0

Tổng kết hội thảo gặp đại diện trường Raffles ngày 17/9/2016

Hội thảo Raffles gặp đại diện trường Singapore diễn ra lúc 9h sáng, ngày 17 tháng 9 năm 2016 tại Phòng Hội Thảo, Tầng 5, Số 176, Đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội đã thành công tốt đẹp. Vinahure xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Mr. Khang Lee – đại diện đến từ trường Raffles Singapore cùng toàn thể các bạn học sinh, sinh viên đã đến tham dự và góp phần tạo nên sự thành công của buổi hội thảo.

Hội thảo Raffles

Hội thảo với buổi gặp gỡ giữa học sinh với đại diện trường Mr. Khang Lee

Đến với buổi hội thảo, Mr. Khang Lee đã mang đến cho các bạn học sinh rất nhiều tài liệu cũng như các chia sẻ bổ ích về ngành Thiết kế nói riêng và các ngành học tại Raffles Singapore nói chung. Anh đã giúp các bạn học sinh đến tham dự hội thảo có cái nhìn cụ thể hơn về các ngành thiết kế, Marketing thời trang, kinh tế,….Đặc biệt anh đã giới thiệu chi tiết về các chuyên ngành thiết kế như: thiết kế thời trang, thiết kế nội thất, thiêt kế sản phẩm, thiêt kế trang sức, thiết kế đồ họa, thiết kế game, thiết kế truyền thông tương tác kỹ thuật số,…Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và dày chuyên môn cùng hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại nhất, Raffles đã và đang đào tạo ra những nhà thiết kế suất sắc nhất.

Hội thảo Raffles

Buổi hội thảo Raffles diễn ra trong không khí vui vẻ, sôi động với các video hình ảnh đặc sắc, đó cũng chính là các sản phẩm được tạo ra từ những sinh viên đã và đang theo học tại Raffles – những sản phẩm mang lại cho các bạn ấy rất nhiều giải thưởng cao quý và thu nhập hấp dẫn ngay trong quá trình học tập.

Không dừng ở đó, Vinahure còn mang lại cho các bạn học sinh, sinh viên đến tham dự hội thảo chương trình “Bốc thăm trúng thưởng chuyến du lịch Thái Lan 4 ngày 3 đêm”. Vinahure xin gửi lời chúc mừng tới bạn Thanh Thúy – sinh viên chuyên ngành Quản lý tại Đại học Tài nguyên môi trường Hà Nội đã may mắn trúng được giải thưởng hấp dẫn này!

Hội thảo Raffles

Vậy là hội thảo Raffles đã thành công rực rỡ. Chúng tôi xin được trân trọng cảm ơn Mr. Khang Lee đại diện trường Raffles cùng các bạn học sinh, sinh viên đã tham gia Hội thảo cùng Công ty tư vấn du học VINAHURE.

Hy vọng công ty đã góp một phần vào hành trang chuẩn bị cho tương lai và rất vui nếu được đồng hành trong tương lai cùng các bạn.

Tư vấn du học Singapore hoàn toàn miễn phí gọi ngay 043.282.8888 hoặc hotline: 0922.15.0000

 

276X603-SINGAPORE