triển lãm du học
0

Tổng kết Triển lãm mùa thu – Top 5 trường được yêu thích nhất Singapore

Vào ngày 09/10 vừa qua, tại khách sạn Victory, 141 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 6, quận 3, TP Hồ Chí Minh đã diễn ra một sự kiện hoành tráng  –Triển lãm du học mùa thu 2016.

Triển lãm du học mùa thu do Vinahure tổ chức đồng loạt được các phương tiên thông tin đại chúng đưa tin như:

Triển lãm được tổ chức bởi Công ty tư vấn du học Vinahure cùng sự hợp tác của 32 đối tác tuyển sinh đến từ các trường nổi tiếng tại Singapore, Philippines, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản.

Đối với các bạn đang muốn tìm hiểu du học các nước nói chung và Singapore nói riêng, triển lãm là một cơ hội rất tốt. Có hơn 150 các bạn học sinh và quý phụ huynh đã đến tham dự triển lãm lần này với mong muốn được trao đổi trực tiếp, tìm hiểu thêm thông tin về các trường học, ngành học, thủ tục du học,….và đặc biệt là để được xét duyệt hồ sơ xin học bổng.

Các đại diện trường đến từ Top các trường được yêu thích nhất Singapore là Kaplan, ERC, NIM, DIMENSIONS, RAFFLES, AUSTON đã mang đến triển lãm rất nhiều thông tin hữu ích, giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh có cái nhìn cụ thể và chính xác hơn về du học Singapore. Không dừng lại ở đó, đến với triển lãm các bạn học sinh còn được xét duyệt hồ sơ xin học bổng miễn phí với các học bổng hấp dẫn như sau:

  • 10 chuyến du lịch Thái Lan 4 ngày 3 đêm (tổ chức bốc thăm ngay tại triển lãm)
  • Học bổng trị giá 10.000SGD từ học viện Kaplan Singapore
  • 5 suất học bổng 100% đến từ học viện ERC
  • Học bổng trị giá 4000 SGD từ trường Raffles Singapore
  • Học bổng trị giá từ 1000 – 3000 SGD từ học viện quản lý Nanyang
  • Học bổng trị giá 10.000SGD từ trường Dimension Singapore.
  • Nhiều suất học bổng từ Auston.

Vinahure xin được chia sẻ một thông tin nho nhỏ về 1 trong số những vị khách đã đến tham dự triển lãm: bạn Lã Thị Mỹ Hạnh – sinh viên cao đẳng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Mỹ Hạnh đã có định hướng du học từ rất lâu, em cũng đã tìm hiểu về các nước Úc, Mỹ,…và có apply hồ sơ đi Úc nhiều lần nhưng chưa thành công. Đến với triển lãm, được sự tư vấn của các đại diện trường cùng tư vấn viên của Vinahure, Hạnh đã tìm ra một định hướng mới. Hạnh đã quyết định đăng ký du học tại trường NIM Singappore và định hướng chuyển tiếp sang Úc theo đuổi ước mơ. Vinahure chúc mừng Mỹ Hạnh đã chọn được bước đi của mình, chúc em sẽ thành công với con đường đã chọn.

Công ty tư vấn du học Vinahure xin chân thành cảm ơn đại diện các trường, các bậc phụ huynh, các em học sinh và sinh viên đã dành thời gian tham dự Ngày Hội tuyển sinh du học 2016 này và hẹn gặp lại tại các buổi hội triển lãm lần sau!

Một số hình ảnh trong buổi triển lãm

triển lãm du học

Hội thảo thu hút sự chú ý của các bậc phụ huynh

triển lãm du học

Được đông đảo học sinh, sinh viên đến tham dự

triển lãm du học

Học sinh chăm chú lắng nghe phát biểu từ đại diện tuyển sinh các trường

triển lãm du học

Trao tặng các phần quà cho các học sinh đến tham dự

triển lãm du học

Chụp ảnh lưu niệm giữa Vinahure và giám đốc tuyển sinh trường quốc tế

276X603-SINGAPORE