Hệ thống trường Singapore
0

Top 8 trường được yêu thích nhất tại Singapore năm 2016

Hôm nay, Du Học Vinahure xin được chia sẻ với các bạn danh sách top 08 trường được yêu thích nhất tại Singapore năm 2016.

Với sự góp mặt của các trường đại học hàng đầu thế giới, Singapore hiện nay đang là địa điểm du học yêu thích của nhiều du học sinh.

 Quốc gia với dân số chưa đầy 5 triệu dân nhưng  đươc đánh giá có nền kinh tế phát triển năng động vào hàng bậc nhất Châu Á. Vậy yếu tố nào đã làm nên điều đó? Phải chăng sự chú trọng và phát triển mạnh về nền giáo dục đã làm nên thành công của đất nước này?

Hôm nay, Du Học Vinahure xin được chia sẻ với các bạn danh sách top 08 trường được quan tâm tại Singapore năm 2016.

 1. Học viện KAPLAN Singapore

Kaplan là hệ thống giáo dục tư thục rộng lớn và đa dạng nhất Singapore. Cơ sở hoạt động trên 30 quốc gia, hơn 1 triệu sinh viên, hơn 24.000 nhân viên, khoảng 400 học xá khắp thế giới, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.

Chất lượng của Kaplan đã được Bộ giáo dục Singapore và đông đảo học sinh trên thế giới kiểm chứng thông qua một số chứng nhận sau:

 • Chứng nhận Edutrust 4 năm
 • Top các trường tư thục được yêu thích nhất năm 2013
 • Top các trường tư thục đào tạo đại học được yêu thích nhất năm 2012
 • Top 3 trường tư thục được bình chọn nhiều nhất trên Asiaone.com năm 2009, 2010, 2013

Học viện Kaplan Singapore được đông đảo SV Việt Nam chọn học chương trình học kinh tế, marketing, quản trị dự án, logistics nhận bằng Anh, Úc và dễ dàng chuyển tiếp

Thông tin chi tiết về học viện KAPLAN Singapore, các bạn xem tại: http://thongtinhocbong.edu.vn/du-hoc-singapore-hoc-vien-kaplan/

 1. Đại Học James Cook

Phân viện của James cook Singapore (JCU) là một trong những phân viện được JCU Úc chú trọng đầu tư và phát triển so với những cơ sở giáo dục hiện đại. Sau hơn 13 năm thành  lập và phát triển, đại học JCU Singapore đã trở thành trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Singapore đạt được giải thưởng EDUTRUST STAR – Giải thưởng của Chính phủ Singapore dành cho trường tốt nhất về chất lượng giáo dục và quản lý. Một điểm cộng nữa cho JCU là với chuyên ngành quản trị kinh doanh, các bạn còn có cơ hội được chuyển tiếp sang Úc với chi phí học tập tương đương như tại Singapore. Đây là một cơ hội đáng -nắm – bắt cho những bạn mong muốn được trải nghiệm nền giáo dục tại hai quốc gia  tốt nhất trên thế giới. Đồng thời, để chào đón mùa khai giảng, trong tháng 9 này, Đại học JCU Singapore dành tặng Ipad mini và miễn phí ghi danh lên tới 250 SGD cho các bạn học sinh đăng ký và  nhập học trước ngày 30/09/2015.

NHỮNG LÝ DO NÊN LỰA CHỌN JCU SINGAPORE:

 • Top 3%* các trường Đại học hàng đầu trên thế giới đồng thời là trường dẫn đầu về nghiên cứu khoa học nhiệt đới  tại Australia
 • Top 2% *các trường Đại học hàng đầu trên thế giới về chuyên ngành IT, Khoa học Môi trường, Quản trị kinh doanh, kế toán, marketing, kinh doanh quốc tế, quản lý nhân sự, tâm lý học
 • Top 12 trường Đại học hàng đầu trên thế giới về giảng dạy chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn.

 (Theo Bảng xếp hạng học thuật các trường Đại học trên thế giới, Đại học Jiao Tong, Thượng Hải năm 2014).

Thông tin chi tiết về đại học James cook tại: http://thongtinhocbong.edu.vn/du-hoc-singapore-dai-hoc-james-cook/

 1. Học viện Quản Lý Nanyang (NIM)

Học viện quản lý Nanyang là một trong số ít những trường tư tại Singapore đạt được chứng chỉ bảo vệ quyền lợi sinh viên quốc tế Edutrust 4 năm.

 Nếu bạn muốn thực tập ngành quản trị khách sạn – du lịch tại khách sạn 4 sao trở lên, hưởng lương lên tới 1000SGD/ tháng tại Singapore, thì Học viện quản lý Nanyang (NIM) là một sự lựa chọn đáng cân nhắc. Với phương châm không ngừng cải thiện về chất lượng giáo dục, NIM dần trở thành một trong những trường tư thục tốt nhất tại Singapore trong những năm gần đây. Rất nhiều những giải thưởng, chứng nhận danh giá, được trao tặng cho NIM như:

 • Chứng nhận chất lượng giáo dục tư thục: SQC và Edutrust
 • Nằm trong TOP 10 trường tư thục được yêu thích nhất tại Singapore theo nghiên cứu của Jobscentral 2011
 • Nhận giải SME Asia awards, 2011
 • Đạt được chứng nhận Case trust trong giáo dục
 • Giành được chứng nhận ISO 9001
 • Giành được giải thưởng SQC-PEO

Ngoài ra, Học viện NIM là trường tư thục duy nhất tại Singapore đào tạo về ngành kỹ thuật xây dựng

Thông tin chi tiết về NIM tại: http://thongtinhocbong.edu.vn/du-hoc-singapore-hoc-vien-quan-ly-nanyang/

 1. Học viện ERC

ERC là một trong những trường hàng đầu tại Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á. Học viện ERC được học sinh yêu thích chọn học ngành Quản trị kinh doanh bởi Sinh viên ERC được trực tiếp tỉ phú Andy Ong (là một trong 5 người giàu nhất Singapore và là người sáng lập nên học viện ERC) Trực tiếp hướng dẫn, định hướng kinh doanh, cũng như hỗ trợ rất nhiều cho việc khởi nghiệp của sinh viên sau tốt nghiệp.

Là trường tư thục có khu học xá riêng, ERCi là học viện được rất nhiều các bạn sinh viên lựa chọn để học tập bởi sự tiện nghi và hiện đại trong học tập và sinh hoạt. Không những thế, ERCi còn là trường duy nhất sở hữu khách sạn riêng (BIG HOTEL), tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn rèn luyện ngành Quản trị khách sạn – du lịch. Không chỉ nổi tiếng bởi cơ sở vật chất tiện nghi, ERCi còn được biết đến với chất lượng giáo dục nằm trong TOP đầu tại Singapore, với chứng nhận Edutrust do Chính phủ Singapore cấp. Với cam kết đảm bảo đầu ra cho các bạn học sinh giỏi và tỷ lệ các bạn sinh viên tìm được việc làm sau 3 tháng tốt nghiệp lên tới 96,4%.

Các bạn xem tại: http://thongtinhocbong.edu.vn/du-hoc-singapore-hoc-vien-erc/

 1.  Học viện MDIS

Được biết đến là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp lâu đời nhất tại Singapore, với những thành tích về giáo dục được công nhận. Học viện MDIS là một trong số ít trường tư thục tại Singapore đạt được chứng nhận Edutrust (4 năm) – Chứng nhận danh giá của Singapore về chất lượng giáo dục và hệ thống quản lý dành cho các trường tư thục. MIDS là học viện duy nhất tại Singapore có ký túc xá nằm trong trường, tạo thuận lợi tối đa cho các bạn học sinh học tập và sinh hoạt tại trường.

Kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường tạo nên sự thuận lợi và tiện nghi cho sinh viên.

 • Top 5 trường được yêu thích nhất năm 2013

Xem thêm tại : http://thongtinhocbong.edu.vn/du-hoc-singapore-hoc-vien-phat-trien-quan-ly-singapore-mdis/

 1. Raffles College of Higher Education

Raffles Singapore là một trong những trường lớn nhất tại châu Á, chuyên đào tạo về ngành Thiết Kế và Kinh doanh. Trường đào tạo chương trình Cử Nhân 3 năm và Thạc Sĩ 1 năm.

Trường Raffles có hơn 30 chi nhánh ở 12 nước châu Á (Singapore, Hong Kong, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc…) Trong quá trình học, các sinh viên có quyền chuyển đổi giữa các trường trong hệ thống Raffles. Trong đó, Raffles Singapore luôn là một trong chi nhánh dẫn đầu trong việc đào tạo sinh viên đặc biệt là ngành thiết kế, thu hút rất nhiều sinh viên Châu Á (trong đó có Việt Nam) theo học.

Tìm hiểu thêm về trường Raffles tại: http://thongtinhocbong.edu.vn/tong-quan-hoc-vien-thiet-ke-raffles/

 1. Dimension International College

+  Được thành lập từ năm 1980, tới nay trường đã sở hữu 3 campus hiện đại nằm tại khu vực trung tâm của Singapore. Dimensions đã vinh dự nhận được chứng nhận EDU TRUST 4 năm của Hội Đồng Giáo Dục Tư Thục (CPE) từ tháng 2 năm 2010 và các chứng nhận khác như “Trường học chất lượng cao”, “Trường học dịch vụ cao”…

+  Đào tạo rất nhiều chuyên ngành, khóa học cung cấp nhu cầu đa dạng, thiết yếu của sinh viên. Các chương trình Đào tạo đa dạng gồm : Tiếng Anh , Phổ Thông Trung Học Quốc Tế (IGCSE), ‘O’ Level , ‘A’ Level , Dự bị đại học , Cao đẳng, Đại học các ngành: Quản trị kinh doanh – Tài chính kế toán – Du Lịch Khách Sạn. Hay Dự bị Thạc sĩ ngành Du lịch khách sạn, Thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) và MBA chuyên ngành Quản lý dự án, MBA chuyên ngành Marketing, MBA chuyên ngành Service Management…của Dimensions đều được giảng dạy bởi những Giáo sư, giảng viên giàu kinh nghiệm, có ít nhất là 5 năm giảng dạy Đại học và sau Đại học, được cấp phép bởi Academic Board và đăng ký với CPE.

Tìm hiểu thêm về trường Dimension tại: http://thongtinhocbong.edu.vn/du-hoc-singapore-truong-quoc-te-dimensions/

 1. Cao đẳng Coleman College

Thành lập năm 1987, Coleman College đã và đang cung cấp một loạt các dịch vụ giáo dục và đào tạo về tiếng anh, du lịch và khách sạn, thiết kế và đa phương tiện, quản lý thể thao, thể dục, huấn luyện, kinh doanh và máy tính.Trường cam kết tỉ lệ đỗ vào các trường công lập Singapore là 80%.

Thông tin chi tiết về Cao đẳng Coleman, các bạn xem tại http://thongtinhocbong.edu.vn/du-hoc-singapore-truong-cao-dang-coleman/

276X603-SINGAPORE