visa du học tại Singapore
0

Tinvisa: Lê Thị Thu Hương – thạc sĩ Quản trị kinh doanh trường Đại học Công lập James Cook

Ngày 23.11.2016 Vinahure xin chúc mừng chị Lê Thị Thu Hương đã nhận được visa du học tại Singapore nhập học trường Đại học Công lập James Cook.

Là cô giáo đến từ vùng đất Thái Nguyên, chị Lê Thị Thu Hương lúc nào cũng phấn đấu hết mình cho sự nghiệp trồng người. Với bản tính ham học hỏi và mong muốn không ngừng nâng cao trình độ bản thân, chị Hương quyết định du học để phục vụ cho công việc dạy học của mình.

Qua sự tìm hiểu, chị Hương đã quyết định chọn ngành thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Đại học Công lập James Cook và lựa chọn Vinahure là nơi xử lý hồ sơ cho mình bởi chị nhận thấy Vinahure với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực du học và là đối tác tuyển sinh tin cậy và uy tín của Đại học Công lập James Cook. Vì vậy, chị Hương khá là yên tâm khi gửi hồ sơ cho Vinahure.

visa du học tại Singapore

Quả thực không sai, từ lúc nhận hồ sơ và xử lý, chỉ hơn 2 tuần sau chị Thu Hương đã nhận được visa du học của trường Đại học Công lập James Cook. Khi được Vinahure báo tin vui, chị Hương còn nói “Không nghĩ có visa nhanh đến thế”.

Vinahure xin chúc mừng thạc sĩ tương lai Lê Thị Thu Hương. Chúc chị luôn khỏe manh, học tập tốt và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

 

276X603-SINGAPORE