0

Tin visa: Trần Huỳnh Tấn Đạt học viện ERC Singapore

Vinahure xin chúc mừng bạn Trần Huỳnh Tấn Đạt đã nhận được visa du học trường ERC – Singapore.

Đạt đã có ước mơ đi du học từ rất lâu, em và gia đình cũng tìm hiểu khá nhiều về Singapore cũng như các trường tại Singapore. Cũng nhờ bạn bè giới thiệu, Đạt tìm đến Vinahure với mong muốn được tư vấn và hỗ trợ apply hồ sơ vào một ngôi trường phù hợp nhất với em.

visa-du-hoc-truong-erc-singapore-4

Học viện ERC Singapore được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á, với mục tiêu đào tạo nên đội ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc. Học viện ERC Singapore (trực thuộc tập đoàn ERC holdings), là một trong những trường hàng đầu tại Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á, với mục tiêu đào tạo nên đội ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc. Trần Huỳnh Tấn Đạt đã lựa chọn ERC để theo đuổi tương lai.

visa-du-hoc-erc-8

Vinahure Hồ Chí Minh cùng Đạt tại sân bay

Học viện ERC Singapore tự hào là một trong chín trường tư  đầu tiên của Singapore vinh dự đạt được những danh hiệu cao quý về chất lượng giáo dục như chứng nhận Edutrust (4 năm), S-CLASS, SQC.

Đến nay, đã có hơn 10.000 sinh viên tốt nghiệp từ ERCI. Trường đã sản xuất những ý tưởng và các nhà lãnh đạo mới mục tiêu định hình thế giới kinh doanh. Mặt khác, phương pháp tiếp cận dựa trên thị trường để giáo dục kinh doanh nhằm giúp sinh viên của trường trở nên tự tin, làm việc hiệu quả, trở thành các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tào ba, được trang bị để phân tích và giải quyết những thách thức của thế giới kinh doanh thực tế. “Trường mang thị trường kinh doanh đến với lớp học”.

Hy vọng Đạt sẽ có thời gian học tập hiệu quả tại ERC, Vinahure chúc em luôn mạnh khỏe và học tập tốt. Chúc em luôn thành công trên con đường đã chọn.

276X603-SINGAPORE