0

Tin visa: Nguyễn Tân Khoa – Đại học công lập James Cook Singapore (JCU)

Vinahure xin chúc mừng em Nguyễn Tân Khoa sinh năm 1999 đã nhận được visa du học trường James Cook Singapore tháng 11 năm 2016.

Nguyễn Tân Khoa sinh năm 1999 tại quê hương Phú Thọ. Tân Khoa là một cậu bé chăm chỉ, từ nhỏ em đã luôn được thầy cô và bạn bè quý mến, Khoa cũng là niềm tự hào của gia đình.nguyen-tan-khoa-visa-singapore-james-cook

Học tập và sinh sống tại Hà Nội từ nhỏ nên em mang trong mình sự năng động của đất Hà Thành, em có đam mê với việc tìm hiểu khám phá thế giới, đặc biệt em luôn mong muốn được học tập và trải nghiệm cuộc sống ở các nước phát triển. Gia đình em cũng thấu hiểu mong muốn của con trai và muốn tạo điều kiện để Tân Khoa phát triển tốt nhất.

Qua tìm hiểu và được bạn bề giới thiệu, chú Bình – bố của Tân Khoa đã tìm đến Vinahure. Chú chia sẻ “ Chú muốn cho Khoa đi du học để được tiếp cận nền giáo dục tiến bộ, bắt nhịp với sự phát triển của toàn cầu. Chú có tìm hiểu qua vài nước phát triển mà nhiều gia đình muốn cho con du học như Úc, Mỹ nhưng chú gặp nhiều trở ngại như khoảng cách địa lý, vấn đề tài chính,…Chú muốn cho em học ở nước có nền giáo dục tốt như Úc và chi phí hợp lý”. Hiểu được nhu cầu của gia đình, Vinahure đã giới thiệu để chú Bình tìm hiểu về Đại học công lập James Cook Singapore – một trong 3 phân viện của James Cook University Australia.

Chương trình giảng dạy tại JCU Singapore hoàn toàn giống với chương trình giảng dạy tại Úc nhưng lại có ưu điểm là chi phí tiết kiệm hơn, thời gian học lại ngắn hơn. Trường cũng có đầy đủ các chương trình đào tạo dành cho đối tượng từ khóa học tiếng anh, dự bị đại học, cao đẳng, cử nhân và cao học. Ngoài ra, học tập tại JCU Singapore, học sinh còn được đảm bảo 100% chuyển tiếp sang Úc.

Sau một thời gian tìm hiểu, em Khoa và gia đình quyết định chọn JCU và dự định cho Khoa bắt đầu khóa học ngay trong tháng 11 năm 2016.

Một lần nữa chúc mừng em Nguyễn Tân Khoa đã chính thức trở thành tân sinh viên của JCU, chúc em luôn mạnh khỏe và học tập tốt!

276X603-SINGAPORE