Visa du học
0

Tin visa: Tống Huyền Trang Đại học James Cook Singapore

Vinahure chúc mừng em Tống Huyền Trang sinh năm 1999 đã chính thức trở thành tân sinh viên, đạt visa du học James Cook Singapore.

Huyền Trang sinh năm 1999, em sinh ra và lớn lên ở Bắc Ninh. Với truyền thống gia đình làm kinh doanh, Trang cũng có đam mê với ngành này từ nhỏ. Theo học chương trình giáo dục ở Việt Nam nhưng Trang luôn nuôi trong mình suy nghĩ du học tại Singapore để được tiếp cận với một nền giáo dục hiện đại và được sống trong môi trường năng động, phát triển.

Singapore có đến hơn 300 trường cao đẳng – đại học, đây là lý do khiến Trang và gia đình phải suy nghĩ rất nhiều. Qua sự giới thiệu của người quen, bố của Trang đã tìm đến Vinahure để được tư vấn và hỗ trợ apply hồ sơ xin visa du học cho em.

visa-du-hoc-james-cook-singapore

Cô bạn nhỏ nhắn tài năng sinh năm 1999 với đam mê kinh doanh

Trường Đại học James Cook Australia được thành lập năm 1970, có 03 phân viện chính thống tại Townsville, Cairns và Singapore. Trường được xếp hạng trong top 3%* các trường Đại học hàng đầu trên thế giới đồng thời là trường dẫn đầu về nghiên cứu khoa học nhiệt đới  tại Australia, top 2% *các trường Đại học hàng đầu trên thế giới về chuyên ngành IT, Khoa học Môi trường, Quản trị kinh doanh, kế toán, marketing, kinh doanh quốc tế, quản lý nhân sự, tâm lý học, top 12 trường Đại học hàng đầu trên thế giới về giảng dạy chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn. (** Theo xếp bảng xếp hạng học thuật các trường Đại học trên thế giới, Đại học Jiao Tong, Thượng Hải năm 2014).

JCU cũng là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của gia đình Huyền Trang, sau thời gian nghiên cứu tìm hiểu với sự giúp đỡ tư vấn của Vinahure, cả Trang và gia đình đã quyết định lựa chọn JCU.

Mong rằng Trang sẽ có thời gian học tập và sinh sống đáng nhớ tại JCU. Vinahure chúc mừng em đã nhận được visa du học, chúc em luôn mạnh khỏe và thành công trên con đường đã chọn.

276X603-SINGAPORE