0

Tổng kết Ngày hội học bổng du học Singapore 2016

Chương trình Ngày hội học bổng du học ngày 10.4.2016 của Vinahure tại khách sạn Fortuna đã kết thúc thành công tốt đẹp. Vinahure xin trân trọng gửi lời cám ơn đến các trường đại học, cao đẳng đến từ nhiều quốc gia và các quý phụ huynh, học sinh đã luôn quan tâm và ủng hộ Vinahure.

Nhằm rút ngắn khoảng cách giữa các trường và các vị phụ huynh, các bạn học sinh, Vinahure đã tổ chức chương trình Ngày hội học Bổng du học Thụy Sĩ, Singapore, Malaysia, Philippines, Trung Quốc 2016 vào 9h sáng Ngày 10 tháng 04 năm 2016 tại khách sạn Fortuna, Số 6B, Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Chương trình diễn ra với sự góp mặt của các đại diện trường đến từ các quốc gia khác nhau, trong đó, đến từ Singapore là đại diện các trường chất lượng và uy tín như: Đại học James Cook Singapore, Học viện Kaplan, Học viện Auston, Học viện ERC, Học viện NIM, trường kinh doanh và tài chính LSBF.

Cùng với đó là sự tham gia của hơn 100 phụ huynh và học sinh đến từ rất nhiều các tỉnh, thành phố, với chung một mong muốn và nguyện vọng là tìm được ngôi trường phù hợp với định hướng và phát triển tương lai.

Chương trình Ngày hội học bổng do Vinahure tổ chức đã trở thành hoạt động thường niên, nhằm mang đến cho các quý phụ huynh, các bạn học sinh cơ hội gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với các đại diện trường, tìm hiểu chương trình học tập, cơ hội học bổng, cơ hội nghề nghiệp. Ngày hội học bổng 2016 đã thực sự mang đến cho các bạn những suất học bổng giá trị như học bổng du học Singapore trị giá 40 triệu…

Vinahure xin trân trọng cảm ơn tới các trường đại học, học viện trên khắp các quốc gia đã luôn đồng hành cùng vinahure trên chặng đường 10 năm qua, đồng thời, cám ơn các quý phụ huynh, các bạn học sinh đã dành thời gian quý báu đến tham dự chương trình, luôn ủng hộ Vinahure để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

Chúng tôi hi vọng rằng, trong thời gian tới, chúng tôi có thể mang đến cho các bạn học sinh nhiều thông tin, nhiều suất học bổng hơn nữa để giúp các bạn tìm được định hướng rõ ràng cho tương lai. Cám ơn các bạn đã luôn ủng hộ cho Vinahure.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Ngày hội học bổng du học 2016 của Vinahure:

Triển lãm du học 2016
Triển lãm du học 2016

trien-lam-du-hoc-2016-1

trien-lam-du-hoc-2016-2

trien-lam-du-hoc-2016-5

276X603-SINGAPORE