Triển lãm du học Singapore
0

Triển lãm du học Singapore tại 5 trường được yêu thích nhất Singapore ngày 9/10

Triển lãm du học Singapore 10 suất học bổng 100% học phí, 5 suất học bổng 10,000 SGD, được trực tiếp 5 trường Singapore: Kaplan, ERC, Raffles, NIM, Dimensions hướng dẫn hồ sơ xin học bổng, cùng ưu đãi riêng từ Vinahure: 10 chuyến du lịch Thái Lan 4 ngày 3 đêm, tặng đến 3 vé máy bay… Là điểm hấp dẫn từ triển lãm du học mùa thu năm nay.Du học đang là xu hướng mà nhiều học sinh sinh viên Việt Nam lựa chọn, đây cũng là mong muốn của rất nhiều gia đình hi vọng cho con em mình được tiếp cận với nền giáo dục tiến bộ, hiện đại. Trong 3 năm gần đây, du học Singapore với chất lượng quốc tế, bên cạnh ưu điểm không yêu cầu chứng minh tài chính, điều kiện ielts và đặc biệt visa 100% là lựa chọn của đông đảo du học sinh Việt Nam. Du học Singapore hiện đang đứng trong top 5 quốc gia được học sinh, sinh viên Việt Nam lựa du học.

Tuy nhiên để đưa ra được một quyết định đi học học thì không hề dễ dàng. Lựa chọn đi du học Singapore, cần chuẩn bị những gì, thời gian du học bao lâu, tài chính cần chuẩn bị ra sao, chính sách hỗ trợ du học sinh tại Singapore có gì mới?… đó chỉ là số ít trong số rất nhiều thắc mắc của các bậc phụ huynh và các em học sinh hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về du học của các bạn học sinh cũng như của các gia đình đang muốn cho con em mình trải nghiệm, học tại tại Singapore. Vinahure long trọng tổ chức “Triển lãm du học mùa thu – Top 5 trường được yêu thích nhất tại Singapore”

Tại triển lãm ngoài thông tin về trường, ngành học, tổng chi phí khi theo học tại Singapore, triển lãm còn đem đến 10 suất học bổng có giá trị cao nhất trao tặng cho những bạn đăng kí ngay.

Chi tiết về Triển lãm như sau:

 • Thời gian: 9h, ngày 09/10/2016
 • Địa điểm: Khách sạn Victory, 141 Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Phường 6 – Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh.

Trân trọng mời các quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên đăng ký tham dự triển lãm ngay TẠI ĐÂY hoặc gọi đến hotline 0928 14 0000 để được sắp xếp.

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xử lý hồ sơ xin học bổng du học Singapore, Vinahure tổ chức triển lãm Mùa thu năm nay với sự có mặt của 5 trường nổi tiếng tại Singapore. Top 5 ngôi trường, được chứng nhận quốc tế và nhiều giải thưởng về chất lượng do bộ giáo dục Singapore cũng như chính các sinh viên bình chọn và trao tặng. Cũng như các hoạt động, sự kiện trước đây, triển lãm năm nay Vinahure tiếp tục tạo môi trường quốc tế, đạt chuẩn là nơi gặp gỡ trực tiếp giữa phụ huynh, và các đại diện trường, đặc biệt các bạn được trực tiếp đại diện trường xét duyệt hồ sơ xin học bổng ngay tại triển lãm. Du học Vinahure mở cửa miễn phí cho tất cả các bạn có nhu cầu tìm hiểu thông tin. Đây cũng một trong những sự kiện lớn nhất của du học Vinahure, do đó tại triển lãm chúng tôi có chương trình “big” khuyến học cho các bạn đăng kí du học như sau:

 • 10 chuyến du lịch Thái Lan 4 ngày 3 đêm (tổ chức bốc thăm ngay tại triển lãm)
 • 1 – 3 vé máy bay sang Singapore tùy vào từng hồ sơ du học.
 • Miễn phí toàn bộ phí dịch vụ tư vấn, dịch thuật, hồ sơ, xin visa,…
 • Hỗ trợ 100% học sinh học tiếng anh
 • Hỗ trợ tìm nhà ở, đặt KTX giá rẻ tại Singapore…

Nếu bạn còn nhiều câu hỏi, đừng ngần ngại đăng kí qua email Singapore@vinahure.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp: https://www.facebook.com/duhocvinahure/

Vinahure sẽ trả lời bạn chỉ ngay sau 5 phút.

Chương trình học bổng tại triển lãm từ 5 trường được yêu thích nhất Singapore:

 • Học viện Kaplan Singapore

Kaplan là hệ thống giáo dục tư thục rộng lớn và đa dạng nhất Singapore. Cơ sở hoạt động trên 30 quốc gia, hơn 1 triệu sinh viên, hơn 24.000 nhân viên, khoảng 400 học xá khắp thế giới, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.

Chất lượng của Kaplan đã được Bộ giáo dục Singapore và đông đảo học sinh trên thế giới kiểm chứng thông qua một số chứng nhận sau:

 • Chứng nhận Edutrust 4 năm
 • Top các trường tư thục được yêu thích nhất năm 2013
 • Top các trường tư thục đào tạo đại học được yêu thích nhất năm 2012
 • Top 3 trường tư thục được bình chọn nhiều nhất trên Asiaone.com năm 2009, 2010, 2013

Học viện Kaplan Singapore được đông đảo SV Việt Nam chọn học chương trình học kinh tế, marketing, quản trị dự án, logistics nhận bằng Anh, Úc và dễ dàng chuyển tiếp.  Tại triển lãm, Kaplan Singapore xét trực tiếp hồ sơ học bổng 10,000 SGD cho học sinh tham dự.

 • ERC Institute Singapore

ERC là một trong những trường hàng đầu tại Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á. Học viện ERC được học sinh yêu thích chọn học ngành Quản trị kinh doanh bởi Sinh viên ERC được trực tiếp tỉ phú Andy Ong (là một trong 5 người giàu nhất Singapore và là người sáng lập nên học viện ERC) Trực tiếp hướng dẫn, định hướng kinh doanh, cũng như hỗ trợ rất nhiều cho việc khởi nghiệp của sinh viên sau tốt nghiệp.

Tham dự triển lãm, học viên ERC mang đến 5 suất học bổng 100% học phí, bên cạnh những ưu đãi hấp dẫn khác như:

 • Giảm 150 SGD lệ phí đăng ký nhập học
 • Tặng 1 ERC – tab
 • Giảm 1000 SGD học phí cho tất cả các sinh viên
 • Giảm thêm 1000 SGD cho học sinh có GPA từ 7.0 trở lên
 • Tặng thẻ membership trị giá 1200-3600SGD
 • Trường Raffles Singapore

Raffles Singapore là một trong những trường lớn nhất tại châu Á, chuyên đào tạo về ngành Thiết Kế và Kinh doanh. Trường đào tạo chương trình Cử Nhân 3 năm và Thạc Sĩ 1 năm.

Trường Raffles có hơn 30 chi nhánh ở 12 nước châu Á (Singapore, Hong Kong, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc…) Trong quá trình học, các sinh viên có quyền chuyển đổi giữa các trường trong hệ thống Raffles. Trong đó, Raffles Singapore luôn là một trong chi nhánh dẫn đầu trong việc đào tạo sinh viên đặc biệt là ngành thiết kế, thu hút rất nhiều sinh viên Châu Á (trong đó có Việt Nam) theo học.

Đến với triển lãm, đại diện trường Raffles cũng mang đến những suất học bổng lên đến 4000 SGD cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Đây là cơ hội nhận học bổng cuối cùng trong năm 2016 của du học sinh Việt Nam.

 • Học viện quản lý Nanyang

Học Viện Quản Lý Nanyang (NIM) là trường chuyên đào tạo về quản lý hàng đầu tại Singapore. Mục tiêu của NIM là trở thành viện giáo dục hàng đầu Singapore và Đông nam Á nhằm đào tạo ra những nhà quản lý năng động và chuyên nghiệp.

 Giá trị của NIM được thể hiện bằng 4 từ: Mục tiêu, Kiên trì, Hoài bão và Học hỏi với phương châm: “Giáo dục hôm nay cho ngày mai”. Văn hóa của NIM lấy sinh viên làm trung tâm và được định hướng theo sự thay đổi vì “học tập xuất sắc”, “giáo dục toàn diện” và “chất lượng giảng dạy”. Mọi nguồn lực của nhà trường được tập trung để phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên, giúp sinh viên tích cực chủ động trong quá trình học tập..

            Triển lãm lần này cũng là cơ hội cuối cùng để các bạn du học sinh Việt Nam nhận được những suất ưu đãi hấp dẫn từ NIM:

 • Giảm 50% phí đăng ký nhập học
 • Tặng Voucher 388 SGD tiền mặt cho khóa tiếng anh tổng quát 4-6 tháng
 • Tặng 1000 SGD tiền mặt hoặc Iphone 6 cho học sinh đăng ký khóa các đẳng, đại học hoặc sau đại học
 • Học bổng MBA 3000SGD và Tablet
 • Trường Dimensions Singapore

+  Được thành lập từ năm 1980, tới nay trường đã sở hữu 3 campus hiện đại nằm tại khu vực trung tâm của Singapore. Dimensions đã vinh dự nhận được chứng nhận EDU TRUST 4 năm của Hội Đồng Giáo Dục Tư Thục (CPE) từ tháng 2 năm 2010 và các chứng nhận khác như “Trường học chất lượng cao”, “Trường học dịch vụ cao”…

+  Đào tạo rất nhiều chuyên ngành, khóa học cung cấp nhu cầu đa dạng, thiết yếu của sinh viên. Các chương trình Đào tạo đa dạng gồm : Tiếng Anh , Phổ Thông Trung Học Quốc Tế (IGCSE), ‘O’ Level , ‘A’ Level , Dự bị đại học , Cao đẳng, Đại học các ngành: Quản trị kinh doanh – Tài chính kế toán – Du Lịch Khách Sạn. Hay Dự bị Thạc sĩ ngành Du lịch khách sạn, Thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) và MBA chuyên ngành Quản lý dự án, MBA chuyên ngành Marketing, MBA chuyên ngành Service Management…của Dimensions đều được giảng dạy bởi những Giáo sư, giảng viên giàu kinh nghiệm, có ít nhất là 5 năm giảng dạy Đại học và sau Đại học, được cấp phép bởi Academic Board và đăng ký với CPE.

Đến với triển lãm cũng là cơ hội để các bạn nhận những suất học bổng cuối cùng từ Dimension. Những gói học bổng trị giá lên tới 10.000SGD đang chờ đón các bạn!

ĐĂNG KÝ NGAY để tự tạo cho mình cơ hội gặp gỡ học hỏi và tìm hiểu cũng như  được xét học bổng giáo dục Singapore cùng 5 trường uy tín bạn nhé!

276X603-SINGAPORE