Visa du học Singapore
0

Tin visa: Nguyễn Việt Anh – Đại học James Cook Singapore

Vinahure chúc mừng bạn Nguyễn Việt Anh đã nhận được Visa du học singapore tại Đại học James Cook.

Nguyễn Việt Anh đến từ đất mỏ Quảng Ninh, em sinh năm 1996 tại Thành Phố Uông Bí, bề ngoài Việt Anh mang trong mình vẻ hồn nhiên trong sáng của lứa tuổi mười tám đôi mươi, nhưng sau khi tiếp xúc thì dễ dàng nhận thấy ngay suy nghĩ của em lại rất chững chạc.

Việt Anh là chàng trai năng động và rất có chí hướng, từ khi còn là cậu học sinh em đã luôn đạt được thành tích học tập đáng nể khiến ba mẹ được tự hào. Tuy nhiên, cả Việt Anh cũng như gia đình em đều có định hướng từ lâu là không để em học đại học tại Việt Nam, ba mẹ em muốn cho con đươc học tập và phát triển trong môi trường quốc tế hiện đại, tạo tiền đề cho sự nghiệp của em sau này. Đây cũng là lý do khiến ba mẹ em tìm đến Vinahure.

Sau khi trao đổi với các chuyên viên tư vấn du học của Vinahure, Việt Anh và ba mẹ đã lựa chọn đến với đất nước Singapore – sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu học tập của Việt Anh và khả năng tài chính của gia đình.

Việt Anh có chia sẻ “ Em rất muốn đi du học ở các nước phát triển trên thế giới như Anh, Úc, Mỹ nhưng hiện tại điều kiện gia đình em chưa đủ để chi trả cho em, nếu đợi 1 vài năm nữa thì em lại thấy phí thời gian, vì vậy em muốn đi Singapore học luôn ngay sau khi tốt nghiệp THPT để lấy được bằng cử nhân sớm nhất có thể, và em cũng muốn sẽ có cơ hội được chuyển tiếp đi Úc để trải nghiệm nền giáo dục cũng như cuộc sống tại đây.”

Hiểu được mong muốn của Việt Anh, Vinahure đã đưa ra cho em gợi ý về Đại học công lập James Cook Singapore (JCU). JCU là một trong 3 phân viện của đại học James Cook Úc, khi học tập tại phân viện Singapore Việt Anh vẫn sẽ được học tập theo chương trình đào tạo giống như James Cook Úc và em cũng sẽ nhận bằng cử nhân do Đại học James Cook Úc cấp. Đặc biệt, mức học phí và các chi phí khác mà gia đình em cần chi trả tại Singapore rẻ hơn rất nhiều so với việc theo học tại Úc, hơn nữa sau khí học hết năm 1 tại Singapore Việt Anh sẽ được xét chuyển tiếp sang phân viện tại Úc mà không cần nộp thêm bất kỳ khoản học phí nào. Với những lợi thế này, Việt Anh vừa được học tập theo đúng mong muốn của mình vừa tiết kiệm được chi phí chi gia đình. Để đạt visa du học singapore, Việt Anh đã rất nỗ lực và kết quả đúng như dự đoán của mọi người.

Một lần nữa, Vinahure chúc mừng em đã dành được visa du học Singapore chính thức trở thành tân sinh viên của Đại học Công lập James Cook, chúc em luôn mạnh khỏe, học tập tốt và sớm đạt được ước mơ của mình.

276X603-SINGAPORE