Học viện thiết kế Raffles Singapore
0

Tổng quan về Học viện Thiết Kế Raffles

Học viện Thiết kế Raffles được thành lập trên đường Beach, Singapore vào năm 1990. Trường đã được Chính phủ Singapore cấp chứng nhận SQC (Singapore Quality Class) dành cho các trường có chương trình đào tạo và giảng dạy đạt tiêu chuẩn chất lượng, và chứng nhận CaseTrust dành cho các trường có uy tín và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho sinh viên quốc tế.

Ngoài trụ sở chính đặt tại Singapore, hệ thống trường đào tạo của trường có mặt ở nhiều thành phố lớn của Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Malaysia, Úc, Việt Nam (Hà nội & Tp. Hồ Chí Minh). Raffles Design Institute là trường chuyên đào tạo các chuyên ngành thiết kế hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Mục đích của trường là phát triển các tài năng sáng tạo thông qua những ứng dụng công nghệ mới nhất trong ngành công nghiệp thiết kế kết hợp với đội ngũ chuyên gia thiết kế đến từ Mỹ, Anh, Canada, Columbia, Peru, Ai Cập, Úc và Singapore nhằm giúp sinh viên lĩnh hội được những kiến thức và kinh nghiệm tốt nhất trong môi trường học tập quốc tê chuyên nghiệp và hiện đại.

Học viện Thiết kế Raffles là trường chuyên giảng dạy các lĩnh vực như Quản lý và Marketing ngành Thời trang, Truyền thông và Báo chí trong lĩnh vực Thời trang, Quản lý bán lẻ ngành hàng Thời trang.

Với các lĩnh vực nói trên, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức và kỹ năng thực tiễn trong các hoạt động mua bán, khái niệm hoá, quảng cáo và xúc tiến bán hàng trong ngành Thời trang.

Raffles School of Business đào tạo các chương trình Cử nhân Thương mại chuyên sâu về Marketing, Quản trị Kinh doanh, Tài chính & Ngân hàng, Du lịch khách sạn, Khoa học Y sinh, Công nghệ Thông tin (Truyền thông An ninh mạng), Khoa học Tâm lý ứng dụng và các chương trình tiếng Anh dự bị.Học viện cũng tổ chức các chương trình bằng tiếng Anh từ trình độ sơ cấp cho đến cao cấp.

Với đội ngũ giảng viên quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia, học vị cao và đầy kinh nghiệm, sẵn sàng truyền đạt cho bạn thật nhiều những kiến thức từ những bài học của bạn. Chúng tôi luôn mong muốn và cố gắng hiểu nhiều hơn vế các bạn cũng như khuyến khích các bạn đạt kết quả tốt nhất và nhận thức rõ tiềm lực của mình. Thời gian cho chương trình Du học Singapore tại trường Raffles  sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng vững chắc cũng như khả năng không ngừng học hỏi, đủ cho bạn hoàn toàn tự tin khi bước vào môi trường làm việc thực tế.

Phí Apply : 500SGD

  1. Chương trình Anh ngữ Du học Singapore tại trường Raffles gồm 2 cấp độ

Thời gian: 1 cấp độ/ 3 tháng/4800 SGD

Học phí: 9,600 SGD

  1. Chương trình chính

  2. Cử nhân Thương mại gồm các chuyên ngành: Marketing, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Nhà hàng khách sạn, du lịch

Yêu cầu: Hoàn tất lớp 12, học lực Trung Bình trở lên, IELTS 5.5

Học phí: $ 42.000 SGD. Thời gian học: 3 năm

  1. Cử nhân Thiết kế gồm các chuyên ngành: Thời trang, trang sức, Nội thất, Sản phẩm, Truyền thông đa phương tiện, đồ họa, games

Yêu cầu: Hoàn tất lớp 10, học lực trung Bình trở lên, IELTS 5.5

Học phí: $ 87.000 SGD. Thời gian học: 3 năm

  1. Thạc Sĩ Thương mại gồm các chuyên ngành: Marketing, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Nhà hàng khách sạn, du lịch

Yêu cầu: Tốt nghiệp ĐH, nếu chưa có bằng ĐH thì phải có 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan, IELTS 6.5

Học phí: $ 20.000 SGD. Thời gian học: 1 năm

  1. Thạc sĩ Thiết kế gồm các chuyên ngành: Thời trang, trang sức, Nội thất, Sản phẩm, Truyền thông đa phương tiện, đồ họa, games

Yêu cầu: Tốt nghiệp ĐH, nếu chưa có bằng ĐH thì phải có 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan, IELTS 6.5

Học phí: $ 27.400 SGD. Thời gian học: 1 năm

Ngành Fashion Marketing

Học phí 69 000 SGD

Kỳ khai giảng khóa chính : Tháng 1, 4, 7 và tháng 10  (Tuần thứ 1 của tháng)

Lưu ý: Tất cả chi phí trên chưa bao gồm thuế 7% GST

Để được tư vấn, hỗ trợ thủ tục hồ sơ Du học Singapore tại trường Raffles tốt nhất liên hệ ngay đại diện tuyển sinh trường Raffles tại Việt Nam: Công ty tư vấn du học Vinahure

276X603-SINGAPORE