thiệu của bạn bè, Tuyết tìm đến Vinahure. Đến với Vinahure Tuyết có chia sẻ “mình muốn cải thiện tiếng anh nhanh nhất có thể, trước đây mặc dù đã có theo học ở các trung tâm tiếng anh ở Việt Nam, cũng đầu tư khá nhiều thời gian và tiền bạc nhưng thực sự kết quả không như mình mong muốn”. Đúng vậy, không chỉ có Tuyết mà đây là thực trạng của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam, cũng do đó lựa chọn ra nước ngoài tìm đến 1 quốc gia nói tiếng anh để học tập rèn luyện khả năng ngoại ngữ đang là xu hướng chung của nhiều người.

Sau thời gian tìm hiểu và được Vinahure tư vấn, Tuyết đã quyết định lựa chọn khóa học tiếng anh tại học viện ERC – Singapore.

Học viện ERC là 1 trong những trường tư thục được yêu thích nhất tại Singapore, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng chương trình đào tạo tiến bộ, cơ sở vật chất hiện đại đã tạo nên thương hiệu cho ERC.

Chương trình tiếng anh tại ERC được thiết kế linh hoạt với 4 cấp độ, phù hợp với trình độ đầu vào của mỗi học viên. Mỗi cấp độ kéo dài khoảng 2 tháng, học viên sẽ được tiếp xúc với chương trình tiếng anh thương mại tổng quát, nhằm mục đích vừa giúp cải thiện các kỹ năng tiếng anh tổng quát, vừa trau dồi từ vựng trong lĩnh vực kinh tế – thương mại cho học viên.

Hy vọng khóa học này sẽ đáp ứng những gì mà Tuyết mong muốn. Vinahure chúc bạn lên đường mạnh khỏe, chúc bạn có một khóa học đạt kết quả tốt nhất. Vinahure mong chờ thông báo thành công từ bạn !

276X603-SINGAPORE